Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
  1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
    » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
    » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
    » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
  2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
    »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
    »Các tin rao bán phải rõ ràng.
    Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Hương vị ngọt thanh của cá lóc nướng bọt biển

Thảo luận trong 'Du Lịch & Khách Sạn' bắt đầu bởi kophaithach, 8/6/17.

  1. Khu vực bán:

    Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

    Khác
  3. Giá:

    0 VNĐ
  4. Đ Thoại:

    0978787878
  5. Đ chỉ:

  6. Thông tin:

    8/6/17, 0 Trả lời, 96 Đọc
  1. kophaithach

    kophaithach Thành Viên

    Có thể nói một trong những thú vui hấp dẫn nhất khi đặt chân đến các thành phố biển náo nhiệt, lộng gió chính là thoả sức thưởng thức những món ăn được chế biến từ hải sản. Du lịch Nha Trang cũng vậy, luôn làm du khách tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm trong và ngoài nước hài lòng về ẩm thực, bởi thành phố biển này luôn có nguồn hải sản tươi sống dồi dào, được chế biến thành nhiều món ăn ngon đa dạng và đậm đà. Nói đến những món ngon nổi tiếng, có lẽ khó bỏ qua được món ăn độc đáo của người dân nơi đây như món cá lóc nướng bọt biển.

    [​IMG]

    Cá lóc hay còn được gọi là cá trầu, cá quả, cá chuối. Khác với cá lóc miền nam có da dày và thịt dai, cá lóc ở Khánh Hoà – Nha Trang có da mỏng, thịt săn chắc và có vị ngọt thanh rất ngon. Cá lóc có thể chế biến thành nhiều món đặc sắc, nhưng có lẽ ngon nhất và hấp dẫn nhất vẫn là nướng. Trong đó, món cá lóc nướng bọt biển là một sự sáng tạo tài tình và độc đáo của người Nha Trang.

    Cá lóc khi vừa đánh bắt sẽ được làm sạch, đánh vây, bọc một lớp bọt biển trắng tinh và nướng chín trên lửa hồng. Bọt biển là một loài thực vật biển có ở vùng nước sâu dưới đáy đại dương, thường được thu hoạch bởi những người thợ lặn chuyên nghiệp. Được bao bọc bởi lớp bọt biển mềm mịn bên ngoài, sau khi được nướng phần cá lóc bên trong chín đều, phần da cá giòn nhưng phần thịt cá bên trong vẫn không bị vỡ, lại trắng phau, thơm lừng và giữ nguyên được vị ngon ngọt. Cá được phục vụ khi vẫn còn nguyên lớp bọt biển, thực khách phải bóc lớp bọt biển ra và từ từ khám phá món cá nướng tuyệt hảo này. Cá lóc nướng bọt biển được ăn kèm với một đĩa rau sống gồm có chuối xanh, dưa leo, xà lách, tía tô, húng lủi…, cùng chén muối ớt xanh nặn thêm chút chanh. Tất cả kết hợp hài hoà mang lại một món ăn đậm đà, hấp dẫn. Đây là một trong những món ăn luôn khiến du khách tour đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm nhớ mãi khi rời Nha Trang.

    [​IMG]

    Cá lóc nướng bọt biển có thể được xem là một trong những món ăn ngon độc đáo trong ẩm thực Nha Trang, mà bạn nhất định phải thưởng thức khi có dịp đến thăm thành phố biển này. Món ăn hấp dẫn thực khách từ cái nhìn đầu tiên, đến mùi thơm lừng quyến rũ và cả hương vị đậm đà, tuyệt vời đến khó lòng quên.
: du lịch nha trang

Chia sẻ trang này