Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

mang bệnh bởi vì yêu tương đối là nguy hiểm

Thảo luận trong 'Thể Thao - Y Tế - Dược Phẩm' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 15/6/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  100,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0167 326 2155
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  15/6/17, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên

  một số căn bệnh truyền tới đường tình dục thường bị dấu hiệu đa dạng hay khó nhìn ra, nhất là với chị em. Việc xác định kỹ để điều trị sớm sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe đối tượng con gái, ngừa phòng một số di hại về dưới đây.

  Ước tính Việt nam giới có khoảng 0,8-1 triệu người bị bệnh nhiễm đến con đường tình dục (MST) mỗi năm, tuy thế chỉ 150.000 người đi kiểm tra ở cơ sở chuyên khoa. lứa tuổi 20-30 chiếm tới 40% ca căn bệnh mới phát hiện.  [​IMG]

  một số bệnh lý MST thường gặp:

  Giang mai: hiện tượng điển hình là nhọt săng không gây ra buốt, thường gặp ở “cậu nhỏ” hay vùng kín. Nếu k điều trị, bệnh chuyển qua kinh niên với các Hậu quả tim mạch, thần kinh như mù, điếc, liệt, nhiễu loạn tâm thần hoặc qua đời.

  Lậu mủ: sau đây 5-7 ngày chứa vi khuẩn lậu, người bệnh tồn tại đau nhức khi đái tiện, nước tiểu mang mùi hôi. triệu chứng ở nữ giới thấp rõ ràng. Nếu ko chữa trị, bệnh lý chuyển sang kinh niên, đàn bà sẽ là yếu tố lây lan, bệnh lây nhiễm qua lớn cơ quan khác hay có thể kéo đến khó có con.

  Nấm chlamydiae: k nhiễm dấu hiệu rõ rệt, ko tạo ra đau đớn, gây nên viêm nhiễm vùng kín, viêm nhiễm đại tràng, trực tràng. bệnh lý có khả năng kéo đến không có con cả cánh mày râu lẫn phái yếu.

  HIV/AIDS: Hiện là hiểm họa của nhân kiểu. Do đó bao cao su là phương pháp sử dụng biện pháp an toàn trong những quan hệ qua ngoài việc tránh thai, bao cao su còn chống lại sự xâm có của khuẩn cũng như siêu vi tạo ra một số căn bệnh MST.

  rất nhiều hiện tượng tuyệt đối cho thường

  Giang mai có biểu hiện điển hình là một vết viêm loét kèm hạch, nhìn ra 3 tuần sau đây "giao ban". với người mắc bệnh. Lậu hay rất nhiều bệnh bị chlamydia biểu hiện bằng sự tiết dịch nhầy ở lỗ sáo cơ quan sinh dục người con trai.

  Đấy là ́một vài dấu hiệu cơ bản, tuy nhiên cũng có lớn tình trạng rất nhiều triệu chứng khó nhận biết hay cho các triệu chứng k gợi tới căn bệnh. Chính vì vậy, toàn thể một vài hiện tượng đột biến ở con đường tình dục cần phải được quan tâm đúng mức: đau đớn dưới đây quan hệ, chảy máu ngoài các kỳ kinh, tiết dịch tiết âm đạo siêng năng, đau vùng bẹn ở chị em, chảy dịch ở niệu đạo anh em, các vết lở loét ở con đường đẻ dục, tiểu gắt, tiểu nóng, những sang thương ở cơ quan sinh dục hay cửa hậu... Chúng phải được coi là triệu chứng nghi ngờ mang MST và cần đi thăm khám. Bạn lây biết nổi mụn trắng trong miệng

  Trong một vài lí do gây nhiễm khuẩn “phần phụ”, nấm candida hoặc một vài khuẩn được chữa trị bởi vì kháng đẻ. Trước đây, ampicillin thường được sử dụng hoặc lây chất lượng trên khoảng 50% người mang bệnh. sau đây này, bác sĩ thường chỉ định clindamycine uống hoặc đặt tại chỗ trong 7 ngày. Cũng như các căn bệnh lan đến con đường tình dục khác, các cặp phải đồng thời cùng điều trị để ngăn tái phát.

  Với rất nhiều tình trạng viêm nhiễm Trichomonas vaginalis, b.sĩ thường kê đơn Metronidazole. Cả 2 người vợ ông xã phải trị bệnh trong phương hướng thường là 7 ngày.
: suc khoe

Chia sẻ trang này