Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Một số Những kinh nghiệm cần thiết khi cho mướn căn hộ giá rẻ

Thảo luận trong 'Thuê - Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi legendlandjsc, 20/4/18.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Tỉnh
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01667529559
 5. Đ chỉ:

  Quận 4
 6. Thông tin:

  20/4/18, 0 Trả lời, 171 Đọc
 1. legendlandjsc

  legendlandjsc Thành Viên Mới

  Cho thuê nhà hoặc thuê căn hộ quận 4 đang là hướng kinh dinh cuộn được nhiều sự quan hoài bởi mức độ rủi ro thấp, hiệu quả kinh tế cao và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

  Tuy nhiên, để việc cho thuê được tiến hành một cách trơn tru, bạn vẫn nên tìm hiểu những vấn đề có liên hệ, nhất là việc thiết lập các điều khoản giao kèo và chọn lọc khách thuê để bảo vệ quyền lợi cho mình và tránh những rối rắm về sau. Sau đây, Rever sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm quý báu thực từ tế khi cho người khác thuê nhà/căn hộ.

  Kinh nghiệm thứ 1: Hãy tân trang, sắm sanh nội thất cho căn hộ trước khi cho thuê

  Hình thức luôn là nguyên tố quan trọng trong việc để lại ấn tượng ban sơ, bởi vậy bạn phải đảm bảo rằng căn hộ của mình luôn ở trong tình trạng tốt nhất, điều đó sẽ mang đến cho bạn nhiều dịp cho thuê với mức giá cao và tìm được những khách thuê hạp.

  [​IMG]

  Đối với ngoại thất căn hộ: Trước khi bạn cho thuê, nên để ý tu sửa lại các hạng mục như: các vết nứt trên tường; sơn mới cửa sổ, cửa chính hoặc ban công nếu cần; trang hoàng thêm một số loại cây cảnh trước cửa hoặc ngoài khu vực ban công....

  Về phần nội thất: Sơn mới lại tất các phòng; thay những món đồ nội thất đã quá cũ ; thu dọn và bỏ đi những thứ không cần thiết để tạo ra nhiều không gian hơn; sửa sang những hỏng hóc nếu có (ống nước rò rỉ, vết nứt tường, những viên gạch bị hỏng, thay bóng đèn mới..); lau dọn nhà cửa sạch sẽ và loại bỏ những mùi khó chịu.

  Hãy đảm bảo rằng ngôi nhà trở thành thoáng đạt, nội thất sạch sẽ và vẫn vận hành tốt. ngoại giả, bạn còn phải chú ý đến vấn đề an toàn khí đốt, cháy nổ và các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

  Kinh nghiệm 2: phân tách và đưa ra giá cho thuê hợp lý

  trước hết, bạn cần cứ vào các nhân tố: vị trí căn hộ (hướng gì, tầng mấy), diện tích, tình trạng nội thất, có ưu thế về mặt kinh dinh hoặc lập văn phòng đại diện hay không… để xác định giá trị thực của căn hộ. Sau đó, bạn có thể tham khảo giá cho thuê trên thị trường hoặc những khu vực phụ cận; dự tính các khoản hoài rà nâng cấp ngôi nhà theo các tháng và tu bổ, bảo trì các trang thiết bị lúc cần thiết, rồi mới định ra mức giá cho thuê hợp lý.

  Thị trường cho thuê căn hộ hiện giờ cũng đang bước vào cuộc cạnh tranh, thành ra, bạn có thể đưa ra mức giá mềm hơn so với mặt bằng của thị trường để cuộn người thuê và có được các hợp đồng thuê lâu dài (Tuy nhiên không được đưa ra mức giá quá thấp so với thị trường bởi có thể gây hệ lụy xấu đến thị trường thuê nhà). bình thường, chủ nhà sẽ dựa trên chỉ số lạm phát của đồng bạc và chỉ số giá cả hàng hóa trên thị trường để điều chỉnh tiền cho thuê hàng năm, nên bạn không cần lo âu về các khoản bù lỗ khi hạ giá cho thuê ban sơ. Nếu vẫn chưa biết cách định giá, bạn có thể tìm đến các công ty môi giới bất động sản để được hỗ trợ và tham mưu cụ thể.

  Kinh nghiệm 3: Hãy can dự với công ty môi giới để được tương trợ

  Có nhiều cách để thông báo về căn hộ của bạn được nhiều người biết đến, đơn giản nhất là nhờ đến sự giới thiệu của bạn bè, người nhà và hàng xóm. Hoặc có thể đăng thông tin cho thuê căn hộ trên các trang rao vặt, website bất động sản, lưu ý chọn lọc các trang web có uy tín và có lượng người truy cập cao để bảo đảm thông tin của bạn được truyền tải đến đúng đối tượng có nhu cầu. Thêm nữa, bạn có thể ủy thác cho các công ty bất động sản giàu kinh nghiệm để thay bạn chừng khách hàng thuê nhà. Khi đã lựa chọn được đơn vị môi giới thích hợp, bạn nên thỏa thuận các kế hoạch quảng cáo, tiến độ môi giới và mức phí huê hồng sau khi giao thiệp thành công.

