Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Máy nghe lén loại rẻ

Thảo luận trong 'Máy Tính Bộ & Linh Phụ Kiện & Đồ Chơi Công Nghệ' bắt đầu bởi cuongdory, 18/10/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  1,500,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01636493084
 5. Đ chỉ:

  Hồ Chí Minh
 6. Thông tin:

  18/10/16, 0 Trả lời, 579 Đọc
 1. cuongdory

  cuongdory Thành Viên Mới

  Máy nghe lén chất lượng

  Máy nghe lén được ra mắt có tính năng cần thiết là nghe lén điện thoại trong khoảng xa, và tự động gọi điện lại cho chủ nhân khi phát hiện ra bên kia chuyện trò điện thoại. Máy nghe lén từ xa hoạt động cực nhạy sẽ ko khiến cho Anh chị thất vọng lúc bạn là chủ nhân của máy nghe lén.

  [​IMG]

  Giới thiệu may nghe len

  may nghe len lúc được chủ nhân gọi điện tới thì vật dụng tự bốc máy và thu âm điện thoại bên kia rồi truyền về cho chủ sở hữu nghe. – giả dụ máy phát hiện ra bên kia chuyện trò điện thoại thì tự động gọi điện lại cho chủ nhân, chủ sở hữu thích thì bốc máy nghe , ko thích thì hớt tóc máy ko nghe cũng được, máy nghe lén từ xa hoạt động cựu chuẩn như một loại điện thoại làm đối phương của bạn ko kịp trở tay.

  tham số kỹ thuật:

  GSM Tần số tương thích: Tri-band (900MHz, 1800MHz, 1900MHz) Microphone Range: 5-7 mét bán kính Điện áp: Trong 200 mAh Pin sạc Li-ion Battery – thời gian làm cho việc: 5 giờ thời kì chờ: Voice Control On: 3-5 ngày Voice Control Off: 10-15 ngày Kích thước: 4 x 3 x một (cm) Anh chị em muốn xem chi tiết hơn thì mời Anh chị em vào trang web : http://maynghelen.vn/

  chỉ dẫn chỉnh thiết bị:

  Trả lời:. những hình ảnh đã được lưu trong thẻ nhớ Ảnh Chụp và gửi lại Chỉnh sửa những tin nhắn SMS “111” và gửi đến những sản phẩm (A thẻ với GPRS và SMS là màu . cần yếu cho chức năng này) Video Recording Sửa SMS “222” và gửi tới các sản phẩm (Send “444” trong giai đoạn ghi video sẽ chấm dứt quá trình và lưu vào thẻ TF).

  Đối với vị trí ở hầu hết tất cả quốc gia nước ngoài, gửi “DWEN” trực tiếp. Đối có một đôi số điện thoại của tất cả các nước chậm tiến độ cần phải thiết lập APN trước lúc định vị, gửi “APN, tên APN, tên quý khách, mật khẩu # “để các sản phẩm (thiết lập APN theo ngừng thi côngĐây quản lý những thẻ SIM vào điện thoại được cấp bằng).

  thí dụ, đối có Mỹ, nhấp Vodafone; sử dụng gửi “APN, internet.vodafone.net, internet #” để các sản phẩm duyệt tin nhắn SMS, và sẽ gửi “DWEN” hoặc “LXDWX” để hỏi thông báo mang can hệ sau khi nhận được 1 “Set OK” tư vấn. Chức năng hoạt động: On / Off Bấm và giữ On / Off trọng trong 3-5 giây.

  Trả lời: bắt đầu ghi video Audio Recording Sửa SMS ” 333 “và gửi tới những sản phẩm (Send” 444 “trong công đoạn thu thanh thanh sẽ kết thúc giai đoạn và lưu vào thẻ TF.) Trả lời: khởi đầu ghi âm thanh định dạng thẻ nhớ Sửa SMS “999” và gửi tới các sản phẩm, thẻ nhớ sẽ được định dạng. Sound kiểm soát gọi lại (1) tin nhắn gọi lại

  Người được giao cho chỉnh sửa những tin nhắn SMS “777” và gửi tới những sản phẩm. lúc các âm thanh tiếp giáp với sản phẩm vượt quá 60 dB, sẽ sở hữu một tin nhắn SMS của “lời khuyên an toàn: một người nào Đó đã đột nhập vào bí mật” trả lời cho người có thẩm quyền. (2) Điện thoại Callback Người sở hữu thẩm quyền sửa đổi những tin nhắn SMS “888” và gửi tới các sản phẩm .

  khi các âm thanh xung quanh sản phẩm vượt quá 60 dB, sẽ với một trực tiếp quay số lại tới điện thoại di động của người được uỷ quyền. Điều chỉnh bằng tay của Sensitivity những uỷ quyền chỉnh sửa những tin nhắn SMS “777 # 8 #”

  (SMS gọi lại) hoặc “888 # 8 # “(điện thoại gọi lại) và gửi cho các sản phẩm. Máy sẽ bật chức năng điều khiển âm thanh, và đặt số sau 777 hoặc 888 là độ nhạy phát hiện âm thanh. Sẽ với một tin nhắn SMS giải đáp khi những tính năng được thiết lập thành công. Số rút cuộc có thể be8 255. trạng thái pin Chỉnh sửa SMS “666” và gửi đến X009 để kiểm tra

  Tag: camera ngụy trang
: may nghe len, máy nghe lén, camera ngụy trang

Chia sẻ trang này