Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Giá thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 4

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Thuê Xe - Phụ Tùng Xe - Đồ Chơi Xe' bắt đầu bởi Hachicntt, 3/6/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  5,000,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0969183183
 5. Đ chỉ:

  129 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Hà Nội, Việt Nam
 6. Thông tin:

  3/6/17, 0 Trả lời, 186 Đọc
 1. Hachicntt

  Hachicntt Thành Viên

  Bạn đang check các đơn giá dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất , cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, thuê xe ô tô 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ giá rẻ, thuê xe ô tô 35 chỗ, thuê xe du lịch 45 chỗ tại quận Long Biên. Với các khung giá dịch vụ cho ta thấy giá hiện nay khá cao vào thời điểm 1 tháng trước. Làm mọi người phải tăng thêm mức chi phí dịch vụ trong chuyến đi du lịch của mình sắp tới.

  Để bớt gắng nặng mức chi phí thuê xe tăng cao thì qua bài viết dưới đây mình xin chia sẻ cho các bạn những thông tin giá thành dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ trong tháng cao điểm của mùa du lịch sắp tới.

  Hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin giá thành dịch vụ thuê xe ô tô du lịch trong ngày hè nắng nóng nào các bạn ơi!


  [​IMG]

  Thuê xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội

  Dường như mùa biển hè đang đến khá gần với chúng ta, với cái nền nhiệt oi bức, nắng nóng căng thẳng diễn ra hàng ngày. Làm mọi người muốn tìm đến những nơi như biển để nghỉ dưỡng, stress sau chuỗi ngày nắng nóng đang hoàng hoành.

  Để chuyến hành trình đi biển của mọi người tiết kiệm chi phí trong từng chuyến đi. Đòi hỏi mọi người mất khá nhiều công sức vất lộn với những thông tin đăng tải các lộ trình tuyến điểm du lịch biển tại các đơn vị đưa lên.

  Và để hạ bớt nền nhiệt trong Bảng giá thuê xe giá rẻ dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ tại các tuyến điểm du lịch biển hè. Thì bài viết này mình muốn review một trong số các đơn vị thuê xe giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội.


  Được mọi người tin tưởng sử dụng dài trong thời gian qua, Vân Hải đang là cầu nối với khách hàng tới gần hơn tới các điểm du lịch biển, du lịch lễ hội,…


  Luôn là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ ngoài bắc tìm đến. Với nhiều loại hình dịch vụ cho thuê xe tháng, thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe đi theo nhu cầu,….

  Dưới đây là toàn bộ khung giá thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ giá rẻ tại quận Hoàng Mai của đơn vị xe Vân Hải. Cho tất cả lộ trình tuyến điểm du lịch biển và khám phá các kỳ quan, cung đường tây bắc cho mọi người có thể bám sát lộ trình chuyến đi của mình hơn.


  [​IMG]
  Bảng giá cho thuê xe đi du lịch tại Công Ty Vân Hải  - Bảng giá thuê xe ô tô du lịch phía trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, cung đường đi của quý khách hàng yêu cầu.

  - Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với điều hành xe chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0903.441.336. Hoặc truy cập trực tiếp vào website: vanhai.vn.


  Dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội Vân Hải rất hân hạnh được đồng hành cùng mọi người trên mọi nẻo đường.


: cho thue xe du lich gia re

Chia sẻ trang này