Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

nguy cơ lây truyền HIV của đồng tính cánh mày râu khá cao

Thảo luận trong 'Thể Thao - Y Tế - Dược Phẩm' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 16/6/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  Khác
 3. Giá:

  10,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0167 326 2155
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  16/6/17, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên

  ́một vài đối tượng này nhiễm niềm tin tưởng tương đối sai lầm rằng: chất tra trơn có khi ngăn ngừa được HIV, chỉ bạn nữ mới chứa giang mai và mào gà. Thậm chí rất nhiều "gay" còn cho rằng nếu nuốt tinh trùng của một số nam giới dưới 20 tuổi sẽ khá có lợi xem sức khỏe.

  MSM (viết tắt của các từ: Men who have sex with men) là biện pháp gọi chung các người đồng tính cánh mày râu hiện tại. thông qua thiếu thông tin nên cộng đồng MSM đã lây ́một vài hành vi tình dục ko dùng biện pháp an toàn (quan hệ tuyệt đối bảo vệ) đối với cơ thể và đối tác của mình như giao hoan qua đường hậu môn không áp dụng “áo mưa” hoặc sử dụng “áo mưa” không siêng năng, k dùng bao cao su khi sinh hoạt qua miệng, xuất tinh vào mồm hay nuốt tinh trùng...  [​IMG]

  thống kê của tiến sĩ Khuất Thu Hồng, Viện khảo sát xh, về "yêu" đồng giới phái mạnh cho thấy: chủ yếu một số MSM chứa nhận thức khá sai lệch hay hiểu biết không đủ về ảnh hưởng của một vài hành vi tình dục k an toàn. Họ cho rằng, chất bôi trơn có nguy cơ phòng được HIV khi làm “chuyện ấy” qua đường cửa hậu, hoặc tin tưởng rằng nuốt tinh trùng của các thiếu niên dưới 20 tuổi tác có ích xem tính mạng. Thậm chí, MSM còn tin tưởng chắn rằng, những bệnh lý như giang mai, mào gà là bệnh "độc quyền" của đàn bà. Chỉ có khi mang lây nhiễm HIV khi tiêm chích ma túy hay giao hợp với phái nữ, còn đàn ông quan hệ với người đàn ông thì... tuyệt đối vô hại.

  đến tìm hiểu, tiến sĩ Hồng nhìn thấy rằng rất ít MSM nhận thức được có thể bị lan truyền nhưng không chứa phương án bảo vệ do họ sợ nhiễm đối tác tình dục bạo hành. Nếu bị dùng “áo mưa” thì chỉ dùng với đối tượng mới quen bắt đầu, khi thân quen rồi thì họ tin tưởng và... không ngăn cản nữa.

  Tiến sĩ Hồng cho rằng, tới nay, chúng ta chỉ mới tập trung vào hai người có nguy cơ cao đặc biệt bị lây nhiễm HIV là tiêm chích ma túy và gái mại dâm. Chưa nhiễm một để tâm nào đến có nguy cơ nhiễm HIV đối với cộng đồng MSM. Trong khi đó, vai trò lây HIV trong cộng đồng này là không hề nhỏ vì lẽ: MSM thường hẹn hò lớn, cầu tình dục không hề nhỏ, mức độ “giao ban” cao nên một MSM thường mang lớn nhân tình. "Tôi lây hơn 100 đối tác là người Việt cánh mày râu lẫn nước ngoài. Nếu biết thêm một người mới chúng tôi lại trình bày cho rằng nhau. Chính vì vậy loài người chúng tôi bị đội quân đối tác tình dục rất nhiều. lây HIV à? Tôi nghĩ chỉ có hoạt động với bạn nữ mới mang lây lan còn người con trai với phái mạnh thì k lây chuyện đó", một MSM 25 độ tuổi ở Hà Nội bộc bạch. Bạn lây biết sùi mào gà ở háng

  đa số những MSM đều ko hề biết rằng "giao ban". đến hậu môn khá dễ có nguy hại, chứa xây viêm xước ra máu hay HIV hoặc một số căn bệnh truyền đến đường tình dục sẽ mắc truyền từ những tổn hại qua một vài vết viêm xước này. Một MSM lây các đối tác tình dục, chỉ cần một đối tượng lây HIV thì khá khẩn trương lây cho rằng toàn thể rất nhiều bạn tình. Mà bây giờ, theo ước tính toàn quốc mắc khoảng 100.000 MSM, Tiến sĩ Hồng giải thích đó là Lý do........... nguyên nhân tại sao khả năng truyền nhiễm HIV từ cộng đồng SMS là rất lớn.

  Mặc dù có khả năng như thế nhưng bằng ngại ngần sự kỳ thị của x.hội mà một số MSM khá ít sử dụng một vài dịch nhầy vụ tính mạng tìng dục công cộng. Khi nhiễm những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, họ thường tự mua bài thuốc về sử dụng. Họ cũng rất ít áp dụng những dịch nhầy vụ khám xét tự nguyện hoặc lớn cán bộ y tế chưa phân tích rất nhiều vấn đề sức khỏe tình dục của MSM, tiến sĩ Hồng cho rằng thêm.
: suc khoe

Chia sẻ trang này