Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

bác sĩ dương - nha sỹ có tâm với nghề

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi nhungxi, 15/1/18.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0986056813
 5. Đ chỉ:

  167 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 6. Thông tin:

  15/1/18, 0 Trả lời, 223 Đọc
 1. nhungxi

  nhungxi Thành Viên Mới

  Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương là một trong những bác sĩ Nha khoa hàng đầu Việt Nam khi nhận được bằng Thạc sĩ chuyên ngành Răng Hàm Mặt về đề tài "Phục Hình Răng Thẩm Mỹ Toàn Sứ" của Đại học Y Hà Nội. Hầu hết những ai hoạt động và làm việc trong ngành nha cũng đều biết đến Bác sĩ Dương qua nhiều bài viết chuyên ngành được đăng tải trên các trang báo điện tử.

  [​IMG]

  Trong suốt hơn 15 năm hoạt động trong nghề, sự nghiệp thầm lặng nhất cũng chính là thành tựu, là cống hiến to lớn của anh đối với lĩnh vực nha khoa nước nhà. Với việc thường xuyên nghiên cứu và áp dụng các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật mới, Bác sĩ Tuấn Dương đã góp phần đưa nền Nha khoa Việt Nam phát triển sánh ngang tầm với các quốc gia trên thế giới.

  Năm 2001, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương thành lập và chủ trì phòng khám Nha khoa Hà Nội (Công Ty Cổ Phần Nha Khoa Hà Nội), hiện tại đã được đổi tên thành Nha khoa Smile One. Với mong muốn tạo ra một trung tâm điều trị chuẩn và ứng dụng các kỹ thuật cấp cao chuyên sâu thực sự về Nha khoa. Nha khoa Smile One tập hợp đội ngũ y bác sĩ có trình độ đại học, thạc sĩ được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại Học Y Hà Nội, các BS cố vấn & trao đổi lâm sàng tại BVRHMTW, BVĐHYHN & Y dược TPHCM, Giảng viên Viện Đào Tạo RHM - Y Hà Nội trực tiếp phụ trách thăm khám và điều trị cho khách hàng với nỗ lực làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

  [​IMG]

  Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương luôn đặt nặng về chất lượng chuyên môn. Vì thế, anh dành phần lớn thời gian và tâm sức của mình vào việc nghiên cứu các đề tài về y khoa. Đặc biệt, tích cực tham gia các hội thảo khoa học với sự góp mặt của các giáo sư, bác sĩ đến từ nhiều quốc gia có nền Nha khoa phát triển như Mỹ, Canada, Pháp và Hàn Quốc nhằm trao dồi kỹ năng, kiến thức để ứng dụng vào thực tiễn.

  Ngoài ra, phòng khám thường xuyên tổ chức các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu về nha khoa, tạo điều kiện cho các y, bác sĩ trên toàn quốc có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kiến thức, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành nha Việt Nam. Đây chính là cầu nối giúp thế hệ nha sĩ trẻ trong và ngoài nước dễ dàng tiếp cận với công nghệ nha khoa ngang tầm thế giới. Việc hợp tác chuyên môn cùng các BS nước ngoài sẽ giúp các bác sĩ tại Nha khoa cập nhật được thêm nhiều kiến thức mới để ứng dụng vào nên Nha khoa Việt Nam.

  Hiện tại Bác sĩ Tuấn Dương đang công tác tại Nha khoa Smile One, điều trị các vấn đề về RHM với các lĩnh vực chuyên sâu như Răng sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha, Cấy ghép Implant… Với những thành tựu xuất sắc, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Tuấn Dương cùng đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Smile One đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người đang có nhu cầu phục hình lại hàm răng khiếm khuyết của mình để tự tin hơn trong cuộc sống.
: Nguyễn Tuấn Dương

Chia sẻ trang này