Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Những điều cần biết về thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi hangmorehome, 19/6/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0432121045
 5. Đ chỉ:

  tầng 3, tòa t6-08 ngõ 36a phạm văn đồng, bắc từ liêm , Hà Nội
 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 102 Đọc
 1. hangmorehome

  hangmorehome Thành Viên

  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngoài yếu tố thẩm mỹ phải đảm bảo về tính tiện ích và công năng sử dụng nhằm đem đến sự thoải mái, thích thú nhất cho nhân viên khi làm việc. Bên cạnh đó nó còn phải thể hiện được cá tính và phong cách riêng của doanh nghiệp, để từ đó gây được ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng và đối tác làm ăn.

  Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày càng cao

  [​IMG]

  Với guồng quay của xã hội hiện đại ngày nay, khi tính chất công việc ngày càng đòi hỏi cao và áp lực cũng nhiều hơn thì môi trường làm việc cần tạo được sự thoải mái, dễ chịu nhất cho nhân viên, để họ có thể thỏa sức làm việc và sáng tạo. Đó cũng chính là lý do nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được các chủ đầu tư chú trọng.

  Muốn thiết kế văn phòng đẹp thì phải đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ và sự tiện ích. Điều này không chỉ giúp đem lại sự hứng khởi cho nhân viên khi làm việc mà còn tạo được niềm tin với khách hàng và đối tác. Khi đã đạt được các mục tiêu này thì giá trị doanh thu tạo ra cho doanh nghiệp đó là vô cùng lớn.
  Văn phòng vừa là nơi làm việc nghỉ ngơi, vừa là diễn ra các hoạt động hội họp, vui chơi… Tùy theo quy mô, tầm cỡ của từng doanh nghiệp cũng như sở thích riêng của chủ đầu tư mà văn phòng sẽ được thiết kế theo phong cách và độ hoành tráng khác nhau.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất văn phòng cần lưu ý gì?

  Một văn phòng làm việc thường có đầy đủ các phòng ban như: phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc của nhân viên, phòng của các trưởng phòng và người quản lý. Ngoài ra còn có thể có phòng ăn, khu vui chơi cho nhân viên, khu sinh hoạt cộng đồng… Mỗi văn phòng với đặc điểm và quy mô riêng sẽ có sự bố trí các phòng ban riêng. Tuy nhiên dù nhiều hay ít, quy mô đồ sộ hay nhỏ hẹp thì khi thiet ke van phong làm việc phải đáp ứng được các yêu cầu của công việc và tạo ra môi trường sinh hoạt năng động, thoải mái cho nhân viên. Điều này cần dựa trên những nghiên cứu khoa học và nắm bắt nhu cầu thực tế.

  Những điều cần biết về thiết kế nội thất văn phòng làm việc

  Thiết kế nội thất văn phòng làm việc không chỉ đơn giản là mua đồ thật đắt và bài trí thật nhiều mà quan trọng là cần dựa trên đặc điểm, lĩnh vực hoạt động, bản sắc văn hóa công ty cũng như số lượng nhân viên, … để từ đó thiết kế sao cho phù hợp nhằm hướng tới tiêu chí: đẹp - tiện nghi - thuận lợi, thoáng đãng, sáng sủa. Bên cạnh đó, việc phân chia chức năng từng không gian cũng như lựa chọn ánh sáng cũng rất quan trọng nhằm tạo sự thoải mái, dễ chịu nhất cho nhân viên khi làm việc.
  Quý khách hàng nếu còn đang băn khoăn không biết thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty mình như thế nào, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0975438686 để được tư vấn cụ thể hơn.

  Nguồn: http://thietkenoithatvanphong.com/t...-biet-ve-thiet-ke-noi-that-van-phong-lam-viec
: Thiết kế nội thất văn phòng

Chia sẻ trang này