Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

4 nguyên tắc giúp sạc pin tăng tối đa tuổi thọ

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ' bắt đầu bởi obsctv1, 25/5/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  098632
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  25/5/17, 0 Trả lời, 140 Đọc
 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên

  Đã qua rồi thời kỳ điện thoại dùng pin Cell, hãy cập nhật cách sạc pin đúng cách sau đây để làm giảm tối đa tốc độ chai pin của thiết bị của mình nhé.

  Nếu như trước đây, chúng ta biết đến những lời khuyên sạc pin đúng cách như mua về sạc 8 tiếng mới được sử dụng, phải xả cạn pin 1 lần 1 tuần để hồi pin… v..v…thì giờ đây lại là những cách khiến pin điện thoại của bạn nhanh chai hơn nữa. Vậy, sự thật là như thế nào?

  1. Đừng để pin điện thoại ở trạng thái yếu trong thời gian quá dài

  Chúng ta đang sống ở thời đại pin Li-ion lên ngôi thay vì pin Cell như 10 năm trước đây. Thời lượng pin ở mức yếu càng lâu thì pin càng nhanh chai hơn. Sự thực là như vậy đó. Như vậy để sạc pin đúng cách bạn không bao giờ được để điện thoại pin yếu trong thời gian dài quá.

  Sử dụng pin Li-ion đúng cách nghĩa là không cần phải xả pin 1 tuần 1 lần như trước đây nữa đâu. Cách làm này thậm chí còn gây hại cho pin của bạn rất nhiều nữa đó.

  2. Sạc pin đúng cách là phải luôn giữ thời lượng pin từ 40% - 80%

  Pin ở trạng thái tốt nhất là từ 40-80% và bạn không nhất thiết phải sạc đầy 100% mỗi lần sạc pin. Sở dĩ có tâm lý này là vì nhiều người quan niệm rằng nên hạn chế tối đa số lần sạc pin. Chính vì điều này nên bạn đừng bao giờ nghĩ là bạn cứ sạc 100% mỗi lần là bạn đang sạc pin đúng cách nhất.

  Pin Li-ion không tính số lần sạc mà chỉ tính chu kỳ sạc pin. Chính vì vậy, không nhất thiết phải sạc đầy máy và bạn có thể tranh thủ sạc điện thoại ở bất kể thời điểm nào, miễn là tiện lợi nhất cho mình là được.

  Hãy bỏ luôn tâm lý tiết kiệm tối đa số lần sạc pin. Phần lớn các chuyên gia về pin đều đồng ý rằng pin cũng giống như con người: "ăn" nhiều lần và thực hiện nhiều hoạt động nhẹ nhàng sẽ tốt hơn là ăn một bữa thật no và làm việc liên tục trong một lúc.

  3. Không phải cứ sử dụng sạc chính hãng là đang sạc pin đúng cách

  [​IMG]

  Tâm lý của người dùng là điện thoại nào nên sử dụng sạc hãng đó đã có từ trước đến nay do các hãng sử dụng các chuẩn sạc riêng của chúng. Tuy vậy, hiện nay các chuẩn sạc này đang dần quy đồng về một chuẩn chung nên vì thế để sạc pin đúng cách bạn vẫn có thể dùng sạc của hãng này cho điện thoại hãng khác, miễn là có cùng Ampe.

  Ngoài ra nếu bạn gặp vấn đề rơi vỡ mặt kính điện thoại, tại carephone.vn hiện đã có dịch cụ thay mặt kính Samsung s7 edge, iphone cùng nhiều mẫu điện thoại khác, mong nhận sự ủng hộ từ các bạn.
: thay mặt kính Samsung s7 edge

Chia sẻ trang này