Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

1 số Chỉ dẫn sửa iPhone bị liệt nút Home đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hongdaoo, 18/5/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  088888086
 5. Đ chỉ:

  133 Hàm Nghi, Đà Nẵng
 6. Thông tin:

  18/5/17, 0 Trả lời, 360 Đọc
 1. hongdaoo

  hongdaoo Thành Viên Mới

  Trong quá trình sử dụng, bỗng nhiên nút Home của iPhone không có sử dụng được? Chắc hẳn khi này những iFan có thể vào cùng hoang mang lo lắng? Vậy Hướng dẫn sửa iPhone bị liệt nút Home như thế nào? Đừng lo, mời bạn hãy xem qua bài viết sau đây.
  Cùng theo dõi bài viết sau đây của Thay màn hình iphone 6 Đà Nẵng nhé
  [​IMG]
  Xử lý lỗi iphone hư nút home​
  Theo thay mặt kính iphone 5s giá rẻ đà nẵng Hướng dẫn 1: đánh giá
  Nếu mọi người may mắn, hiện tượng nút Home đáp ứng chậm của bạn sẽ là bởi vì lỗi phần mềm. Để tìm hiểu, mọi người cần phải kiểm tra nút Home.
  Cách thực hiện như sau: mọi người mở 1 phần mềm cung cấp thông tin như là Đồng hồ (Clock trong giao diện tiếng Anh). Giữ nút nguồn cho tới lúc xuất hiện tuỳ chọn "Tắt nguồn" ("Slide to power off" trong giao diện tiếng Anh). Sau đó, bạn buông nút nguồn với giữ nút Home. Sau khoảng 5-10 giây, phần mềm Đồng hồ có khả năng đóng lại.
  Nếu Chỉ dẫn này giúp bạn giải quyết được vấn đề, mọi người là người dùng iPhone may mắn. Nhưng nếu vẫn không có giải quyết được vấn đề, hãy thực hiện theo Cách thứ 2.
  Chỉ dẫn 2: Điều chỉnh cổng kết nối
  Nếu cổng kết nối trên iPhone của bạn bị lệch, nó sẽ làm nút Home lệch theo. mặc dầu một số cửa hàng khắc phục có thể đề nghị mọi người thay thế nút Home nhưng sở hữu 1 Cách khác rất dễ để giải quyết vấn đề này.
  Cắm cáp USB vô iPhone, rồi đẩy nhẹ cổng kết nối 30-pin lên để tác động vô phía dưới nút Home. Sau đó tháo cáp ra với thử mở một ứng dụng, rồi ấn vô nút Home xem vấn đề đã được giải quyết chưa.
  Cách 3: Vệ sinh nút Home
  Bụi bẩn có khả năng là 1 trong rất nhiều Lý do làm nút Home iphone bị liệt, không có nhạy. Để xử lý vấn đề này, bạn cần sở hữu một lọ cồn 90 độ. Sau đó, mọi người nhỏ một hai giọt cồn vào nút Home (tránh nhỏ vào màn hình) với dùng miếng vải cùng với dòng tăm lau sạch đường viền nhỏ xung quanh nút Home. Sau lúc lau sạch, hãy chờ khoảng 10-15 phút cho khô cồn rồi mới đánh giá xem vấn đề đã được sửa chữa chưa.
  Chỉ dẫn 4: Kích hoạt nút Home ảo trên màn hình
  Nếu cả ba phương pháp không kết quả, có vẻ như là nút Home trên iphone của mọi người đã hỏng hoàn toàn. Mọi người cần tới sự hỗ trợ chuyên nghiệp để sửa nút Home. Tuy nhiên, sở hữu 1 tin tuyệt vời lành là mọi người vẫn có thể sử dụng iPhone của mình bằng nút Home ảo trên màn hình.
  Để kích hoạt nút Home ảo trên màn hình, mọi người hãy truy cập vào mục Cài đặt (Settings trong giao diện tiếng Anh) > Cài đặt chung (General) > Trợ năng (Accessibility) > Assistive Touch. Bật Assistive Touch, mọi người có thể nhận thấy một vòng tròn nhỏ xuất hiện trên góc trái màn hình.
  Bấm vào vòng tròn đó có thể hiện lên 4 lựa chọn điều khiển nút Home cảm ứng (hình trên) gồm Màn hình chính (Homescreen), Khẩu lệnh (Siri), Thiết bị (các tác vụ như khóa màn hình, xoay màn hình, tăng âm lượng, tăng giảm âm lượng, tắt tiếng...) với Mục ưa thích (Favorites). Mọi người có thể nhấn vào nút trên màn hình này bất cứ khi nào mọi người muốn truy cập màn hình chủ, kích hoạt Siri hay điều khiển thiết bị.
  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết: http://techcare.vn/san-pham/thay-mat-kinh-dien-thoai-samsung-tai-da-nang/ của Techcare Đà Nẵng.
  Trên đây là bốn Cách để sửa chữa tình trạng nút Home bị liêt không có sử dụng được. Trường hợp nút Home liệt do hỏng phần cứng (bị rơi vỡ bởi vì va đập...) thì không thể áp dụng những Chỉ dẫn trên mà phải mang máy đến các trung tâm bảo hành của Apple gần nhất để được đánh giá, tư vấn và xử lý. Nếu cần thiết thì phải thay bằng nút Home mới.
: iphone hư nút home

Chia sẻ trang này