Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Landmark Riverside Vinhomes tâm điểm đầu tư nhà đất đỉnh cao

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Nhà Đất' bắt đầu bởi nucuoi4a, 25/11/16.

 1. Khu vực bán:

  Tp Tháp Chàm
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0909111222
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  25/11/16, 0 Trả lời, 502 Đọc
 1. nucuoi4a

  nucuoi4a Thành Viên Mới

  Từ đầu năm 2015 nhà đầu tư đã thấy được tốc độ tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ tại những dự án bất động sản tại địa bàn thành phố HCM, đặc biệt chính là một số khu đô thị được đầu tư mạnh mẽ không ngừng mọc lên tại thị trường khu Đông cũng như khu vực trung tâm thành phố. Cùng cơ sở hạ tầng đã được xây dựng tối ưu cũng như mang tính đồng bộ do một số đơn vị thi công đã xây dựng nên các tòa nhà to lớn và đạt chuẩn quốc tế. Trong đó sẽ phải kể đến Vinhomes Tân Cảng của tập đoàn Vingroup đã làm nên cú hích sâu rộng cho thị trường bất động sản thành phố HCM. Landmark Riverside Vinhomes Tiếp tục quá trình “tỏa nhiệt”, vùa qua Dự án Landmark Riverside Vinhomes đã được lên kế hoạch đã làm nên một rung động mới trên thị trường BĐS thành phố mang tên Bác.

  Dịch vụ tích hợp toàn diện tại Landmark Riverside Vinhomes
  Người mua ngôi nhà thông minh Dự án Landmark Riverside Vinhomes đầu tư căn hộ hoàn toàn "hiểu" được mong muốn mình. Với những sản phẩm Landmark Riverside Vinhomes như thế này, đa số các chung cư đều được xây dựng cùng đặc điểm “căn hộ tự động”. Cùng với, trang thiết bị ở từng căn hộ sẽ đầu tư đầy đủ, chất liệu sang trọng, thiết bị nấu ăn được thiết kế đẳng cấp, dễ dàng sử dụng.
  Tọa lạc tại khu đa dạng hiện đại Landmark Riverside Vinhomes cùng độ lớn là 21 hecta, Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes được xây dựng theo xu thế hiện đại, mỗi đường nét kiến trúc cũng đầu tư vô cùng tỉ mỉ.
  Không chỉ thế, khu mặt chính Landmark Riverside Vinhomes được hướng đến sông SG trong xanh lớn thoáng đãng. Đìiều gì lôi cuốn hơn lúc những sớm mai được tự do thả bộ hít căng lá phổi không khí trong lành và mỗi hoàng hôn, cư dân mở tung cửa sổ đến đón cơn gió trời đến từ dưới dòng sông thổi tới mát mẻ... Các thứ đơn giản tuy nhiên rất khó nhìn thấy tại Quận 4 ồn ào cũng như tấp nập.
  [​IMG]
  Tổng thể Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes đặc trưng tại sông SG
  Theo phác thảo xây dựng cụ thể, Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes sẽ đồng ý, Dự án Landmark Riverside Vinhomes với độ lớn tổng thể cỡ 24 hecta, với khoảng 42% để cho quần thể trung tâm tài chính, 21% khu vực ăn ở (căn hộ, biệt thự), còn lại phục vụ thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp. Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes sẽ là một dự án thu hút những nhà đầu cơ BĐS tại TPHCM, trong cũng như ngoài VN hoàn toàn quan tâm.
  Căn cứ tổng thể có lẽ Landmark Riverside Vinhomes sắp tận dụng hoàn chỉnh ưu thế tại con sông SG giúp hình thành các dải công viên xanh, giải trí cũng như khu chung hoàn hảo với đòi hỏi của người dân. Còn về hình thức tổng thể, Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes đang được thiết kế cao ốc với tỷ lệ xây dựng thấp và quy tắc số tầng giảm bớt tạo điều kiện bảo đảm độ thoáng mát cùng với liên kết không gian giữa các phân khu ngay tại bờ sông SG cùng với thảm xanh bên con sông SG.
  Landmark Riverside Vinhomes được phát triển dựa trên sự liên hệ cân đối các yếu tố khung gian đô thị cùng với môi trường thiên nhiên, tạo nên 1 khu đô thị đa chức năng, một cuộc sống hoàn thiện đáp ứng nhiều nhu cầu vấn đề căn hộ, chỗ làm việc, dịch vụ, du lịch…giải trí đẳng cấp ở trung tâm thành phố năng động đứng đầu Việt Nam.
: landmark riverside

Chia sẻ trang này