Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Backdrop chụp ảnh cưới - xu hướng mùa cưới 2017

Thảo luận trong 'Cưới Hỏi - Tổ Chức Sự Kiện' bắt đầu bởi duanvenus, 27/6/16.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01685007275
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  27/6/16, 0 Trả lời, 847 Đọc
 1. duanvenus

  duanvenus Thành Viên Mới

  Những năm gần đây xu hướng sử dụng backdrop hoa giấy để trang trí tiệc cưới được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn bởi ưu điểm giá rẻ và dễ thi công, backdrop hoa giấy được sử dụng để trang trí sân khấu cưới, sinh nhật hay sự kiện đã trở thành một trào lưu được sử dụng ở rất nhiều sự kiện cũng như tiệc cưới bởi những mẫu backdrop hoa giấy không chỉ đẹp mà còn độc đáo, lãng mạn giúp mang đến không gian cưới hỏi, sự kiện một cách cao sang, lỗng lẫy nhất.

  Backdrop chụp ảnh - Phông sân khấu


  Không chỉ dùng hoa giấy để điểm xuyết cho các mẫu phông cưới hỏi mà ởVenus, với thế mạnh trong việc làm ra các sản phẩm hoa giấy nghệ thuật, hoa tươi, hoa lụa để tạo lên những Backdrop chụp ảnh lộng lẫy, ấm tượng với các cặp đôi ngay từ những giây đầu tiên bởi sự độc đáo, ấn tượng, phù hợp với không gian phòng tiệc của riêng bạn.

  Phông hoa tươi - Nhắc đến các mẫu phông cưới hỏi thông dụng sẽ thật là thiếu sót nếu các cặp đôi bỏ qua phông hoa tươi. Phông cưới trang trí hoa tươi sẽ đem lại một sức sống mới mẻ cho cô dâu chú rể trong ngày hạnh phúc của mình.

  ộ phông sân khấu - Sân khấu chính của tiệc cưới bao giờ cũng là một điểm nhấn quan trọng trong ngày cưới. Sân khấu là nơi cô dâu chú rể trao nhẫn, là nơi gia đình hai bên phát biểu... tất cả những nghi lễ quan trọng đều được thực hiện tại sân khấu. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều các cô dâu chú rể tìm đến Venus để trang trí phông sân khấu cho ngày cưới của mình thật ấn tượng.

  Ngoài ra Venus còn chuyên thiết kế các góc chụp ảnh đặc biệt, dựng bối cảnh chụp ảnh theo chủ đề riêng biệt như: Bối cảnh huyền thoại mang phong cách Kinh dị HALLOWEEN hay Bối cảnh Mùa Xuân mang nét nhẹ nhàng, bay bổng lãng mạn của hoa anh đào...

  Venus không chỉ đa dạng về các sản phẩm, dịch vụ mà tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều luôn lấy chất lượng làm đầu với giá thành hợp lí nhất cho khách hàng. Đến vớiVenus, chắc chắn các khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng.
  Last edited: 28/10/16
: backdrop hoa giấy

Chia sẻ trang này