Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Đào móng công trình và những điều cần chú ý

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Thuê Xe - Phụ Tùng Xe - Đồ Chơi Xe' bắt đầu bởi lamida, 19/5/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  10,000,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0968686866
 5. Đ chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  19/5/17, 0 Trả lời, 183 Đọc
 1. lamida

  lamida Thành Viên

  Các rủi ro trong quá trình thi công đào đất móng luôn luôn tiền ẩn bất ngờ, khó nắm bắt trước. Các tình huống như sụt hố đất luôn bất ngời xuất hiện có thể mắc phải đến bất cứ lúc nào. Những rủi ro đấy người sử dụng không thể nào biết trước được nhưng người tiêu dùng có thể không thể gặp phải nếu người thuê biết các điều cần lưu ý. Vậy điều cần phải để ý khi đào móng thủ công là gì? Cùng tìm hiểu xem qua chia sẻ sau nhé. vận chuyển phế thải tại hà nội  1. Tính phù hợp của địa chất để đào móng công trình


  Như mỗi người chúng ta đã biết móng nhà là bước đầu tiên cơ bản nhất cho sự phát triển mai này, móng của tất cả các dự án xây dựng không thỏa mãn sẽ gặp phải tác động xấu. Ông cha ta vẫn nói làm một dự án gì cũng buộc phải nền móng tốt. Vậy để có thể có được móng yên tâm nhất khi đào đất móng công trình khách hàng cần phải quyết định lựa chọn những vị trí có địa chất tốt, không thể quyết định lựa chọn qua loa đại khái. Loại đất được coi là chắc chắn nhất và chất lượng nhất là đất cát. Khi đào móng công trình để xây nhà thì đây là một loại địa chất được coi là khá chặt và kiên cố khó có thể xảy ra các vấn đề sạt nở hố đào. Không chỉ vậy khách hàng buộc phải phòng ngừa thi công đào đất móng trên những loại địa chất là đất sét hoặc đất xốp – đây là các loại đất theo nghiên cứu đều là những loại địa chất dễ xảy ra rủi ro trong quá trình thực hiện do đặc điểm đất không bảo đảm. Và hạn chế đào móng công trình ở các chỗ có mực nước quá cao xảy ra hiện tượng ẩm thấp. cho thuê xe tiến bộ
  [​IMG]

  2. Đào móng công trình với độ nông sâu


  Nhiều khi đào đất móng công trình không chỉ dựa vào địa chất là đủ mà còn phải xem xét đến chiều sâu của móng. Tùy theo mục đích của chủ dự án cũng như độ phù hợp khi đào móng công trình để tiến hành quyết định chọn cho chuẩn và phù hợp.


  Đối với thi công đào đất móng là móng công trình nông: Độ sâu từ mét hai đến ba mét rưỡi thường được áp dụng cho các công trình có sức chịu tải trung bình và được đào móng thủ công ở những nơi địa chất phải là tốt nhất và đảm đảo được các mong muốn khi xử lý.

  Đối với thi công đào đất móng là móng công trình xây dựng sâu: Đối với đào đất móng công trình ở mức sâu hơn thường được ứng dụng với dự án lớn, sức nặng lớn. Tùy thuộc theo sức chịu tải mà có thể đào móng thủ công hợp. Và với trường hợp này nên để tâm đến mạch nước ngầm, không nên thi công đào đất móng ở vị trí có mạch nước ngầm quá lớn để phòng ngừa các rủi ro luôn bất ngời xuất hiện.
: cho thuê xe tiến bộ

Chia sẻ trang này