Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Đôi mắt được “hồi sinh” nhờ cắt da thừa và bọng mỡ mắt

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi phamtu2289, 14/2/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01674731442
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  14/2/17, 0 Trả lời, 317 Đọc
 1. phamtu2289

  phamtu2289 Thành Viên

  Cắt bọng mỡ mắt cùng với da thừa là một trong những giải pháp trẻ hóa cho đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật cắt mí mắt dưới đây.
  các đối tượng nên cắt bọng mỡ mắt cùng với da chùng

  [​IMG]
  Theo những bác sỹ thẩm mỹ nhận định, cắt bọng mỡ mắt cùng với da chùng áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. tất cả người mí mắt bị sụp mí, da mí bị lão hóa, da mí chùng, túi mỡ lộ rõ đều có thể tận dụng kỹ thuật này.
  Thực chất cắt bọng mỡ mắt và da thừa là các phương pháp trong cắt mí mắt. thông thường có hai dạng cắt mí: cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới. thực hiện tiểu phẫu cắt bọng mỡ mắt và da chùng sẽ giúp bạn Loại bỏ những chi tiết già nua trên mắt.
  Quá trình cắt bọng mỡ mắt cùng với da chùng được tiến hành an toàn

  ở thẩm mỹ viện Hà Nội, các bước lấy bọng mỡ mắt và da chùng được thực hiện chính xác, đơn giản. Trước khi cắt mí mắt, chúng ta được gây mê cục bộ để giảm thiểu đau đớn trong quá trình giải phẫu. Tiếp đến chuyên gia tiến hành một tiểu phẫu nhỏ ở đường trên mí mắt.
  Bằng dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ lấy đi dải cơ vòng của mi mắt và dải cơ khác dưới da. Đồng thời Giải quyết lượng mỡ thừa ở túi mỡ. Trong quá trình cắt bỏ bọng mỡ mắt chuyên gia điều tiết hợp lý, đảm bảo không lấy quá nhiều hay quá ít. Cuối cùng chuyên gia khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ thẩm mỹ.
  Địa chỉ cắt bọng mỡ mắt cùng với da thừa hiệu quả

  [​IMG]
  >> Tham khảo:
  Đi tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ chăm sóc sắc đẹp mắt, viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu khách hàng. Nơi đây hội tụ đội ngũ có trình độ chuyên môn giỏi, hệ thống trang trang bị hiện đại cam kết mang tới uy tín hoàn hảo nhất.
  ở đây, dịch vụ tạo mắt 2 mí được bác sĩ chuyên khoa thực hiện nhẹ nhàng theo chuẩn Bộ Y tế. Luôn bảo đảm bảo chính xác hoàn toàn, không xâm lấn, không tác động tới cấu trúc của mắt. vì thế trong những năm qua viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện thành công hàng nghìn cắt da chùng mí mắt thành công.
  Ngay từ khi được sử dụng dịch vụ cắt mí Hàn Quốc đã được đông đảo phái yếu tin tưởng chọn lựa, phản hồi tích rất. hiện tại công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc đang áp dụng thành công ở thẩm mỹ viện Hà Nội. Để biết thêm thông tin chúng ta có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về dịch vụ làm đẹp này.
  Nguồn: Cắt bọng mỡ mắt và da thừa giúp đôi mắt được “hồi sinh”
: cắt da thừa và bọng mỡ mắt

Chia sẻ trang này