Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

1 người đánh nhau với bảo vệ - Hơn 2000 công nhân tổ chức tấn công công xưởng Samsung Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi msmobilehuan, 2/3/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0913210210
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  2/3/17, 0 Trả lời, 394 Đọc
 1. msmobilehuan

  msmobilehuan Thành Viên

  Sau một số va chạm và sự cố tại các công trường thi công mở rộng của nhà máy Samsung Display trực thuộc khu công nghiệp Yên Phong – BẮc Ninh, hàng nghìn công nhân đã tụ tập vây kín khuôn viên của công ty này.
  Theo điều tra của nhóm phóng viên, chiều 28.2, ông Nguyễn Tử Quỳnh, chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã xác nhận. Theo một số thông tin ban đầu, một số công nhân với đầy đủ trang dung cu bao ho lao dong trên tay đã gây ra một vụ ẩu đả vô cùng lớn với những bảo vệ trực tiếp và sau đó là trực thuộc tập đoàn Sam Sung. Ngay sau vụ xô sát, rất đông các công nhân đã tập trung kín tại khuôn viên nhà máy. Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Quỳnh cho biết, đã yêu cầu công an tỉnh Bắc Ninh tăng cường lực lượng chức năng xuống phối hợp, đảm bảo tình hình an ninh, trật tự, đồng thời báo cáo sự việc.
  Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết vụ ẩu đả khiến 1 công nhân bị thương đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
  Được biết, Công an ngay sau đó đã được huy động để giải tán đám đông.
  Thông tin ban đầu, khoảng 13h cùng ngày, một công nhân mâu thuẫn, xô xát với một nhân viên bảo vệ ở lối ra vào cổng công ty. Vụ việc khiến một công nhân bị thương nhập viện. Sau đó, nhiều công nhân người Việt đã tập trung đông người ở khuôn viên lối ra vào công ty.
  Ông Quỳnh cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, ông đã yêu cầu công an tỉnh tăng cường lực lượng đến hiện trường, phối hợp với công an huyện Yên Phong và các lực lượng chức năng để đảm bảo an ninh, trật tự.
  Theo ông Quỳnh, thông tin ban đầu, vụ ẩu đả khiến một người bị thương, ông đã yêu cầu lực lượng công an báo cáo cụ thể sự việc và nguyên nhân.
  “Từ 14h tôi đã chỉ đạo các lực lượng xuống để ổn định tình hình. Tại đây, có 8 vạn công nhân đang làm việc”, ông Quỳnh thông tin.
  Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, Samsung Việt Nam khẳng định, không có mâu thuẫn nào xảy ra giữa Samsung và người lao động Việt Nam.
  Theo Samsung Việt Nam, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do hiểu nhầm giữa đội bảo vệ và công nhân xây dựng trong quá trình kiểm tra an ninh ra vào khu vực công trường kéo dài hơn dự kiến.
  “Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, lực lượng công an địa phương đã có mặt kịp thời, hòa giải và đám đông đã giải tán sau đó 40 phút. Hiện giờ, mọi công nhân tại công trường đã trở lại làm việc bình thường", đại diện Samsung Việt Nam thông tin.
  Xem thêm: dây an toàn
: bao ho lao dong

Chia sẻ trang này