Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Cung cấp màn hình iphoen 6s chính hãng

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi ttseo1, 11/2/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  10 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0123546879
 5. Đ chỉ:

  quận 10 tphcm
 6. Thông tin:

  11/2/17, 0 Trả lời, 568 Đọc
 1. ttseo1

  ttseo1 Thành Viên Mới

  Từ màn hình chạm màn hình không có phím cứng, cho đến kho ứng dụng và cách thiết kế giao diện người dùng đơn giản, rút ngắn các thao tác thường dùng, thay màn hình iphone dần biến thành một hình mẫu cho nhiều địch thủ từ Android đến Windows phải học hỏi nhiều. Tuy nhiên, hiện tại, Bên cạnh đó ý thức về xây cất giao diện người dùng (user interface) đã được các hãng công nghệ thấm nhuần và khoảng cách giữa iPhone với các smartphone cao cấp khác không còn lớn như trước.

  Với ba thao tác thường dùng nhất kể trên, iPhone thua 1 và hoà 2. Chiếc máy tính bảng này có còn là smartphone tiện dụng nhất bây chừ? Một số smartphone Xperia cao cấp của Sony hay Lumia của Microsoft còn bổ sung thêm phím cứng chụp ảnh riêng lẻ trên thân máy, giúp khởi động camera chỉ với một lần bấm. Nhiều model Android từ Trung Quốc thậm chí còn thiết bị các cử chỉ (gesture) ngay từ màn hình khoá đang tắt, giúp người dùng có thể gọi cho người thân chỉ với một thao tác vẽ ngón trên màn hình mà không cần mở khoá.

  [​IMG]

  Hồi cuối tháng 9, chỉ hơn hai tuần sau khi những chiếc iPhone 7 được chính thức bán ra, dịch vụ độ vỏ iPhone 6 thành iPhone 7 cũng đã mở đầu hiện ra tại Việt Nam. Chúng tôi cũng đã có một bài viết cận cảnh quá trình thay vỏ, cũng như trên tay chiếc "iPhone 7 ruột iPhone 6" tại đây. Tuy nhiên, vào thời điểm bài viết đó, chúng tôi lại chưa có dịp được chứng kiến bộ vỏ màu đen bóng (Jet Black) - màu hot nhất của iPhone 7 năm nay.

  Bản thân các siêu thị cũng khẳng định, trong cùng nhóm item qua sử dụng cũng có nhiều loại hàng khác nhau. chung các siêu thị chỉ chọn các mẫu sản phẩm đã được thử nghiệm kỹ thay man hinh iphone 6 plus, có chất lượng tốt đem về bán để tránh rắc rối liên quan đến bảo hành. Hiện tiêu xài thay vỏ Jet Black cho iPhone 6/6s là khoảng 1,8 triệu đồng (bao gồm công thay). Để chế tạo vỏ Jet Black tinh vi hơn rất nhiều, vậy nên tiêu pha cũng cao hơn các màu khác. Nếu người dùng muốn độ logo quả Táo sáng, họ sẽ phải trả thêm 500 nghìn nữa.
: iphone

Chia sẻ trang này