Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Giới thiệu một số thương hiệu khóa uy tín

Thảo luận trong 'Thiết Bị An Ninh - Kỹ Thuật Số - Máy Ảnh' bắt đầu bởi Taikhoanseo, 30/3/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0916772235
 5. Đ chỉ:

  400 đường bưởi, phường Vĩnh Phúc, Hà Nội
 6. Thông tin:

  30/3/17, 0 Trả lời, 401 Đọc
 1. Taikhoanseo

  Taikhoanseo Thành Viên Mới

  Hỏi: Sau một thời gian công tác ở nước ngoài tôi có một chiếc khóa cửa điện tử khá là hay, không cần chìa khóa mà chỉ cần một chiếc thẻ để mở cửa ngoài ra tôi chẳng cần phải làm gì. Tuy nhiên, do bận bịu công việc nên tôi quên không tìm hiểu các sản phẩm khóa điện tử ở bên đó và khi về Việt Nam tôi bắt đầu thấy những khu đô thị lắp đặt sản phẩm khóa điện tử, khóa vân tay khá là đa dạng. Nhưng tôi lại không biết mua ở đâu và có những mẫu khóa cửa vân tay nào, vì thế tôi đã lên mạng tìm hiểu đôi chút về các mẫu khóa cửa điện tử đang có mặt tại Việt Nam thì tôi nhận thấy đa số các mẫu khóa điện tử ở Việt Nam đa phần là khóa cửa Hàn Quốc. Và tôi muốn hỏi trong số các mẫu khóa cửa điện tử Hàn Quốc thì có những thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng nào? Khóa điện tử có dùng cho cửa kính được không?
  Đáp: Chào bạn, đúng như bạn nói trên thị trường Việt Nam hiện nay đa phần là các mẫu khóa cửa điện tử được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhưng có một thực trạng về các mẫu khóa cửa vân tay và khóa cửa điện tử trên thị trường công nghệ Việt Nam đa phần được nhập khẩu từ Hàn Quốc bởi chất lượng của các sản phẩm khóa này cao hơn hẳn những mẫu khóa điện tử cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.
  Và các hãng khóa điện tử Hàn Quốc được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất bao gồm các hãng điện tử Samsung, H-gang, Gateman, Evernet, Milre,... Tuy nhiên, nếu nói đến sự nổi tiếng thì phải nói đến thương hiệu khóa cửa điện tử Samsung và Gateman. Bởi với thương hiệu Samsung thì chắc chắn bạn cũng không còn xa lạ gì nếu bạn đang dùng một chiếc Smartphone Samsung là bạn sẽ hiểu được chất lượng khóa cửa điện tử của hãng nó có tốt như cái tên thương hiệu của nó hay không. Tuy nhiên, bên cạnh hãng khóa cửa điện tử Samsung thì bạn nên quan tâm đến các bộ khóa cửa điện tử Gateman bởi nó được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.
  [​IMG]
  Tùy vào kinh tế và nhu cầu cũng như sở thích của bạn để sắm một bộ khóa cửa điện tử cho cửa chính hay các phòng nhỏ trong nhà sao cho chi phí có được đảm bảo cũng như chất lượng của sản phẩm và ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn luôn đảm bảo mức độ an ninh cao. Hơn nữa, nếu bạn chọn bất kì những sản phẩm khóa điện tử hay khóa vân tay Hàn Quốc thì bạn sẽ cảm thấy sản phẩm luôn được hoạt động cực kì ổn định trong suốt thời gian bạn sự dụng nó.
: khóa cửa điện tử hàn quốc

Chia sẻ trang này