Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Bạn đã từng đặt chân đến hòn Bà Nha Trang hay chưa?

Thảo luận trong 'Du Lịch & Khách Sạn' bắt đầu bởi mrphanh, 6/6/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0902676256
 5. Đ chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  6/6/17, 0 Trả lời, 126 Đọc
 1. mrphanh

  mrphanh Thành Viên

  Hòn Bà Nha Trang là ngọn núi được nhà thám hiểm người Pháp Alexandre Yersin sinh sống và khiến việc từ năm 1915. Đường lên Hòn Bà sẽ nên đi xuyên qua cánh rừng nguyên sinh với các cây tầm rẻ, và một đôi cây cổ thụ.
  sắm hiểu về Hòn Bà Nha Trang
  tọa lạc ở vị trí cao hơn Đà Lạt, nhiệt độ ở Hòn Bà lòng vòng năm mát mẻ, thường từ khoảng 10-20 độ C. Tuy hoang vu nhưng Hòn Bà vẫn là 1 nơi đáng để đi du lịch. ví như bạn là 1 người thích sắm hiểu, khám phá thì Hòn Bà Nha Trang là 1 địa điểm sẽ đem lại những cảm giác khá mới cho bạn.

  Xem thêm: tắm bùn nha trang ở đâu

  Hòn Bà Nha Trang là một ngọn núi nằm giữa hai xã Khánh Phú và xã Suối Cát, huyện Cam Lâm tọa lạc phương pháp Nha Trang 60km theo hướng Tây, Hòn Bà là ngọn núi được nhà thám hiểm người Pháp Alexandre Yersin sinh sống và khiến cho việc từ năm 1915. nằm ở vị trí cao hơn Đà Lạt, nhiệt độ ở Hòn Bà loanh quanh năm mát mẻ, thường từ khoảng 10-20 độ C.  Đường lên đỉnh Hòn Bà Nha Trang quàng cổ

  Đường lên Hòn Bà sẽ buộc phải đi xuyên qua cánh rừng nguyên sinh với những cây tầm phải chăng, và một đôi cây cổ thụ. Ở đây không hề mang vẻ đẹp phải thơ với rừng thông vi vu uốn mình trong gió như ở Đà Lạt, mà mang vẻ hoang vu, lúc gần tới đỉnh một khung cảnh đẹp tuyệt sẽ hiện ra trước mắt bạn với sườn núi trong xanh và mây mù lãng đãng.

  dù rằng hơn 8 năm trước, tỉnh Khánh Hòa mở đường và khách sạn Yasaka đầu tư chuyến du lịch nhưng Hòn Bà ngày nay vẫn chỉ là một địa danh viếng thăm địa điểm sinh sống và khiến việc của thầy thuốc Yersin. Hòn Bà rất khó giữ chân hành khách bởi những dịch vụ hơi đơn thuần. Khuôn viên trên đỉnh núi cũng không được trồng hoa mà thay vào ấy là các cành cây khô gắm trên ấy những bông hoa mai, hoa đào kém chất lượng. Và ngay cả khay trồng cây thuốc xưa được ươm trong vườn của bác sĩ Yersin giờ chỉ là miếng đất khô cằn lỏng chỏng vài cọng cỏ. – nhà thờ đá ở nha trang


  [​IMG]


  Ngôi nhà gỗ của chưng sỉ Yersin

  tuy nhiên giả dụ bạn là người ưa khám phá, thích thử thách thì Hòn Bà là một nơi đến bạn không cần bỏ qua bởi cung đường có đủ suối, đèo dốc quanh co, đồng thời mẫu lạnh thấu xương ở đây cũng là 1 đặc sản.

  nếu bạn vẫn muốn nếm trải cảm giác ở Hòn Bà thì nhớ chuẩn bị đầy đủ những thiết bị, quần áo cần thiết để đảm bảo sức khỏe.

  Hệ động vật và thực vật phong phú ở Hòn Bà :

  – Động vật : Được tự nhiên ban phát cho khí hậu mát mẻ vòng quanh năm phải ở đây ưng ý cho sự vững mạnh phổ biến loại động vật. Với 255 loài trong đó có 59 loài quý thảng hoặc tọa lạc trong sách đỏ. thời gian gần đây người ta đã phát hiện ra Chà vá chân đen và vượn bạc má là 2 loại động vật cần được bảo tồn.

  – Thực vật : thực vật nơi đây tương đối đa dạng. Theo thống kê có hơn 592 loài thực vật bậc cao và những loài khác, và cả các cây cổ thủ hàng trăm năm thuộc hàng quý hãn hữu.

  Lịch sử Hòn Bà Nha Trang
  [​IMG]


  một số ngôi nhà sàn giành cho khách tham quan ngủ qua đêm lúc tới Hòn Bà Nha Trang

  – Hòn Bà là nơi mà bác sĩ Yersin người Pháp đã từng sống và làm cho việc vào đầu thế kỷ 20 và cũng chính ông là người đã khám phá ra Hòn Bà vào ngày 22/09/1863. Ông thấy rằng nơi đây mát mẻ nói quanh năm siêu yêu thích cho đa dạng loại cây thuốc sống bắt buộc ông đã quyết định xây dựng 1 ngôi nhà gỗ to tại đỉnh núi này để nghiên cứu về thuốc chữa bệnh. chung cục ông đã chọn ra được thuốc chữa bệnh sốt rét bằng cây Canh Ki Na. Để tưởng nhớ công ơn của ông, ngôi nhà đã được Ban quản lý phục hưng lại. Bạn đang tìm kiếm thông tin: https://cacdiadiemdulichnhatrang.wordpress.com/


  – Năm 2001 ý tưởng biến địa điểm này thành KDL trên núi được thực hành và hoàn thành công trình khiến đường lên đỉnh núi vào năm 2004 với chiều dài từ Suối Cát lên đỉnh núi Hòn Bà, đồng thời là ý tưởng kéo điện lên núi nhằm lôi kéo đầu tư để xây dựng khách sạn và những hoạt động giải trí nhưng đã bất khả thi, Do đường xuống cấp mau chóng và do tinh thần của người dân hơi kém cắt trộm dây điện cần trụ điện trật và làm cho Hòn Bà vẫn hoang sơ.

  Tuy hoang vu nhưng Hòn Bà vẫn là 1 địa điểm đáng để đi tour du lịch. ví như bạn là 1 người thích mua hiểu, khám phá thì Hòn Bà Nha Trang là một nơi sẽ đem lại các cảm giác hơi mới cho du khách.
: tắm bùn nha trang

Chia sẻ trang này