Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Bơm trục vít ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi tnhhvimex, 16/6/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0989.775.196
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  16/6/17, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. tnhhvimex

  tnhhvimex Thành Viên Mới

  Trong công nghiệp sử dụng nhiều loại chất có độ đặc, độ nhợt cao như nhựa dường, rỉ mật, nhựa nóng chảy, các loại polyme nóng chảy không thể bơm bằng các loại bơm thông thường. Khi đó các doanh nghiệp thường lựa chọn bơm trục vít với cấu tạo đặc biệt có thể bơm các chất cố độ nhớt rất cao.
  Ngoài ra bơm định lượng tốt nhất là các loại bơm định lượng dạng màng bởi bơm định lượng dạng màng vừa có nhiều ứng dụng, có thể bơm mọi loại chất lỏng vừa có tuổi thọ cao lại là loại bơm cao cấp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Dòng bơm định lượng này thuộc loại bơm định lượng kín, có thể sử dụng bơm các loại chất lỏng độc hại mà không sợ làm ảnh hưởng môi trường hoặc bơm các loại thực phẩm, dược phẩm mà không sợ làm hư hỏng chất bơm. Bơm định lượng dạng màng có mẫu mã kiểu dáng chủng loại đa dạng cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các dòng bơm định lượng khác như bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng trục vít, bơm định lượng dạng từ cũng là những dòng bơm định lượng chất lượng tốt có những ứng dụng khác nhau.

  Do điều chỉnh hạn chế trong tiêu thụ điện năng, điều tiết khí nén là một phương pháp thường không hiệu quả của việc kiểm soát khi so sánh với Variable speed. Tuy nhiên, đối với những ứng dụng mà có thể thường xuyên ngừng và tiếp tục hoạt động của máy nén (chẳng hạn như khi một máy nén được thúc đẩy bởi một động cơ đốt trong và hoạt động mà không cần có máy thu khí nén), điều tiết khí lúc này rất phù hợp.

  Bơm định lượng có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại bơm định lượng có những ứng dụng khác nhau đối với đời sống và các ngành công nghiệp sản xuất. Bạn có biết loại bơm định lượng nào tốt nhất hiện nay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Lưu luợng không khí hoặc ga được bơm khi nhúng cánh BXCT sâu vào vòng nước một độ sâu a và đỉnh trên của ống lót tiếp xúc với vòng nước sẽ là:

  Trong đó: D1, Do- đường kính BXCT và đường kính ống lót C, m;

  Z- số cánh BXCT; b- bề rộng cánh , m;

  s,l1- bề dày và chiều dài cánh , m;

  n - vòng quay, v/ph;

  ηq- hiệu suất dung tích , bằng 0,7 ... 0,8. Hiệu suất chung của máy bơm chân không vòng nước rất thấp ( 0,2 ... 0,3 ).

  Sử dụng bởi các công ty máy nén Quincy nén, Kobelco , Gardner Denver , và Sullair ( Thuộc ELGI Group), Variable displacement làm thay đổi tỷ lệ phần trăm không khí của các cánh quạt máy nén khí trục vít làm việc để nén bằng cách cho phép lưu lượng không khí để vượt qua các phần của ốc vít. Trong khi điều này không làm giảm tiêu thụ điện năng khi so sánh việc hoạt động có tải và không tải. Hệ thống có thể có hiệu quả hơn khi một lượng lớn được lưu trữ (10 galon mỗi CFM). Nếu một lượng lớn dung lượng lớn hơn 70% đầy tải máy sẽ tự động chuyển sang chế độ không tải.

  Một cách mà Variable displacement có thể được thực hiện là thông qua việc sử dụng nhiều van nâng ở phía đầu hút của máy nén airend, mỗi plumbed đến một vị trí tương ứng trên xả. Trongđộng cơ siêu tăng áp, điều này tương tự như hoạt động không có van.

  Bơm định lượng có mẫu mã, chủng loại đa dạng và hầu hết các loại bơm định lượng đều có chất lượng tốt cũng như rất bền.

  Loại bơm định lượng tốt nhất hiện nay không thể kể đến các loại bơm định lượng cao cấp có xuất xứ từ Mỹ, Ý và các nước hàng đầu.


  Cần tư vấn hãy liên hệ Hotline: 0989.775.196.
: bơm trục vít

Chia sẻ trang này