Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Lời khuyên của chuyên gia khi mua máy in

Thảo luận trong 'Thiết Bị Văn Phòng' bắt đầu bởi daochungta, 11/7/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01688357547
 5. Đ chỉ:

  34/56 hoàng cầu đống đa Hà Nội,
 6. Thông tin:

  11/7/16, 4 Trả lời, 692 Đọc
 1. daochungta

  daochungta Thành Viên

  1. Mua một máy in – một quyết định trọng đại
  Mua một máy in có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với bạn. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia khi mua máy in có thể giúp bạn quyết định mua hàng của bạn.
  2. Lời khuyên của chuyên gia khi mua máy in
  - Công nghệ :
  Điều quan trọng xem xét đầu tiên và quan trọng nhất để xem xét khi mua một máy in là công nghệ sử dụng máy in để in.
  - Ink Jet - Máy in phun là một giải pháp hợp lý và hiệu quả cho người dùng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ
  - Laser - Máy in laser là một giải pháp được khuyến cáo cho các doanh nghiệp hoặc mạng yêu cầu tốc độ và hiệu quả, và có độ phân giải chất lượng cao.
  Tốc độ:
  - Tốc độ là một yếu tố quan trọng khi mua máy in. Tốc độ của một máy in được gọi là PPM, số trang mỗi phút, tùy thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như in đen trắng và in màu và thông thường in laser bao giờ cũng nhanh hơn in phun.
  - Phạm vi giá của máy in
  - Các mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng của máy in và thương hiệu của máy in. Dưới đây là một mức giá của những gì mong đợi khi mua một máy in.
  - Máy in Canon MF 215 – 3.950.000 vnđ
  - Máy in HP laserJet P2035 – 4.20.000 vnđ
  - Máy in canon mf 211 – 4.350.000 vnđ
  - Máy in canon mf 211d – 3.950.000 vnđ
  - Máy in Hp Pro M401 – 5.750.000 vnđ
  Hộp mực .
  - Mực hoặc Toner - là một yếu tố quan trọng khi mua một máy in. Nhìn vào những đặc điểm dưới đây của mực in và Toner sử dụng với các máy in.
  - Giá - Bởi yếu tố xa quan trọng nhất là giá cả; nếu máy in trở thành một thiết bị thường xuyên được sử dụng bạn có thể thấy rằng giá của mực đến nay có thể vượt qua mức giá của máy in. Nhìn bao nhiêu mực sẽ có giá khi nó cần phải được thay thế.
  - Loại - Xem những gì mực hay mực được sử dụng với máy in của bạn, và cho người dùng xem xét một máy in phun mực, xem nếu máy in chấp nhận hộp mực màu riêng biệt. Một số nhà sản xuất có thể bao gồm tất cả các hộp mực như một hộp mực, khiến bạn phải mua tất cả các màu có sẵn cho một màu sắc có thể được ra ngoài. Ngoài ra, xem các hộp mực chỉ là mực hay mực và đầu phun. Hộp mực và đầu phun sẽ chi phí nhiều hơn so với những người chỉ có mực.
  Chi phí cho mỗi trang
  - Chi phí trung bình mỗi trang - Phép đo các giá liên tục của máy in sau khi mua ban đầu của nó. Điều quan trọng là nhìn vào các chi phí trên mỗi trang và xem có bao nhiêu bạn có thể được trả tiền cho số lượng in bạn mong đợi để làm gì. Bạn có thể sẽ phải trả ít hơn cho một máy in laser hơn là một máy in mực khi nhìn vào chi phí mỗi trang
  3. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
 2. adamhung

  adamhung Thành Viên Mới

  AT Việt Nam chuyên cung cấp mực in hp 83Agiá rẻ, uy tín, chất lượng, phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, không ngại xa , ngại khó. CHúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt cho bạn ngay trong ngày . Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0462.766.9770943138866 ngay đến để yêu cầu dịch vụ ngay hôm nay
 3. daochungta

  daochungta Thành Viên

  Chọn loại máy photocopy ricoh phù hợp với loại hình in
  Trước khi đi mua bạn cần xác định rõ những chức năng mà mình đang cần của máy photocopy ricoh và tốc độ cũng như nhu cầu in ấn có nhiều không,... Chúng tôi sẽ đưa ra một số những chú ý khi bạn mua máy photocopy ricoh.
  - Thông thường, nếu chủ yếu quý khách dùng máy photocopy để in ấn, giấy tờ, bằng cấp và khối lượng in không quá lớn thì bạn chỉ cần lựa chọn những dòng máy photocopy có tốc độ khoảng 40 - 50 bản in / phút là có thể phục vụ nhu cầu in ấn của mình.
 4. atvietnam12

  atvietnam12 Thành Viên

  Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam kinh doanh máy photocopy, máy photocopy bãi, Cung cấp vật tư linh kiện máy photocopy Hà Nội, dịch vụ bảo trì sửa chữa máy photocopy, máy in, may scan, máy fax, đổ mực máy in, Cụm sấy máy photo xeroxmáy photocopy giá tốt nhất đến tận tay khách hàng. AT đang cung cấp linh kiện của nhiều dòng máy photo khác nhau, với đầyđủ các chủng loại thương hiệu như máy photo Xerox, máy photo Ricoh, máy photo Canon, máy photo Toshiba, máy photo panasonic, máy photo Gestetner. Dưới đây là một số vật tư, linh kiện thay thế tương ứng với các dòng máy khác nhau:
 5. atvietnam12

  atvietnam12 Thành Viên

  Bạn có nhu cầu thuê máy photocopy để phục vụ công việc in ấn, photocopy tài liệu tại công ty, bạn chưa biết giá tiền cho thuê là bao nhiêu, tham khảo ngay bảng báo giá cho thuê máy photo ricoh.
: Máy in canon mf 211

Chia sẻ trang này