Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Làm thế nào để an toàn khi mua đất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Nhà Đất' bắt đầu bởi giabao00, 20/7/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  1 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0909999999
 5. Đ chỉ:

  26/9 Trần Hưng Đạo
 6. Thông tin:

  20/7/16, 1 Trả lời, 634 Đọc
 1. giabao00

  giabao00 Thành Viên Mới

  Đọc tin tức chung về khu đất

  Vấn đề lần đầu nên làm lúc quyết định mua một mảnh đất thổ cư đó là phải nghiên cứu thật kỹ khu đất đó thuộc diện như thế nào, đường xá có thuận lợi hoặc là không, khu dân sinh có tốt không. Cuộc sống ở tại đó sẽ rất là tiện nếu như ban dat di an binh duong gần kề trường học, chợ, bệnh viện...

  Bên cạnh, phải rất lưu ý đây là nhiều việc về pháp lý ví dụ như mảnh đất cần mua có ở tại trong diện quy hoạch, giải tỏa của địa điểm hay chẳng. Chúng ta cũng nên kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hoặc là Sở Tài Nguyên cùng với Môi trường xem địa điểm đó có dự án nào không.

  [​IMG]


  Mảnh đất cần phải có sổ đỏ

  Đấy là 1 việc thật là quan trọng nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Tốt nhất ta nên mua đất đã có được sổ đỏ (Giấy chứng thực quyền dùng đất) đúng pháp luật của chính mảnh đất chính bản thân cần mua với mục đích tránh tranh chấp cùng với dễ dàng hơn ở trong chuyện đền bù nếu có thu hồi.

  Cũng có rất nhiều tình huống đơn cử như là mảnh đất ta muốn mua có quy mô chỉ 40m2 thế nhưng lúc kiến nghị coi sổ đỏ thì phía trong sổ lại có quy mô lớn hơn 40m2 (có thể đấy là 80m² hoặc là lớn hơn, nghĩa là phần đất mà họ rao bán là bộ phận ở tại trong sổ lớn này, và khu vực này chưa có tách sổ). Gia chủ có thể sẽ dùng lí do đang chờ tách sổ và trước mắt bán với hình thức tạm viết tay lúc có được sổ sẽ chuyển cho ta.

  Chúng ta hãy nhớ, đừng bao h chấp nhận nguyên nhân sau này sẽ được tách sổ bởi vì chúng ta không thể chắc hẳng rằng thời gian lúc nào mới có được sổ riêng biệt. Nêu vậy quyết định vội vàng bạn sẽ có khả năng "tiền mất tật mang" bởi vì pháp luật chẳng công nhận mua bán dựa vào hình thức này.

  Chọn hướng mảnh đất

  Mảnh đất lý tưởng nhất đây là nằm ở tại hướng Nam hoặc là Đông Nam. Từ xa xưa ông bà ta vẫn có câu "lấy vợ hiền hòa, làm ngôi nhà hướng Nam". Đây là 2 hướng thời tiết ôn hòa, gió lành, lý tưởng bậc nhất mang lại chuyện xây căn nhà.

  Diện tích và vị thế mảnh đất

  Một mảnh đất lý tưởng đó là chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) cần một tương quan tỷ lệ (thích hợp đặc biệt cạnh rộng bằng 2/3 cạnh dài sẽ dễ dàng sắp xếp được căn nhà đẹp).

  Nếu như đó là người làm ăn kinh doanh hẳn bạn sẽ rất coi trọng vấn đề về vị thế mảnh đất. Khu đất nên phải ở tại ở địa điểm đẹp, bằng phẳng. Ở trước mặt không nên có cột điện, cây lớn, hay là con đường cắm thẳng vào khu đất tại vấn đề này dựa vào phong thủy là không tốt.

  Môi trường sống xung quanh

  Dù chính là đất thổ cư nhưng mảnh đất ta đang định mua nếu đất từ trước làm nhà tù, bãi rác hoặc nghĩa trang thì nên tránh. Còn nếu chính là đất mới khai khẩn, đất ruộng hay nông trại thì tốt. Nhiều khu đất phía trong khu vực có dân trí cao, điện nước hoàn thiện, đường lớn hè thoáng, ô tô có khả năng bước vào được …luôn lôi cuốn người mua.

  Mảnh đất, căn nhà tạm không ở tại bên trên hệ thống cống thoát nước

  Có rất nhiều căn nhà xấu xí, nhất là nằm những khu tập thể cũ ngày xưa vì các nguyên do cơi nới, thay đổi hình dạng mảnh đất nên có nhiều tình huống mảnh đất ở bên trên hệ thống thoát nước thải của khu. Đây là việc vô cùng đau đầu nó chẳng những tác động không tốt tới việc phong thủy mà còn tạo nên ngăn cản rất lớn khi các bạn có ý muốn xây nhà, đào móng....

  Phải tìm hiểu kỹ về địa chất mảnh đất

  Đây là vấn đề rất là quan trọng tác động rất lớn đến chuyện thi công nhà sau này. Nhiều khu đất dĩ an bình dương giá rẻ nằm phía trên những khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất các bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Chuyện địa chất nền đất yếu dẫn tới rất tốn kém tới giá cả gia cố nền đất về sau.

  Lối đi vào không có tranh giành

  Trên thực tế ở các đô thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh chấp chưa thể xử lý. Rất nhiều gia đình cũng bởi nguyên do này mà rao bán và nếu chúng ta không để ý, không nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua và rồi sau đó mới phát hiện ra thì đã rất muộn. Đây là tình huống dở khóc dở cười mà rất nhiều người mua nhà gặp phải.

  Hợp đồng mua đất cần phải có chữ ký của toàn bộ người có liên quan

  Khi mua đất, cần thận trọng phía trong nhiều vấn đề có liên quan tới hợp đồng mua đất như hợp đồng phải có chữ ký chứng thực của cả chồng cùng với vợ (bên bán), bố mẹ, con cái, anh chị em ở trong gia đình (xem bên trong sổ hộ khẩu gia đình) với mục đích tránh tranh giành vào tài sản sau đó. Đặc biệt là, hợp đồng này cần phải có chứng minh của cơ quan công chứng.

  Đối với trường hợp đất là tài sản thừa kế, ở trước khi làm hợp đồng đặt cọc, các thành viên được thừa kế cần phải cùng ký vào biên nhận bản chấp nhận bán đất. Có như vậy các bạn mới chắc chắn và chẳng sợ tranh giành giằng co.
 2. nontakjaba

  nontakjaba Thành Viên

  Cam on ban da chia se
: nhadian

Chia sẻ trang này