Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Có nên sử dụng con dấu thay cho chữ ký không.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi cumeodidem, 16/6/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0977.188.141 - 0904.703.724
 5. Đ chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  16/6/17, 0 Trả lời, 88 Đọc
 1. cumeodidem

  cumeodidem Thành Viên Mới

  Khắc dấu là một trong những dịch vụ quan trọng mà mọi công ty đều phải có, chúng giúp doanh nghiệp chứng thực, đánh dấu thông tin và sản phẩm. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi https://khacdauanviet.com/dich-vu-khac-dau/khac-dau-gia-re.html có thể khẳng định rằng tầm quan trọng của nó đối với mỗi công ty, cá nhân hiện nay.
  Con dấu là gì?
  [​IMG]
  Trước tiên bạn nên hiểu con dấu là gì nó là vật thể được khắc chìm hay khắc nổi để in dấu lên văn bản cố định. Nó được coi là vật pháp lý của mọi cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Những văn bản được chứng thực bằng con dấu khẳng định pháp lý chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  Tầm quan trọng của con dấu
  Con dấu giúp các văn bản được khẳng định, đảm bảo về tính chính xác và chịu trách nhiệm trước pháp lý.
  Mỗi một văn bản được các cơ quan đóng dấu, thì khi đó mọi trách nhiệm của những người liên quan đến văn bản đó sẽ được thực thi, hoặc chịu trách nhiệm cho văn bản đó, ngoài ra nó còn chứng thực đây là doa công ty, doanh nghiệp, cá nhân này sản xuất. Ngược lại, nếu văn bản gửi đến cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân mà không đóng dấu của các cơ quan banh hành văn bản thì không có giá trị pháp lý và người nhận văn bản có quyền không thực hiện. Theo luật pháp Việt Nam quy định dấu là vật công chứng giấy tờ có hiệu lực trên văn bản được nhà nước phát hành. Mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đều có thể khắc dấu. Căn cứ vào dấu, chức danh chúng ta có thể phân biệt được quyền lực của các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đó.
  Dấu là thành phần giúp cho công việc chống giả mạo văn bản, là công cụ quan trọng để phân biệt tài liệu thật, giả; đấu tranh chống lại kẻ gian, làm giả tài liệu và các hành vi phi pháp gian lận…
  Con dấu được sử dụng trên văn bản giúp xác định văn bản đó có hiệu lực, đáng tin cậy, khách hàng có thể biết được đây là văn bản chính xác, đáng tin, yên tâm hơn trong mua bán sản xuất.
  >> Tìm hiểu dịch vụ khắc dấu Hà Nôi https://khacdauanviet.com/dich-vu-khac-dau/khac-dau-ha-noi.html với giá cả phải chăng
  Một số gợi ý trong khắc dấu giá rẻ và bảo vệ con dấu
  [​IMG]
  Đóng dấu và chữ ký trước kia chỉ được làm thủ công, tuy nhiên khi thời buổi công nghệ hiện đại công nghệ máy tính được phát triển, đóng dấu và chữ kỹ cỏ thể làm thành con dấu. Giúp doanh nghiệp, cơ quan rút ngắn thời gian sản xuất.
  Không đơn thuần như loại khắc dấu cũ, dịch vụ khắc dấu tại khắc dấu Việt được thiết kế tinh xảo, độc đáo, được nhiều khách hàng tin dùng nhất trên thị trường hà nội.
  Bảo quản và sử dụng con dấu chặt chẽ.
  Chính vì con dấu rất quan trọng nên vai trò bảo vệ nó tránh xử dụng lạm dụng đề phòng trường hợp xấu. Để làm được điều này con dấu cần giao cho người cố định, có trách nhiệm cao đối với con dấu.
  Theo nguồn: https://khacdauanviet.com/
: khắc dấu

Chia sẻ trang này