Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp có khó không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi cumeodidem, 19/6/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0977.188.141 - 0904.703.724
 5. Đ chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  19/6/17, 0 Trả lời, 81 Đọc
 1. cumeodidem

  cumeodidem Thành Viên Mới

  Quảng cáo truyền hình hiện nay luôn là sân chơi của các doanh nghiệp, nhãn hàng. Đối với các doanh nghiệp, công ty, nhãn hàng… thì thương hiệu được xem là yếu tố quan trọng nhất, quý giá nhất của họ. Một thương hiệu nó sẽ luôn gắn liền với tên tuổi của doanh nghiệp đó. Nhưng không phải ai cũng có thể biết đến sản phẩm hay là doanh nghiệp đó. Vì thế mà họ lựa chọn các phương thức quảng bá sản phẩm, đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Trong đó có một phương án mà nhiều doanh nghiệp hiện đang dùng đó là quay phim tự giới thiệu về doanh nghiệp rồi đăng ký làm quảng cáo truyền hình. Tức là tự quay phim giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm rồi đăng ký dịch vụ quảng cáo trên truyền hình của các đài truyền hình. Để giới thiệu sản phẩm đó cho nhiều người biết đến thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Có thể nói rằng hiện nay, làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-lam-phim-doanh-nghiep là một phương án tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất cho việc đẩy mạnh các thương hiệu ra thị trường …và cũng có rất nhiều doang nghiệp lựa chọn phương án này. Một phim tự giới thiệu doanh nghiệp là loại phim ngắn giới thiệu về hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách cụ thể nhất. Nhưng phải ngắn gọn, sâu sắc và ấn tượng, một đoạn phim tự giới thiệu thường có thời lượng từ 3 đến 10 phút. Trong đoạn phim đó các doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp mình mong muôn tới khách hàng, lấy được lòng tin của khách hàng. Có thể lồng ghép những hình ảnh hay lời bình quảng cáo, có sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, hình ảnh.
  Vậy để thực hiện được một phim tự giới thiệu đúng tiêu chuẩn, nội dung đặc sắc, chất lượng đảm bảo thì chúng ta cần thực hiện theo các bước sau.
  1. Kịch bản phim
  [​IMG]
  Để có được một kịch bản phim đặc sắc thì chúng ta phải đi thu thập dữ liệu, trao đổi với khách hàng để biết được họ có yêu cầu và mong muốn như thế nào. Đây là quá trình quan trọn để có được một sản phẩm tự giời thiệu hiệu quả. Vì có một phim tự giới thiệu hiệu quả thì người xây dựng phải hiểu rõ nhất về nội dung cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khán giả. Quá trình này nhanh hay lâu tùy thuộc vào người viết kịch bản, thường thì từ 1 – 2 ngày. Sau khi viết xong kịch bản, gửi đến khách hàng xem và duyệt. Khi kịch bản đã được hai bên thống nhất, chúng tôi sắp xếp lịch để đi quay phim giới thiệu doanh nghiệp. 2. Quay phim Sau khi kịch bản đã được duyệt, thì việc triển khai kịch bản đó thành phim là công việc của người quay phim. Giám đốc sản xuất tự giới thiệu phim doanh nghiệp sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc phân công công tác cũng như công việc cần phụ trách của mọi người. Một số các vị trí chính của đội ngũ thực hiện vào quá trình quay phim: đạo diễn, trợ lý đạo diễn, quay phim , biên tập viên, MC, phụ trách sản xuất. 3. Đọc lời bình Sau khi hoàn thành giai đoạn quay phim và dựng xong phim thì sẽ tiến hành đọc lời bình sao cho phù hợp với cảnh quay và phim trở lên hấp dẫn người xem. Phải tìm được giọng đọc lời bình ấn tượng, trôi chảy và truyền tải được hết những gì doanh ngiệp muốn thể hiện đến người xem. Lời bình soạn ra phải phù hợp ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn chứa được nội dung đầy đủ nhất về doanh nghiệp.
  >> Tìm hiểu về công ty quảng cáo truyền hình http://quangcaotruyenhinh.com/ve-chung-toi
  4. Dựng phim

  [​IMG]
  Quá trình dựng phim là giai đoạn cuối cùng sau ki mọi thứ được hoàn tất. Công đoạn này là việc dựng cảnh quay trên máy tính, sắp xếp các cảnh đã quay thành một bộ phim hoành chỉnh. Cái này sẽ do các kỹ thuật viên tiến hành, họ sẽ chọn lựa những cảnh quay tốt nhất sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho nó tiếp nối nhau một cách liền mạch và trơn chu. Quá trình này cũng không mất nhiều thời gian nhưng rất quan trọng vì nếu không cắt dựng hợp lý nhất thì sẽ không tạo được 1 đoạn phim tự giới thiệu hoàn thiện http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-san-xuat-tvc. Quá trình này cũng là giai đoạn cuối cùng của việc dựng phim quảng cáo doanh nghiệp.
  Theo nguồn: quangcaotruyenhinh.com
: quảng cáo truyền hình

Chia sẻ trang này