Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
  1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
    » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
    » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
    » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
  2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
    »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
    »Các tin rao bán phải rõ ràng.
    Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Các thủ tục buộc phải tiến hành để được là người công dân Úc ( Phần 2 )

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Nhà Đất' bắt đầu bởi eliza, 27/9/16.

  1. Khu vực bán:

    Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá:

    9,000 VNĐ
  4. Đ Thoại:

    01686739849
  5. Đ chỉ:

    Hà Nội
  6. Thông tin:

    27/9/16, 0 Trả lời, 415 Đọc
  1. eliza

    eliza Thành Viên

    Để có thể nhập cư hợp pháp tại Úc, không chỉ được cấp PR mà chúng ta còn cần tiến hành tiếp các thủ tục khác nữa.

    >>>> Định cư ở Úc

    Cách 1: Xin nhập cư khi đủ tiêu chuẩn Skilled Migration

    Úc có quy định tính điểm nhập cư theo những yếu tố như là tuổi, kỹ năng tiếng Anh, cấp bậc,... là Points Test. nếu mà bất cứ người nào được mức điểm lớn hơn 60 thì có thể viết đơn EOI ứng tuyển vào danh sách xét duyệt pool. từngmỗi một năm, chính phủ Úc đưa ra chỉ tiêu về lượng người đủ tiêu chuẩn nhập cư ở tại Úc vào từng ngành và chọn những người top đầu.

    Hai vấn đề khá quan trọng khi dự tuyển :

    - Các bạn là người có khả năng như tiêu chuẩn của Úc.

    - Trình độ bạn có phải có trong chỉ tiêu chính phủ cần.

    Chính phủ Úc đưa ra 1 list danh sách ghi tên từng ngành, rõ nét việc riêng mỗi chuyên ngành mà họ có nhu cầu theo mỗi năm riêng biệt. các bạn cần dựa vào list đấy để xét xem chuyên ngành của chính mình có thỏa mãn hay là không. nhằm xác minh trình độ của các bạn, Bộ Di Trú sẽ ủy quyền cho vài tổ chức cụ thể kiểm tra phụ thuộc vào 2 khía cạnh :


    [​IMG]


    >>>> Visa dinh cu Uc

    - Văn bằng chứng minh trình độ :

    Người có chức danh cao hơn thì được nhiều điểm hơn.

    Bằng mà trường đại học Úc công nhận thì được ưu ái hơn.

    Đã có 1-2 năm làm việc đúng ngành.

    Khi đã sắp xếp toàn bộ hồ sơ minh chứng thì bạn phải nộp đơn đến cho đơn vị chuyên môn thẩm định.

    - Kinh nghiệm bản thân qua quá trình làm việc :

    Với những cá nhân không có bằng thì việc này sẽ phức tạp hơn. Một vài chuyên ngành, họ chấp nhận quy đổi năm kinh nghiệm ra ngang với bằng đại học. Bạn buộc trình bày rõ ràng kinh nghiệm của bản thân và buộc được xác nhận của công ty. hơn nữa, Bộ Di Trú còn cần thêm một vài khía cạnh khác là tiếng Anh, sức khỏe,... khi đã qua toàn bộ đòi hỏi, thì bạn đủ điều kiện nộp vào danh sách. Họ sẽ kiểm chứng và quy ra điểm cho các bạn.

    Cách 2: Được sự bảo lãnh của công ty Úc

    Nếu như bạn được tuyển chọn vào một doanh nghiệp Úc làm việc thì doanh nghiệp đó sẽ tiến hành làm thủ tục bảo lãnh cho bạn. với trường hợp nêu trên, bạn không cần làm gì nhiều và không quá bận với việc hoàn thành thủ tục. ngược lại, công ty bảo lãnh của bạn sẽ khổ hơn. Họ cần nộp đơn xin bảo lãnh, đề cử bạn với Bộ Di Trú; cuối cùng bạn cũng phải nộp đơn xin bảo lãnh sau khi được sự chấp nhận của Bộ.

    Cách 3: Du học làm cơ sở xin định cư

    Thật sự việc này không hoàn toàn là một1 cách riêng mà là một công đoạn mở đầu cho 1 trong số hai hướng nói trên. trước nhất, các bạn lựa chọn ngành học thích hợp rồi xin nhập cư theo hướng đi Skilled Migration hay là xin làm việc tại một công ty ở Úc để nhập cư theo hướng đi công ty bảo lãnh.
: bất động sản úc

Chia sẻ trang này