  Kinh nghiệm 4: chọn lựa người thuê hiệp

  Bạn cần xác định đối tượng khách thuê mà mình nhắm đến để thuận tiện trong việc trên dưới. Nếu bạn cho thuê căn hộ giá rẻ thì sẽ hợp với những người còn đơn thân hoặc đối tượng viên chức văn phòng; nếu bạn cho thuê căn hộ cao cấp thì những cặp vợ chồng mới cưới, những người thu nhập khá hoặc người nước ngoài sẽ là đối tượng mà bạn nên hướng đến; còn nếu bạn muốn cho thuê căn hộ shophouse thì những doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty mới thành lập sẽ là đối tượng ưu tiên của bạn.

  [​IMG]

  Khi tiếp xúc với những người đến xem nhà, bạn hãy chú tâm đến độ chân thực của họ, đặt nhiều câu hỏi để biết thêm các thông báo đầy đủ về họ rồi mới chọn ra người tìm thuê hợp nhất trong số đó. Khi cho thuê, bạn cũng nên nói rõ quy định về số người ở để thuận lợi cho việc quản lý.

  Kinh nghiệm 5: Cẩn trọng khi ký hợp đồng cho thuê

  Mặc dù việc cho thuê căn hộ mang đến một khoản lợi nhuận không nhỏ nhưng chủ nhà phải lưu ý đến những quy định dành cho khách thuê và tính đúng đắn trong hiệp đồng thuê nhà để tránh những rủi ro nảy sinh sau này.

  trước tiên, bạn hãy yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền thuê nhà để đảm bảo rằng họ có đủ khả năng tài chính chi trả cho tiền thuê hàng tháng và có thể dùng số tiền đó trừ vào tiền phạt nếu người thuê vi phạm hợp đồng, Thông thường nên đặt cọc trước 1 – 3 tháng tiền nhà. Tiếp theo, thông báo cho người thuê biết những việc mà họ không được phép làm trong suốt thời kì thuê nhà, quy định về việc dùng nội thất cũng như các vấn đề vệ sinh xung quanh, an ninh thứ tự và tuân thủ theo luật pháp hiện hành.

  Khi tiến hành lập hợp đồng cho thuê, các điều khoản nên được ghi cụ thể và chi tiết, đừng quên nêu rõ cách xử lí đối với những vi phạm (như nộp tiền nhà muộn) để dễ dàng xử lí những tình huống nảy sau này. Dù đối tượng thuê nhà là công ty hay cá nhân thì trong hợp đồng, bạn cũng nên lưu ý những vấn đề sau:
  • Thỏa thuận rõ ai sẽ phải đóng tiền thuế hàng tháng.
  • Ghi rõ số tiền thuê nhà bằng Việt Nam đồng, theo quy định của pháp luật thì không được thỏa thuận bằng ngoại tệ, nếu không lưu ý điều này bạn sẽ sơ suất khiến hợp đồng bị không có giá trị.
  • Thỏa thuận về việc đổi thay giá cho thuê, nếu giao kèo là 5 năm thì sau 1 – 2 năm có thể thỏa thuận lại, thường thì sẽ tăng thêm 10 – 15%.
  • Trong hợp đồng phải bao gồm những điều khoản quy định rõ: công ty hoặc cá nhân chủ nghĩa có được phép cho thuê lại phòng hoặc cả căn nhà hay không.
  • Nên đề cập thêm rằng bên thuê không được tự tiện đổi thay cấu trúc ngôi nhà mà chưa có sự đồng ý của chủ nhà.
  • Nếu cho thuê từ 6 tháng trở lên thì hợp đồng phải có sự chứng thực của cơ quan công chứng để đảm bảo tính pháp lý và làm cứ để giải quyết tranh chấp sau này.
  Kinh nghiệm 6: Những lưu ý khi đóng thuế

  Theo quy định mới nhất về lĩnh vực thuế, nếu tiền cho thuê hàng năm từ 100 triệu đồng trở xuống thì chủ nhà không phải chịu thuế giá trị gia tăng; còn tiền cho thuê hàng năm từ 100 triệu trở lên thì người cho thuê nhà chính chủ phải nộp các loại thuế sau:

  - Thuế môn bài: phụ thuộc vào thời gian ký giao kèo thuê nhà:
  • Nếu là 6 tháng đầu năm: 1 triệu đồng/ năm
  • Nếu là 6 tháng cuối năm (từ ngày 1/7): chỉ nộp 500 ngàn đồng
  - Thuế giá trị gia tăng: số tiền thuế phải nộp = doanh thu x 5%

  - Thuế thu nhập cá nhân: Số tiền thuế phải nộp = [(Doanh thu x 30%) – Các khoản giảm trừ] x thuế suất (%)

  Tuy nhiên, chủ nhà và khách thuê có thể thỏa thuận ai là người trực tiếp nộp các loại thuế trên và phải được biểu đạt trong giao kèo hoặc phụ lục của hợp đồng thuê nhà. Để biết rõ hơn về các khoản thuế phải nộp, bạn có thể đến Chi cục thuế quận, huyện để được chỉ dẫn chi tiết cụ thể.
: thue nha quan 4

Chia sẻ trang này