Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Ngắm nhìn vẻ buồn man mác của hồ Than Thở

Thảo luận trong 'Du Lịch & Khách Sạn' bắt đầu bởi kophaithach, 19/6/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Khác
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0978787878
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 115 Đọc
 1. kophaithach

  kophaithach Thành Viên

  Hồ Than Thở là một trong những địa điểm du lịch của Đà Lạt rất hấp dẫn du khách tour đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm bởi nó gắn với những câu chuyện tình buồn, khiến du khách có cảm giác như mình chạm được vào những điều sâu thẳm nhất ẩn chứa trong cái hồn của Đà Lạt thơ mộng nhưng man mác buồn.

  Nằm trong số những khu du lịch tại Đà Lạt được du khách lựa chọn đến thăm ở bất cứ hành trình nào đến Đà Lạt, Hồ Than Thở Đà Lạt như một điểm tham quan hiển nhiên không thể bỏ lỡ. Nằm trên đồi thông lộng gió, cách trung tâm Đà Lạt chỉ khoảng 6km, quang cảnh ở đây là một bức tranh lãng mạn tuyệt vời nhưng luôn mang lại cho du khách cảm giác đầy tư lự như chính cái tên của nó. Hòa lẫn trong một màu xanh thẫm của những rặng thông cao vút, mặt nước xanh lục lặng yên càng làm cho quang cảnh thêm trầm buồn. Cái buồn tự nhiên không hẳn ai cũng có thể hiểu được, nhưng nó luôn tạo cho con người sự vấn vương hoài niệm gì đó và đầy thổn thức. Thông ở Hồ Than Thở Đà Lạt thưa cây nên tiếng gió dường như nhẹ nhàng hơn, dễ tạo cảm giác da diết cho những du khách tour du lịch Nha Trang Đà Lạt ngoạn cảnh ngoạn cảnh. Vào những ngày nắng tươi soi bóng thông phủ xuống mặt hồ, mặt hồ như thêm suy tư thêm trầm lắng. Cũng như Thung lũng tình yêu, những câu chuyện tình gắn với Hồ Than Thở thì rất nhiều từ thời hoàng kim của trường Võ bị quốc gia Đà Lạt, cho đến thời nay trường Võ bị đã trở thành Học viện Lục Quân.

  Theo thời gian đã có những đổi thay nhất định nhưng Hồ Than Thở Đà Lạt vẫn thế, vẫn là điểm hò hẹn, vui chơi, ngoạn cảnh lãng mạn và thoáng đãng của bao người, nhưng những câu chuyện tình lãng mạn và buồn cũng vẫn còn đó cả quá khứ lẫn hiện tại. Những câu chuyện ấy diễn ra một cách tự nhiên theo hành trình cuộc sống tình cảm buồn của nhiều đôi lứa, nhưng cũng như một phần duy trì nét trầm cho quang cảnh nơi này. Đó cũng chính là lý do rất nhiều tour du lịch Đà Lạt luôn chọn Hồ Than Thở làm điểm đến trong chương trình.
: du lịch đà lạt

Chia sẻ trang này