Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Khám phá vẻ đẹp rất riêng của sương mù Hạ Long

Thảo luận trong 'Du Lịch & Khách Sạn' bắt đầu bởi kophaithach, 24/5/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0978787878
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  24/5/17, 0 Trả lời, 133 Đọc
 1. kophaithach

  kophaithach Thành Viên

  Đẹp và lạ, chắc không nơi nào có như Hạ Long những ngày mờ sương. Một hình ảnh đẹp ai cũng thấy, ai cũng muốn ghi vào máy ảnh.

  Biển Vịnh Hạ Long muôn đời vẫn một màu xanh biếc, chảy êm đềm, mải miết với thời gian. Hạ Long đẹp bốn mùa. Mùa xuân, những thảm thực vật biêng biếc chồi non trên dãy núi đá vôi. Vào mùa đông, với làn khói sóng bay bay, sương núi lan tỏa, Hạ Long đẹp như “một lẵng hoa nổi bềnh trên sóng biển mẹ hiền”.

  [​IMG]

  Sương la đà xuống sát mặt nước, chỉ có những đỉnh đảo đá nhô lên nên màn sương giống như tấm khăn voan. Nhiều du khách tour du lịch Hạ Long Cát Bà thường ví Hạ Long giống như bức tranh thuỷ mạc khổng lồ chính là nhìn Hạ Long trong những ngày như thế. Hạ Long huyền ảo nhất khi có một chút mưa lất phất, sương mù giăng nhè nhẹ. Những hòn đảo xanh, những núi đá muôn hình vạn dạng… cứ ẩn hiện giữa một màn sương khói mờ ảo.

  Trong sương mờ Hạ Long, hàng trăm đảo đá sinh động: hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Cánh Buồm, hòn Trống Mái, hòn Lư Hương… cùng với những hang động tuyệt đẹp gắn với nhiều truyền thuyết thần kỳ trông huyền ảo như, giống như những lâu đài mù sương giữa chốn trần gian.

  Sương mù khoác lên cho Hạ Long một hình ảnh đẹp lạ lùng. Với những ngư dân Hạ Long thì coi mù sương sẽ hứa hẹn một ngày bội thu vì nhiều mù sẽ có nhiều cá mực hơn. Mù càng dày, mực càng nhiều.

  Ngắm sương mù ở Hạ Long, theo nhiều du khách có những vẻ đẹp rất riêng, khác hẳn với sương mù ở Sa Pa, Mù Căng Chải hay các điểm du lịch khác. Vì thế, Hạ Long luôn mang đến những trải nghiệm thú vị trong mùa đông lạnh giá.

  Những buổi sáng mùa đông trên vịnh Hạ Long ở những làng chài khói bếp của những ngư dân bay lên hoà quyện vào màn sương mờ, ánh lửa đỏ le lói mang đến cảm giác hơi ấm xua tan cái lạnh sương đêm còn vương. Trong ban mai thanh bình, chợt nghe văng vẳng đâu đây tiếng gõ lộc cộc mạn thuyền đuổi cá của anh ngư phủ.

  [​IMG]

  Đến vịnh Hạ Long, du khách tour Hà Nội Hạ Long có thể đi du thuyền để ngắm cảnh. Bạn sẽ thấy Hạ Long trong sương mờ ảo giống như trong những giấc mơ. Thiên nhiên đã “ưu ái” tặng cho Vịnh Hạ Long một “đặc sản” đó là sương mù. Ngày mù nặng, tưởng như có thể cắt mù ra thành từng khối. Ngày nhẹ, sương bảng lảng tạo nên khung cảnh hết sức lãng mạn.

  Đối với giới cầm máy ảnh, Hạ Long mùa này là mảng đề tài khá hấp dẫn. Sương la đà xuống sát mặt nước, chỉ có những đỉnh đảo đá nhô lên nên màn sương giống như tấm khăn voan trắng choàng lên mặt nước. Nhiều người thường ví Hạ Long giống như bức tranh thuỷ mạc khổng lồ chính là nhìn Hạ Long trong những ngày như thế. Đẹp và lạ, chắc không nơi nào có như Hạ Long những ngày mờ sương. Một hình ảnh đẹp ai cũng thấy, ai cũng muốn ghi vào máy ảnh.

  Ngày mù nặng, tưởng như có thể cắt chúng ra thành từng khối, đứng cạnh gần chỉ nghe thấy tiếng mà không thấy mặt người. Ngày nhẹ, sương bảng lảng tạo nên khung cảnh lãng mạn cho Hạ Long.
: du lịch hạ long

Chia sẻ trang này