Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
  1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
    » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
    » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
    » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
  2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
    »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
    »Các tin rao bán phải rõ ràng.
    Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Đến nhật và thưởng thức món ăn tứ xuyên

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 13/4/17.

  1. Khu vực bán:

    empty
  2. Tình trạng:

    empty
  3. Giá:

    0 VNĐ
  4. Đ Thoại:

    0914367315
  5. Đ chỉ:

  6. Thông tin:

    13/4/17, 0 Trả lời, 169 Đọc
  1. ctyxkld2016

    ctyxkld2016 Thành Viên

    Nói đến lạnh thì chắc vùng xứ tuyết tại Niigata Nhật Bản chắc có lẽ là lạnh nhất. Nhưng không phải bất cứ nơi nào có tuyết rơi thì không có của ngon vật lạ đâu nhé. Tại Niigata người dân thường cũng có những cách riêng để làm ra những món ăn tuyệt vời cho riêng mình. Khác du lịch yêu thích thường đặt cho những món ăn này là đặc sản xứ tuyết. Vậy các bạn có biết những món ăn này có điểm gì đặc biệt không? Hãy cùng công ty xuất khẩu lao động nhật bản tại hà nội khám phá những bí quyết sử dụng băng tuyết để làm ra những món ăn này tại vùng Niigita nhé.

    Được mệnh danh là “vùng đất tuyết”, Niigata có một thung lũng nằm cạnh bờ biển của Biển Nhật Bản, cách thủ đô Tokyo hơn 300 km. Vùng này du khách thường không thể tới được vào mùa đông do các trận bão tuyết lớn. Tuy nhiên dân địa phương đã thích nghi với điều kiện khắc nghiệt này, thậm chí họ xây lối đi vào tầng hai của nhà mình để di chuyển khi tuyết quá dày.

    Người dân Niigata, Nhật Bản thường tận dụng những đợt tuyết rơi như “tủ lạnh” để bảo quản đồ ăn. Kỹ thuật độc đáo này khiến hoa quả, rau củ ngọt và giòn hơn thông thường. Các loại thực phẩm đặt trong tuyết sẽ giòn hơn và có vị ngọt hơn đồ lưu trữ trong tủ lạnh “xịn”. Rau củ bảo quản bằng tuyết thường được người dân luộc, nấu súp, hầm hoặc ăn kèm với thịt lợn rừng.

    Tìm hiểu >> văn hóa nhật bản trong giao tiếp

    Các loại rau củ và hoa quả ở đây như táo Fuji, cà rốt, củ cải trắng đều được cho vào túi và bỏ sọt, vùi dưới các gò tuyết, hoặc đặt trong một nhà kho chất đầy tuyết. Phương pháp bảo quản bằng tuyết độc đáo này giúp thực phẩm được lưu giữ qua nhiều tháng. Một số nông dân còn để tuyết rơi phủ lên rau củ của họ ngay trên đồng mà không thu hoạch trước.

    Tương ớt Kanzuri hảo hạng

    Nguyên liệu chính để làm tương ớt Kazuri là loại ớt đỏ Togarashi. Quá trình bảo quản ớt có phần khác biệt hơn so với các loại thực phẩm thông thường. Ban đầu người dân ướp muối cho ớt trước khi đem ra phơi trên tuyết 3-4 ngày. Thời gian này đủ để giảm độ cay nóng trong những quả ớt.

    [​IMG]

    Sau công đoạn yukisarashi, ớt được trộn với hỗn hợp koji (men gạo thường dùng để làm rượu sake) và vỏ quả yuzu, một loại trái cây họ cam. Hỗn hợp được bảo quản và cho lên men trong 3 năm.

    Tương ớt dùng để tăng hương vị cho các loại súp như ramen, shabu shabu, làm món xiên nướng như yakitori từ thịt gà hoặc các loại thịt khác. Món này còn có thể ăn kèm với sashimi.

    Xem them: 1 yen nhật bằng bao nhiêu tiền việt nam

    Chỉ cần một lượng nhỏ loại tương ớt này có trong món thịt nướng của các bạn tham gia tuyển lao động Nhật Bản thôi là các bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng nàn mà không có khu vực nào tại Nhật có thể tạo ra được.
: xkld nhat ban

Chia sẻ trang này