Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Những kinh nghiệm cho thuê nhà ở Quận 4 hữu ích bạn nên biết

Thảo luận trong 'Thuê - Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi legendlandjsc, 13/4/18.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  12,000,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01667529559
 5. Đ chỉ:

  Quận 4
 6. Thông tin:

  13/4/18, 0 Trả lời, 170 Đọc
 1. legendlandjsc

  legendlandjsc Thành Viên Mới

  Thuê nhà quận 4 tphcm hiện nay đang được nhiều người quan tâm. Bạn sở hữu một căn nhà để không thì đương nhiên bạn không thể lãng phí nó được. Và cho thuê chính là một lựa chọn hợp lý để giúp bạn sinh lời từ những ngôi nhà bỏ không đó. Vậy hãy cùng xem kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn Quận 4 như thế nào là hợp lý nhé.

  Đừng bỏ phí bất cứ không gian nào của ngôi nhà

  Ở Quận 4 việc có được một căn nhà cho thuê quả thật rất tuyệt vời. Bạn chẳng phải làm gì cũng có thể kiếm được tiền từ việc cho thuê nhà. Và nếu bạn đang muốn cho thuê nhà thì tốt nhất đừng bao giờ lãng phí khoảng không gian nào của ngôi nhà.


  [​IMG]

  Hãy tối ưu hóa mọi không gian trước khi cho thuê nhà Quận 4
  Hãy tối ưu hóa để tăng thêm lợi nhuận cho ngôi nhà

  Bạn có thể tận dụng ngôi nhà bỏ không để cho thuê văn phòng Quận 4 cho mình. Hoặc nếu không bạn cũng có thể cho thuê theo kiểu nguyên căn cho một hộ gia đình. Hoặc không bạn có thể cho một nhóm sinh viên, người đi làm thuê. Và bạn có thể tận dụng mọi không gian của ngôi nhà để biến thành các phòng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thuê của khách trọ.


  [​IMG]

  Sửa sang, biến không gian thừa thành phòng trọ lý tưởng

  Thường thì một ngôi nhà nguyên căn sẽ có phòng bếp, phòng ăn ở dưới tầng một. Sẽ thật lãng phí nếu bạn bỏ không sử dụng khoảng không gian này để cho thuê. Bạn có thể tu sửa lại đôi chút và biến khu vực tầng một thành một căn phòng dành cho những ai yêu thích nấu ăn.

  Hãy quảng cáo và tiếp thị đến đúng khách hàng tiềm năng

  Để có thể cho thuê nhà nguyên căn Quận 4 vừa là bài toán khó nhưng cũng không thể không giải quyết được. Ngôi nhà nguyên căn sẽ hợp để cho thuê văn phòng hay nhóm sinh viên, người đi làm. Bạn có thể quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng đó để có thể thu hút và nhanh chóng cho thuê nhà Quận 4 của mình.


  Quảng cáo qua mạng xã hội


  Mạng xã hội hiện nay không còn xa lạ gì với bất cứ ai nữa. Sự bao phủ thông tin của mạng xã hội thực sự rất lớn. Bạn có thể vào các fanpage để rao vặt tin cho thuê nhà, cho thuê văn phòng Quận 4. Bạn yên tâm đi bởi có hàng chục nhóm cho thuê nhà đã được thành lập trên facebook nên hãy cứ rao đi và yên tâm mà đợi người hỏi.


  Nhờ môi giới nhà đất


  Để giúp việc cho thuê nhà hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể nhờ đến môi giới nhà đất. Họ bằng những kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng nhất có thể phù hợp với mức giá cho thuê nhà mà bạn đưa ra.


  [​IMG]

  Cuối cùng, hãy tìm cách quảng cáo căn nhà cho thuê của bạn
  Chú ý đến mức giá cho thuê

  Thường thì tác động lớn đến việc bạn có cho thuê nhà Quận 4 nhanh chóng hay không phụ thuộc rất nhiều vào mức giá cho thuê. Bạn cần xác định rõ ràng với đối tượng nào thì mức giá cho thuê sẽ ra sao. Nếu như là sinh viên thì mức giá chắc chắn không thể quá cao. Còn nếu là cho thuê văn phòng thì bạn có thể linh động hơn về giá để phù hợp với đối tượng khách hàng là người đi làm.

  Trên đây chính là những kinh nghiệm cơ bản dành cho bạn nếu đang có ý định cho thuê nhà hay thuê căn hộ Quận 4. Hy vọng rằng sau khi đọc được những thông tin này, bạn sẽ cho thuê nhà một cách hiệu quả.
: thue can ho quan 4

Chia sẻ trang này