Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Các sản phẩm bảo hộ trong sản xuất dụng cụ thể dục

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi msmobilehuan, 4/5/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0913210210
 5. Đ chỉ:

  Ha Noi
 6. Thông tin:

  4/5/17, 0 Trả lời, 332 Đọc
 1. msmobilehuan

  msmobilehuan Thành Viên

  Công ty Nam Trung Safety là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng số 1 tại Hà Nội. Đơn vị với hơn 5 năm hoạt động trong ngành bảo hộ, cung cấp hơn 10 triệu sản phẩm, phục vụ hơn 700 doanh nghiệp lớn nhỏ tại thị trường miền Bắc là miền Trung. Trong năm 2017, chúng tôi đang chú trọng đến đồ bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục chất lượng nhất. Và đảm bảo giá thành hợp lý.
  Đồ bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục
  Khẩu trang bảo hộ lao động
  Khẩu trang bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục của công ty Nam Trung Safety được thiết kế 3 lớp: hai lớp lọc bụi, một lớp than hoạt tính giúp lọc bỏ các khí độc như: SO2, CO2, CO...
  Quần áo bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục
  Quần áo bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục được thiết kế chuyên dụng cho công việc sản xuất dụng cụ thể dục thể thao với chất liệu vải kaki thoáng mát, bên trong là vải màn thấm mồ hôi tốt, dễ dàng giặt khô và rất thoải mái trong công việc sản xuất dụng cụ thể dục thể thao.
  Quần áo bảo hộ cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục thể thao được thiết kế với màu sắc hài hòa: màu xám và màu ghi sạch sẽ đậm chất phong cách lao động hiện đại.
  Giày bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục thể thao
  Giày bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể thao gồm 2 loại: Giày vải mềm, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và loại giày bảo hộ cách nhiệt:
  Giày vải bảo hộ: Là một loại giày dành cho các công nhân trong dây truyền đóng gói sản phẩm, rắp ráp các phụ kiện nhỏ, ít làm những việc nặng nhọc. Giày vải giúp người công nhân thoải mái trong công việc, di chuyển dễ dàng và tránh được bụi bẩn tốt. Ở một số công ty, giày vải là một trang bị không thể thiếu cho công nhân. Xem thêm các loại kinh bao ho lao dong tại: namtrungsafety.com/kinh-va-mat-na-han Giày bảo hộ lao động cách nhiệt: Được sử dụng trong môi trường uốn, gia công các vật dụng như: làm khung vợt cầu lông, vợt tennis, vợt bóng bàn... Giày giúp bảo vệ đôi chân của bạn khỏi sức nóng khi làm việc, chất liệu không may rơi xuống chân. Chiếc giày có độ ma sát cao, nên bạn có thể dễ dàng di chuyển trên môi trường trơn trượt mà không lo bị ngã.
  [​IMG]
  Găng tay bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể thao
  Đối với ngành sản xuất dụng cụ thể thao, thì sử dụng găng tay vải là hợp lý hơn cả. Găng tay vải giúp bạn có thể tránh được những chầy xước, dễ dàng trong việc gia công, đóng gói sản phẩm dụng cụ thể dục thể thao. Trên đây là một số đồ bảo hộ lao động cần thiết dành cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục thể thao. Những trang bị đó giúp bạn dễ dàng trong công việc, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Để đặt mua sản phẩm bảo hộ lao động cho ngành sản xuất dụng cụ thể dục thể thao tại công ty Nam Trung Safey, vui lòng liên hệ qua hotline: 0933-911-900.
: do bao ho lao dong

Chia sẻ trang này