Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Cần tìm xưởng may gia công quần áo giá rẻ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenthanh1, 29/3/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  tel:0977 046 775 - 0822 535 297
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  29/3/17, 0 Trả lời, 400 Đọc
 1. nguyenthanh1

  nguyenthanh1 Thành Viên

  Xưởng may gia công quần áo Trang Trần nhận thiết kế, lên rập, cắt hàng, may gia công và đóng bao bì các đơn hàng trong nước cho đến các đơn hàng xuất khẩu ra nước ngoài, để tạo sự yên tâm khi đặt hàng thì tất cả mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu của đơn hàng may gia công quần áo sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng,…xưởng may gia công chúng tôi là chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẽ chi tiết trong từng công đoạn may mẫu cho đến may hàng loạt, luôn đảm bảo chất liệu vải và chất lượng đường chỉ may trên từng sản phẩm, được quáng triệt trong từng công đoạn may đến từng chi tiết, tránh tình trạng may mẫu theo kiểu làm cho xong, không đúng form chuẩn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu sản phẩm khi ra hàng không đúng với mẫu…


  [​IMG]


  Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh quần áo giá rẻ và cần tìm một xưởng may gia công đồng phục quần áo với số vốn đầu tư hạn chế của mình. Chắc chắn những thông tin sau sẽ giúp bạn tìm được xưởng may gia công nhận may gia công quần áo giá rẻ. Khi cần tìm xưởng may gia công quần áo giá rẻ bạn hãy chọn những nơi có đặc điểm, Xưởng may gia công được trang bị máy móc, thiết bị, phụ kiện hiện đại nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận may váy công sở mùa hè, áo sơ mi trắng nam, thời trang công sở mùa hè với số lượng ít theo mẫu có sẵn tại xưởng hoặc mẫu do khách hàng cung cấp.


  [​IMG]


  Với số lượng hơn 50 công nhân xưởng may gia công quần áo công ty TRANGTRAN chia làm 2 chuyền chuyên về may thời trang nam nữ như : quần jean,quần kaki ,áo khoác công suất hơn 1000 sản phẩm/1 ngày. Quy định số lượng Xưởng may gia công quần áo tối thiểu 1 mẫu : từ 100 sản phẩm trở lên Thời gian hoàn thành dự kiến từ 5 – 7 ngày (sớm hơn có thể) từ lúc xưởng nhận may gia công.Trước khi tiến hành may quý khách hàng phải đặt cọc trước 30% giá trị của đơn hàng, 70% còn lại sẽ nhận khi giao hàng. Đối với những mặt hàng cần gấp chúng tôi có thể báo giá nhanh và may mẫu trong vòng 24h. Lịch làm việc cho các đơn hàng gia công là 7 ngày / tuần.

Chia sẻ trang này