Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Nhà nguyên căn giá sinh viên ở quận 2

Thảo luận trong 'Thuê - Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi volevy, 24/6/16.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01234567890
 5. Đ chỉ:

  nguyễn duy trinh - quận 2
 6. Thông tin:

  24/6/16, 0 Trả lời, 614 Đọc
 1. volevy

  volevy Thành Viên Mới

  Về khu vực thuê, một lựa chọn tối ưu cho các bạn tân sinh viên đó là thuê gần trường, tốt nhất là trong vòng bán kính 1-2km bao quanh trường. Theo đó, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công lao và phung phí để tìm nơi cho thuê nhà nguyên căn ở quận 2. Ví dụ, nếu bạn cách trường chừng 6-7km, bạn sẽ phải dậy thật sớm bắt 1 hoặc 2 tuyến xe buýt hoặc tự đi xe đến trường. Dường như các bạn ở gần trường vừa tiết kiệm được cả tiếng đồng đại dương đó để làm các việc khác vừa không phải rậm rạp trên những chuyến xe buýt luôn “chật cứng” vào mỗi giờ cao điểm sáng – chiều.

  Hơn nữa với các bạn yêu thích hoạt động ngoại khóa, thích lên thư viện, thích học ở giảng đường, v.v. thì việc ở gần trường sẽ càng tạo điều kiện cho các bạn theo đuổi sở thích, đam mê của mình. Nên tham khảo khu vực thuê nhà nếu bạn ở TPHCM. Khu vực: Phòng cho thuê biệt thự quận 2 các quận trung tâm hay ngoại thành, gần chợ, bệnh viện hay không? Diện tích phòng và số người ở: Phòng rộng khoảng bao nhiêu có thể ở được một người hay 2-4 người?

  [​IMG]

  Mặt khác, bạn cũng có thể khôn khéo hỏi thăm những người hàng xóm xung quanh phòng trọ để biết được phòng trọ hoặc chủ nhà ở đó ra sao. Ví dụ nếu bạn biết một người thuê phòng cùng dãy trọ đã ở đó từ 1-2 năm, chắc hẳn bạn sẽ yên tâm hơn là một khu trọ mà tần suất chuyển đi chuyển vào được tính bằng tháng. Hoặc qua một vài cách bắt chuyện bạn cũng có thể biết được khu trọ đó có hay xảy ra các vụ đánh cắp, mất điện thoại, máy tính bảng, xe cộ hay không.

  Tuy nhiên bạn hết sức xem xét trong việc chọn người ở ghép cùng và chu đáo với những tài sản giá trị của mình khi chọn vị trí cho thuê nhà nguyễn duy trinh, khi nhưng chưa rõ về bạn cùng phòng đó. do rất nhiều trường hợp tới ở cùng được mấy hôm, rồi cũng “mất hút” với một số đồ đạc trong phòng luôn. Trên đây là một số kinh nghiệm thuê phòng trọ được thu thập từ thực tế. Mong rằng nó sẽ giúp cho các bạn Tân sinh viên sẽ tìm được một căn phòng tán thành, đảm bảo bình yên và là nơi để gắn bó, lưu giữ những kỉ niệm đẹp suốt quãng đời sinh viên phía trước.
: cho thuê nhà

Chia sẻ trang này