Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Sàn giao dịch trực tuyến bất động sản Viên Ngọc Xanh - Green Pearl Land

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Nhà Đất' bắt đầu bởi songngu103, 12/10/16.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0905 88 39 79
 5. Đ chỉ:

  449/122 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 6. Thông tin:

  12/10/16, 0 Trả lời, 572 Đọc
 1. songngu103

  songngu103 Thành Viên Mới

  Sàn giao dịch trực tuyến bất động sản Viên Ngọc Xanh - Green Pearl Land


  Công ty CP Bất động sản Viên Ngọc Xanh - Green Pearl Land là đơn vị kinh doanh, đầu tư, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản.

  Với khát vọng trở thành công ty Bất động sản uy tín nhất với việc ứng dụng công nghệ thông tin vượt trội. Được các nhà đầu tư và khách hàng tín nhiệm, phát triển chuyên nghiệp, bền vững, đem đến giá trị cho cộng đồng.

  Với phương châm “LỢI NHUẬN – AN TOÀN – PHÁT TRIỂN“, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty đều hướng đến xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi nhuận cao và bảo đảm an toàn vốn đầu tư của cổ đông, đối tác, khách hàng; luôn luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững; xem đó là giá trị cốt lõi và lợi ích của chính Công ty.

  Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land có cách nhìn nhận lâu dài về thị trường bất động sản, chúng tôi luôn luôn nỗ lực đầu tư vào các mối quan hệ hợp tác chiến lược, biết đến như một nhà cung cấp các dịch vụ có chất lượng và tạo nên một thương hiệu lớn.

  Với quan điểm ấy, chúng tôi tạo dựng Sàn giao dịch bất động sản Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land tại địa chỉ website chính thức của Công ty. Sàn giao dịch này cho phép các đối tác có thể đăng bán, hoặc tìm mua tất cả các loại hình bất động sản đang có trên thị trường như các dự án chung cư, căn hộ, cho thuê căn hộ,…cùng các tin tức bất động sản nổi bật trong ngày.

  Đối với hộ gia đình đang có nhu cầu mua nhà, Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land không chỉ mang tới những bất động sản từ những nhà phát triển đầu tư bất động sản và sàn giao dịch uy tín; mà còn có những thông tin bổ ích giúp cho khách hàng mua nhà tìm kiếm và mua dễ dàng hơn. Đối với nhà kinh doanh bất động sản, Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land chính là nơi giúp họ rà soát nguồn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, hiệu quả.

  Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land chọn lựa phương thức tập trung vào một nhóm khách hàng nhất định, vì vậy chúng tôi sẵn sàng mang lại các dịch vụ đặc biệt cho các tổ chức, cá nhân có cùng tầm nhìn với chúng tôi. Đặc biệt nhất là những đối tác, khách hàng trực tiếp sử dụng Sàn giao dịch trực tuyến của Công ty để đem lại hiệu quả tối ưu và lợi nhuận cao.


  Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết đã được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao, luôn sẵn sàng cho những thử thách cùng sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác và các cổ đông. Chúng tôi chắc chắn rằng Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land có đầy đủ cơ sở để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra.


  Chúng tôi luôn mong muốn Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land là cầu nối giữa người mua và người bán, doanh nghiệp với doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hết sức để phục vụ quý khách hàng hiệu quả nhất và hy vọng rằng với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi sớm hoàn thành mục tiêu đưa Viên Ngọc Xanh – Green Pearl Land trở thành kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.!


  Hotline: 0905 88 39 79

  Địa chỉ: 449/122 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM

  ĐT: 08 66 73 77 88

  Email: sales@vienngocxanh.com.vn

  Website: vienngocxanh.com.vn


  san giao dich truc tuyen bat dong san vien ngoc xanh - green pearl land
: vienngocxanh - greenpearlland

Chia sẻ trang này