Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Khóa vân tay có tay cầm và không tay cầm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thiết Bị An Ninh - Kỹ Thuật Số - Máy Ảnh' bắt đầu bởi Taikhoanseo, 13/3/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0916772235
 5. Đ chỉ:

  400 đường bưởi, phường Vĩnh Phúc, Hà Nội
 6. Thông tin:

  13/3/17, 0 Trả lời, 344 Đọc
 1. Taikhoanseo

  Taikhoanseo Thành Viên Mới

  Khi bạn đang chọn lựa các mẫu khóa điện tử cho ngôi nhà của mình chỉ vì bạn sẽ không cần đem chìa khóa theo bên mình và cảm thấy thích thú. Nhưng trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá là nhiều loại khóa cửa đa dạng với các tính năng thu hút khác nhau. Và bạn đang băn khoăn không biết mình nên chọn loại khóa nào? Vậy thì bạn hãy thử tham khảo các mẫu khóa cửa điện tử từ Hàn Quốc sau:
  - Khóa vân tay không tay cầm Hàn Quốc giá rẻ: Nếu bạn có một ngân sách hạn chế thì bạn hãy thử suy nghĩ xem nếu bạn chọn lựa mẫu khóa vân tay không tay cầm thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá là nhỏ khi bạn chọn sản phẩm khóa vân tay có tay cầm. Lý do rất đơn giản: Khi lắp đặt bạn khóa không tay cầm thì bạn không cần vứt bỏ bộ khóa cơ cũ của bạn có trị giá 4 – 5 trăm ngàn ban đầu bạn mua thay vào đó bạn lắp đặt một bộ khóa vân tay không tay cầm với giá trị khoảng 3-5 triệu để đảm bảo an ninh cho gia đình mình thì cũng xứng đáng.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, đó chỉ là những sản phẩm phổ thông vừa túi tiền người sử dụng và còn một số sản phẩm khóa không tay cầm cao cấp và có giá trị cao hơn các mẫu khóa điện tử phổ thông được nhiều người chọn lựa thì với các mẫu khóa cửa Yale được nhâp khẩu từ Trung quốc (sử dụng công nghệ sản xuất đến từ Hàn Quốc)
  - Còn nếu bạn đang làm một bộ cửa mới thì bạn nên mua một sản phẩm khóa cửa vân tay có tay cầm Hàn Quốc, USA, hay nhập khẩu từ Châu Âu. Bởi bạn chỉ cần đầu tư một số tiền ban đầu để lắp đặt sẵn và không cần phải tốn chi phí lắp bộ khóa cơ nào khác. Hoặc nếu bạn cảm thấy khóa vân tay không hợp với bạn thì bạn có thể chọn các loại khóa điện tử chỉ sử dụng thẻ từ, mã số,...
  [​IMG]
  Khóa cửa điện tử nhập khẩu Hàn Quốc được chăm chút về kiểu dáng bóng bẩy và luôn có những tính năng hoạt động khá là ổn định nên được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam chủ yếu nhập khẩu các mẫu khóa điện tử từ Hàn Quốc nên nếu bạn chọn lựa các mẫu khóa cửa được nhập khẩu từ các nước khác thì bạn có thể tham gia các hội chợ khóa cửa điện tử ở các khu vực bạn đang sinh sống.
  Tóm lại, khi bạn chọn khóa vân tay thì điều tuyệt vời nhất đó chính là bạn chỉ cần sử dụng dấu vân tay của bạn để mở cửa một cách nhanh chóng mà không ai có thể nhái được dấu vân tay của bạn.Tuy nhiên, khi bạn chọn khóa cửa vân tay thì có thể bạn phải chịu một khoản tiền đắt hơn so với chọn lựa sản phẩm khóa điện tử sử dụng thẻ và mã số thông thường. Vì vậy mà theo khả năng kinh tế của bạn mà có thể lựa chọn một sản phẩm khóa điện tử mà bạn có khả năng chi tiêu của mình.

Chia sẻ trang này