Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Những gợi ý phương pháp chặn tin nhắn rác viettel

Thảo luận trong 'Chợ Sim - Thẻ Cào' bắt đầu bởi nthanh2810, 10/8/16.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01634472541
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  10/8/16, 0 Trả lời, 562 Đọc
 1. nthanh2810

  nthanh2810 Thành Viên Mới

  Bạn đang sử dụng dịch vụ của tổng đài viettel? Việc mỗi ngày bạn phải nhận các tin nhắn truyền bá sở hữu nội dung không phù hợp mang nhu cầu của bạn trong khoảng phía tổng đài với làm cho bạn khó chịu không? Tôi cũng nhận được những lời than thở từ phía các người bạn của mình đang sử dụng mạng viettel, và tôi đã tiết lộ cho người bạn ngừng thi côngĐây cách để hạn chế nhận rộng rãi tin nhắn rác hay quảng cáo. Bạn sở hữu muốn biếtphương pháp chặn tin nhắn rác không? Vậy thì hãy theo dõi tiếp bài viết để biết cách chặn tin nhắn rác viettel nhé!

  Bạn bè tôi sau lúc sử dụngCách chặn tin nhắn rác viettel đã nhắc rằng dịch vụ này chẳng những thuần tuý mà còn hiệu quả nữa, thật tiếc khi bạn chưa biết đến phương pháp chặn tin nhắn rác viettel sớm hơn để giảm thiểu các phiền toái. có một cú pháp chặn tin nhắn rác đơn thuần bạn sở hữu chặn hướng tới của các tin nhắn rác hay tin nhắn PR trong khoảng phía viettel. Nhưng giả dụ bạn cảm thấy những tin nhắn rác chậm triển khai hữu ích thì đừng chặn nhé, chậm tiến độ sẽ là những nhà sản xuất dành cho bạn. Đây sẽ là phương pháp chặn tin nhắn rác cho những người ko mang nhu cầu.

  biên soạn

  Sau khi bạn đã đăng ký thành công nhà sản xuất chặn tin nhắn rác viettel toàn bộ các tin nhắn quảng bá từu phái viettel sẽ ko được gửi đến thuê bao của bạn nữa. Điều chậm triển khai cũng có nghĩa rằng đề cập cả những tin nhắn ưu đãi nạp thẻ bạn cũng không nhận được. Vậy thì hãy thật cân kể trước khi sử dụng cú pháp này nhé!

  Bạn yêu thích mẫu sim số đẹp vinaphoen số kép sao bạn chưa mang chúng?

  có một đôi chỉ tiêu giúp bạn chọn lọc sim số kép thuận tiện hơn bạn biết chứ? Bài viếtt này dnahf cho những người nào chưa có kinh nghiệm trong việc lựac họn cái sim số kép vinaphone. Bạn hãy theo dõi nhé!

  Sim số kép mang đặc điểm gì bạn biết chứ? Sim số kép chính là dòng sim mang các Báo cáo trùng nhau đứng ở vị trí cuối số điện thoại của bạn. Chính vì đặc điểm này đã tạo cho số điện thạoi sở hữu kết cấu đẹp và ấn tượng đối có người mua. Bạn biết tổng đài vinphone chứ? không dừng lại ở việc ấn tượng, vinaphone cho giới thiệu cho các bạn cái sim số đẹp vianphone số kép chẳng những đẹp mà mang ý nghĩa phong thủy to. Đây chính là lý do vì sao quý khách thường lựa chọnsim số đẹp vianphone số kép chứ chẳng hề là sim số kép của 1 nhà mạng khác.

Chia sẻ trang này