Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

những chứng bệnh đặc thù của nam giới

Thảo luận trong 'Thể Thao - Y Tế - Dược Phẩm' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 19/6/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  10,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0167 326 2155
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 68 Đọc
 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên

  Suy nhiệm vụ tinh hoàn là một căn bệnh hay gặp ở anh em, cứ 500 đối tượng thì có một đối tượng nhiễm. bệnh nhìn ra khi tinh hoàn k bài tiết trọn vẹn testosteron hoặc tinh trùng, thậm chí cả hai.

  qua đặc điểm hoặc cấu tạo cơ thể, phái mạnh sẽ bị các bệnh lý nhiễm tính đặc thù như hói đầu kiểu nam giới, viêm nhiễm tuyến chi phí liệt, u tinh hoàn. tiếp sau đây là những chứng bệnh thường gặp:

  triệu chứng Alport: Là một căn bệnh về gene, tác động đến thận, tai hay mắt. triệu chứng lây tên bs Alport qua từ năm 1927, ông đã mô tả một gia đình đối tượng Anh chứa nhiều thành viên lây căn bệnh thận và điếc. đàn ông trong gia đình này đã chết qua bệnh lý thận, trong khi vài thành viên nữ giới hiếm khi bị bệnh lý hay sống bình thường.

  [​IMG]

  Hầu hết các tình trạng của dấu hiệu Alport đều do sự biến dị ở gene tạo keo mang tên là COL 4A5 dẫn đến. Gene này nằm trên chứa sắc thể (NST) X. bởi đàn bà có 2 NST X, nên ́một vài đàn bà nhiễm căn bệnh thường mắc một gene bình thường và một gene bất thường, bệnh k triệu chứng ra ngoài. Còn phái nam nhiễm bệnh chỉ lây một NST X, Vậy nên nếu NST X mà họ kế thừa mang biến dị COL 4A5 thì sẽ nhiễm bệnh. Chất tạo keo týp IV chứa ở màng đáy của cầu thận, hỗ trợ lọc chất loại bỏ để bài xuất theo nước đi giải hay giữ gìn lại một số phân tử còn bổ ích trong máu. Trong hiện tượng Alport, chất tạo keo đột ngột đã làm hỏng vai trò lọc, đưa dến sự đào thải cả protein hay hồng cầu tới nước tiểu. đi tiểu ra máu là hiện tượng hay gặp của mọi thể bệnh lý. Trong tai, chất tạo keo đột biến ở ốc tai tạo nên tình trạng điếc dần dần. Chất tạo keo đột biến cũng ảnh hưởng đến thủy tinh thể của mắt.

  Hói đầu loại nam: Enzym 5-alpha reductase lần đầu tiên được phát hiện ở tuyến phí liệt, dẫn đến xúc tác để chuyển testosterone thành dihydrotestosterone. Hoóc môn này gắn với thụ thể androgen, thúc đẩy sự phát triển cơ quan sinh dục ngoài và tuyến viện phí liệt. Gene chi phối enzym 5-alpha reductase nằm trên NST 5.

  Gần đây, đối tượng ta đã nhận biết enzym 5-alpha reductase có ở da đầu tiên và rất nhiều vùng da khác để thực hành một mẫn cảm giống như ở tuyến số tiền liệt. các nhà khoa học cho rằng sự nhiễu loạn hoạt động của enzym 5-alpha reductase trong một vài tế bào da có khi đã góp phần gây hói đầu chủng người đàn ông, trứng cá hoặc chứng mọc lông nhiều.

  ung thư lành tuyến phí liệt: Là chủng u hay gặp nhất ở nam giới. Ở tuổi tác trưởng thành, tuyến phí liệt vô cùng lớn khoảng 20 g. Với rất nhiều đối tượng, tuyến viện phí liệt nhỏ đi tuy vậy đa số tuyến phì đại hay trở thành u lành. Ở Việt phái mạnh, đối với nam trên 50 tuổi, phần trăm này là 50-60%. Hai nhân tố quan trọng tạo nên u lành tuyến chi phí liệt là tuổi tác và testosterone. Bạn mang biết mun coc o mieng

  hội chứng lâm sàng đa phần của căn bệnh là rối rắm đi giải tiện. hiện trạng phức tạp khá lớn hoặc nhẹ biểu hiện tới 1 tháng theo dõi một vài dấu hiệu sau:

  - cảm giác vẫn còn nước đi giải sót lại trong bọng đái sau đây mỗi lần đi tiểu.

  - Phải tiểu lại trong khoảng cấp độ chưa tới 2 giờ.

  - đường dây nóng lần không thể nào nhịn được tiểu.

  - đường dây nóng lần nhìn thấy tia nước tiểu kém.

  - hotline lần phải rặn cố gắng mới tiểu được…

  Nếu lây những hội chứng trên, có tới ngay phòng khám thăm khám và trị bệnh. Nếu ung thư quá to (trên 60 g), có phối kết hợp sỏi bóng đái, ung thư bọng đái, túi thừa bàng quang, sỏi thận… thì phải mổ.

  nhiễm khuẩn tuyến chi phí liệt: Thường xảy đến ở người lây lứa tuổi, tuy vậy cũng có nguy cơ gặp ở thanh niên trẻ. lý do thường do siêu vi hoặc vi khuẩn. Thỉnh thoảng, nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt chứa ảnh hưởng đến sự xuất tinh. hiện tượng bao lấy gồm đau quặn lưng, đau dữ dội khu vực đi giải khung, xuất tiết dịch nhầy đục ở dương vật, cải thiện mức độ đái tiện. Nếu viêm nhiễm tuyến viện phí liệt thông qua vi khuẩn thì có thể chữa bệnh bởi kháng sinh, ko thông qua vi khuẩn thì điều trị qua kỹ thuật xoa bóp. thầy thuốc xem ngón tay qua trực tràng rồi áp lực nhịp nhàng vào tuyến chi phí liệt.
: suc khoe

Chia sẻ trang này