Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Cây mai vàng chưng tết

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh - Phụ Kiện' bắt đầu bởi hylass, 5/12/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Khác
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0902540649
 5. Đ chỉ:

  Tô Hiến Thành
 6. Thông tin:

  5/12/16, 0 Trả lời, 510 Đọc
 1. hylass

  hylass Thành Viên Mới

  Cây mai chưng tết được gắng liền với đất nước con người Việt Nam từ xưa tới nay. Từ cây mai 5 cánh thông thường cho đến nay cùng với kỷ thuật công nghệ và bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra nhiều giống mai đẹp, có nhiều cánh, từ 5 cách, đến 7 cánh, 9, 12 cánh, 23 cánh, 48, 52, 120 cánh, … không chỉ nhiều cánh mà thời gian nỡ và thời gian hoa tàn cũng lâu hơn.

  [​IMG]

  Cách chọn cây mai chưng tết :

  Để chọn được cây mai đẹp không phải đơn giản , có rất nhiều yếu tố để chọn một cành mai .Tất cả dáng cây , thân cây , bông , lá , nụ và màu sắc đều nằm trong những yếu tố để lựa chọn một cành mai tốt. Hãy cùng xem kinh nghiệm chọn mai tốt của vườn mai cảnh quan ý tưởng mới:

  Nhất dáng - Dáng mai chính là hồn của mai:

  Dáng mai được xem là cái hồn của mai , mai được uốn hay dáng đẹp tự nhiên được xem là một trong những tiêu chí quan trọng .Có những cây mai rất nhiều hoa , lá rất xanh nhưng dáng suôn thẳng lại không mang lại vẻ quý phái của mai.Vì dáng nói lên hồn của mai nên những cây mai có dáng uốn lượn , gốc to xù xì hay gọi là “lão mai” lại mang vẻ đẹp sang trọng , tất nhiên những cây mai như vậy phải nhờ vào bàn tay uốn nắn của con người .Các dáng mai chuẩn như Chân quỳ, Hạc bay, Phụng Hoàng…được xem là những cây hoa mai quý phái và có hồn nhất.

  [​IMG]

  Nếu chọn cành mai để cắm trong nhà (chậu hoa trên bàn thờ) thì ta chọn những cành mai mảnh ko quá to có dáng uốn lượn tỏa ra khi vươn lên cao .

  Nếu chọn cây mai trồng trong chậu thì phải xem dáng cây mai phải cao, thẳng, táng lá phải tròn, nụ vừa phải, không nhiều quá cũng không ít quá ( nếu cây nhiều nụ thì hoa sẽ nhanh rụng, nếu cây hoa nụ thì sẽ không được đẹp. )

  [​IMG]

  Ngoài ra sự phân chia nhánh trên một gốc mai cũng cần phải được chú ý.Nhánh to hay nhỏ , sự phân chia các nhánh cũng cần phải được xem xét .Có thể phân chia tên gọi tùy sự phong phú của các tay chơi mai chuyện nghiệp.Nhưng nhìn chung bạn phải chọn mai có các cành phân chia thứ lớp , bông rải đều và đẹp , nhánh to khỏe , dáng uyển chuyển , nụ to , lá non vừa nhú.

  Gốc cây mai phải to , thân rắn chắc:

  Lắc thân và gốc nhẹ để đo độ chắc khỏe và cứng cáp.Lựa cây có nụ không bị héo, rũ cuống, vì bị héo chứng tỏ cây đang kiệt sức do thiếu nước, đứt rễ hoặc bị bệnh.

  Chăm sóc mai sau khi mua:

  Sau khi mua mai về nhà, bạn không nên tưới vội qua ngày sau mới tưới. nếu muốn cây nỡ hoa đúng ngày bạn muốn thì phải xem thời tiết, nếu thời tiết lạnh thì nên tưới ít nước và để cây mai ra phơi nắng hoặc thắp đèn cho cây mai. Nếu thời tiết nóng thì tưới nhiều nước và để cây nơi thoáng mát.

  Đối với dịch vụ thuê mai chưng tết thì quý khách không cần phải tự tay chăm sóc, bên công ty sẽ cử người đến tận nhà chăm sóc miễn phí cho quý khách

  Hoặc quý khách có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn tốt hơn

  Nguồn: http://cayxanhvanphong.net/thue-mai-tet/cay-mai-vang-chung-tet.html

Chia sẻ trang này