Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Bia Nhập Khẩu Không Cồn - Những Điều Thú Vị

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi aothungonmai, 28/11/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01695355966
 5. Đ chỉ:

  210 Hoàng Hoa Thám P12 Tân Bình
 6. Thông tin:

  28/11/16, 0 Trả lời, 402 Đọc
 1. aothungonmai

  aothungonmai Thành Viên Mới

  Bia nhập khẩu có một số vị bia không cồn đang rất được ưa thích hiện tại. Ngày trước, mọi người cứ nghĩ rằng bia không cồn thì chẳng có gì để thưởng thức. Bởi, uống bia phải mang chút gì chậm triển khai ngà ngà men say, cảm giác lâng lâng mới thú vị. Thế nhưng, bây giờ họ đã dần dần thay đổi nhận thức. Bởi vì, chính các dòng bia ko cồn cũng có hương vị và nét độc đáo của riêng nó. Vậy, bạn đã biết gì về bia không cồn ?
  Nguyên nhân của bia không cồn
  [​IMG]
  Ý tưởng về chiếc bia ko cồn xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 1919. khi đó đang là quá trình lệnh cấm bia ở khắp mọi nơi. Chỉ với những dòng thức uống có nồng độ cồn 0,5% được hài lòng. Chính bởi vậy, nhiều nhà máy cung cấp ra những loại "thực uống giống bia", sở hữu nồng độ rẻ khoảng 0,5%. những chiếc thức uống này mang màu nhợt nhạt, sắp như chơi có mùi vị với nồng độ cồn phải chăng được xây dựng thương hiệu hàng loạt.
  Mười ba năm sau, những lệnh cấm này dần được huỷ bỏ, nhưng ảnh hưởng của nó vẫn còn dư vang cho đến tận ngày bữa nay. Cứ thế, dần dần phổ thông người Mỹ đã quen với việc dùng những chiếc thức uống có vị nhẹ và ko cồn như thế này. Đây chính là tiền đề để ngành nghề bia không cồn.
  có thể kể đến 1 số loại bia như: Bia Đức, Bia Bỉ nhập khẩu, Bia Tiệp, Bia Nga, ... sở hữu các loại bia ko cồn phổ quát.

  Bia không cồn được sản xuất như thế nào ?
  Qúa trình phân phối bia ko cồn cũng tựa như những dòng bia bình thường khác. Đây là một trật tự được lặp lại tuần tự các bước, từ việc nghiền đại mạch, nấu bia, cho thêm hoa bia (hoa houblon) và thậm chí cả lên men. duy nhất chỉ sở hữu một điểm dị biệt chính là công đoạn đóng chai. Bia có cồn được đóng chai ngay thức thì, còn bia không còn phải trải qua thêm 1 thời kỳ chiếc bỏ cồn sau chậm triển khai.
  [​IMG]
  một trong số những cách thức thông dụng và đơn giản nhất để mẫu bỏ cồn, chính là sử dụng nhiệt. Vì cồn với nhiệt độ sôi thấp hơn nước. Bia lên men sẽ được đun sôi và giữ ở chậm triển khai cho đến khi đạt tiêu chuẩn là 0,5% độ cồn.
  ngoài ra, nhược điểm duy nhất chính là nhiệt độ rất mang thể đã làm biến đổi mùi vị của bia. Để giảm thiểu điều này, các nhà cung cấp đã nghiên cứu ra hình thức bác bỏ cất chân không. mang công đoạn này, mùi vị bia vẫn được đảm bảo trong suốt thời kỳ mẫu bỏ cồn.
  tại sao bia ko cồn có vị lạ ?
  cỗi nguồn đổi thay vị chính là ở công đoạn mẫu bỏ cồn bằng nhiệt. Hương thơm của hoa bia sẽ biến mất hoàn toàn trong vòng năm phút đầu của giai đoạn, trong khi mùi vị của nó sẽ mất đi sau mười lăm phút tiếp theo. Đây là lý do tại sao bạn sẽ chẳng thể tìm thấy vị bia truyền thống trong những chai bia không cồn.
  giả dụ bạn đang tìm tòi để thưởng thức một chiếc bia không cồn nào chậm tiến độ, sao ko thử Bia Oettinger nhỉ ?
: bia nhập khẩu

Chia sẻ trang này