Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Giới thiệu khóa cửa điện tử lắp cho chung cư

Thảo luận trong 'Thiết Bị An Ninh - Kỹ Thuật Số - Máy Ảnh' bắt đầu bởi Taikhoanseo, 16/3/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0916772235
 5. Đ chỉ:

  400 đường bưởi, phường Vĩnh Phúc, Hà Nội
 6. Thông tin:

  16/3/17, 0 Trả lời, 378 Đọc
 1. Taikhoanseo

  Taikhoanseo Thành Viên Mới

  Bạn đang tìm một loại khóa có sức mạnh khiến cho những thợ khóa phải bó tay khi được thuê về để mở khóa? Và loại khóa đó cũng phải khiến cho những tên trộm cảm thấy không mấy dễ chịu khi bắt tay vào việc mở khóa cửa? Nhưng bạn lại phân vân không biết mua loại khóa đó ở đâu hay trên thị trường có loại khóa cửa đó hay không? Bạn lại lên mạng đi tìm những loại khóa chống trộm và bạn thấy những bộ khóa cơ được quảng cáo chống trộm nhưng khi bạn ra cửa hàng khóa thử xem khóa bạn đó bạn mua có thật như quảng cáo hay không thì lại khiến cho bạn thất vọng khi thợ khóa chỉ cần 10 phút đã có thể mở khóa “dễ như ăn kẹo”. Và bạn đi qua một khu vui chơi trong một khu đô thị lớn bạn lại nhìn thấy họ lắp một loại khóa cửa nhìn khá là lạ mắt và bạn quan sát thấy nó không giống khóa cơ thông thường bạn đang dùng mà nó không có chỗ cắm chìa khóa. Đột nhiên bạn lại lóe lên trong đầu từ khóa cửa điện tử, và bạn bắt tay vào tìm hiểu nó có tính năng gì, có những loại nào và sử dụng nó ra làm sao.
  diy-3398-.jpg
  Khóa cửa Adel ( Hình ảnh mang tính chất minh họa)
  Khóa điện tử được chia ra làm nhiều loại và mỗi loại lại có các công dụng và tính năng khác nhau. Ví dụ như khóa cửa điện tử không tay cầm Hàn Quốc là loại khóa không có tay cầm mà nó chỉ mang chức năng hỗ trợ cho bộ khóa cơ của bạn đang sử dụng trước đó. Như thế bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được một khoản tiền để thay bộ khóa cửa đó. Tiếp theo là khóa cửa có tay cầm, với loại này bạn hoàn toàn phải thay thế các mẫu khóa cơ trước đó bạn dùng để làm cho cánh cửa của bạn trở nên đơn giản và đẹp hơn bao giờ hết. Cuối cùng là khóa điện tử cửa kính, đây là loại khóa cửa được sử dụng cho cửa kính với 2 mẫu khóa không có tai bắt vào tay vin và loại có tai bắt vào tay vịn. Hai loại khóa điện tử cửa kính sẽ khiến bạn có những trải nghiệm và cái nhìn khác nhau. Loại không bắt vít vào tay cầm sẽ có kiểu dáng đẹp hơn và sang trọng hơn, tuy nhiên sẽ có những kẻ khôn ngoan có thể tháo được khóa này một cách dễ dàng. Nhưng đối với có tay vịn thì rất khó có thể tháo ra bởi bạn nhìn qua có vẻ nó xấu nhưng khi lắp lên cánh cửa bạn lại cảm thấy nó khá là chắc chắn.
  Trên thị trường Việt Nam, các mẫu khóa điện tử được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc với mẫu khóa Adel, Yale và khóa điện tử Hàn Quốc: Samsung, Gateman, H-gang, Meta,... Và ngoài ra có một số khóa được nhập khẩu tử Châu Âu, Châu Mĩ nhưng thiết kế của nó không được đẹp và bắt mắt như các mẫu khóa cửa điện tử được nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi tính hoạt động ổn định và mẫu mã bắt mắt nên rất nhiều người ưa chuộng.

Chia sẻ trang này