Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Nhà sản xuất hàng may gia công quần áo thời trang

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenthanh1, 15/3/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  tel:0977 046 775 - 0822 535 297
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  15/3/17, 0 Trả lời, 378 Đọc
 1. nguyenthanh1

  nguyenthanh1 Thành Viên

  Công ty may gia công Trang Trần được thành lập vào tháng 03 năm 2004, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, sản xuất quần áo thời trang. Nhà sản xuất quần áo thời trang Trang Trần là công ty chuyên may gia công đồng phục, với vai trò đại diện cho công ty trong việc bán sỉ và trưng bày sản phẩm. TrangTran là thương hiệu cho các sản phẩm thời trang của công ty, cung cấp sỉ và lẻ quần áo thời trang bao gồm áo thun 4 chiều, sơ mi, áo khoác, đồ đôi, áo cá sấu… Bên cạnh đó, công ty cũng chuyên sản xuất đồng phục, áo lớp, áo nhóm cho khách hàng có nhu cầu.

  [​IMG]

  Qua từng năm nghề, nghành may ngày một lớn mạnh hơn, trở thành doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng may gia công quần áo, túi xách thời trang hàng đầu tại TPHCM; mạnh từ khâu may gia công đến xây dựng thương hiệu, phát triển đại lý rộng khắp cả nước. Xưởng may gia công Trang Trần được đầu tư chuyên nghiệp về công nghệ mới nhất đã trở thành một kênh bán hàng qua mạng có thương hiệu, uy tín và mẫu sản phẩm hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đa dạng, phong phú chủng loại và mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu khách hàng dễ dàng lựa chọn.


  Công ty mong muốn được phát triển lớn mạnh và mang những sản phẩm may gia công quần áo của mình đến khăp đất nước Việt Nam và bạn bè thế giới. Trở thành người đồng hành cho quý khách hàng trong những chuyến phượt, làm điệu cho các bạn nữ bằng các sản phẩm thời trang. Mang niềm vui đến cho khách hàng bằng chất lượng tốt nhất, thời trang nhất. Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Đảm bảo uy tín và chât lượng.  Dịch vụ may gia công đồng phục Trang Trần Tại HCM
: may gia công quàn áo, van chuyen hang hoa

Chia sẻ trang này