Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Sự quan trọng của giải pháp Phần mềm kế toán sản xuất cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết Bị Văn Phòng' bắt đầu bởi viltt789, 20/7/18.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  1 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0968808597
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  20/7/18, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. viltt789

  viltt789 Thành Viên Mới

  Sự quan trọng của giải pháp Phần mềm kế toán sản xuất cho doanh nghiệp

  bây giờ, việc dùng phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp đã không còn gì lạ lẫm. Đây được coi là giải pháp tối ưu trong việc khắc phục các vấn đề về nhân lực trong lĩnh vực kế toán.

  Nếu như trước đây, kế toán thiếu thốn rất nhiều thời gian để ngừng hẳn công việc và thường xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện, thì nay với sự trợ giúp của phần mềm kế toán thì người áp dụng có thể giảm tối đa thời gian lãng phí vào việc chỉnh sửa dữ liệu, sổ sách, báo cáo từ vài ngày xuống chỉ còn vài phút.

  Mặt khác, công tác kế toán thủ công yêu cầu cần nhiều nhân sự làm kế toán. Bên cạnh đó phần mềm kế toán Vì tự động hóa toàn vẹn các công đoạn lưu trữ, tính toán, tìm kiếm và kết xuất công bố nên tiết kiệm được nhân sự và thời gian, chính điều này đã góp phần tiết kiệm tiêu dùng đáng kể cho doanh nghiệp.

  [​IMG]

  So với việc dùng nhiều nhân sự để ghi chép hạch toán hàng ngày, phần mềm kế toán có thể:

  • phát triển tài liệu tự động nhanh chóng và đúng hoá đơn, ghi chú tín dụng, đơn đặt hàng, công bố in ấn và các tài liệu biên chế đều được thực hiện tự động.
  • Độ chính xác cao: Các chương trình kế toán có độ đúng mực rất cao và hiếm khi gây ra lỗi. Sai sót độc nhất doanh nghiệp có thể gặp phải là Do nhập dữ liệu và thông tin sai lệch từ ban đầu.
  • Update thông tin các hồ sơ kế toán được tự động cập nhật và số dư tài khoản (ví dụ như tài khoản khách hàng) sẽ luôn luôn được cập nhật kịp thời.
  • Hiệu quả sử dụng tốt hơn các nguồn khoáng sản và thời gian, dòng tiền sẽ được cải thiện thông qua thu nợ tốt hơn và kiểm soát hàng tồn kho.
  • Tiết kiệm chi phí – ứng dụng kế toán trên máy vi tính giảm thời gian nhân viên làm tài khoản và giảm chi phí kiểm toán như hồ sơ ngăn nắp, lên nhật và đúng đắn.
  Bên cạnh đó, việc dùng giải pháp ứng dụng kế toán giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán về dùng người, cụ thể:

  • Việc cập nhật về cách thức kế toán hiện hành có thể sẽ không được kịp thời, đặc biệt là đối với những kế toán viên mới vào nghề và chưa có nhiều kinh nghiệm.
  • Nhân sự có thể sẽ bị thay đổi Do nhiều lý Vì ảnh hưởng đến doanh nghiệp thì bây giờ việc ấy cũng không khó hơn nhiều, điều này tiết kiệm khá nhiều thời gian và tiêu dùng.
  Với những lợi ích này thì ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc đầu tư cho mình những phần mềm kế toán để trợ giúp tốt cho công việc. Tùy thuộc vào quy mô, ngành nghề hay mức ngân sách… mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình những ứng dụng kế toán khác nhau.

  >>> Phần mềm kế toán ưu việt nhất hiện nay

  [​IMG]

  Tầm cần thiết của phần mềm kế toán sản xuất FTS Accouting

  phần mềm kế toán sản xuất được đánh giá là một trong những công cụ tuyệt hảo, tiện dụng, hiệu quả cho kế toán, quản lí và các chủ doanh nghiệp. Thay Do phải bỏ nhiều công sức kê khai, thống kê dữ liệu thì chỉ cần vài thao tác dễ dàng bạn sẽ có ngay những bản lên tiếng tài chính tuyệt hảo nhất. Chỉ với chiếc máy tính tích hợp phần mềm kế toán sản xuất FTS Accouting, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi hơn. Cực kỳ tiện dụng và dễ dàng phải không nào.

  Nếu như bạn chỉ có mục đích khám phá về phần mềm kế toán sản xuất để lựa chọn mua một sản phẩm cho doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ với FTS ( First Trust Solution) bằng cách gửi Email đến info@fts.com.vn hoặc liên hệ SĐT 024. 3748.0398 Để được gửi bản khác FTS Accounting Pro để dùng thử trong vài tháng. Khi đó bạn sẽ dễ dàng bình chọn các tác dụng của phần mềm FTS.

  [​IMG]

  Công ty FTS cung ứng các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với giá rẻ, cam đoan, uy tín nhất hiện thời.

  Website: fts.com.vn

  Hotline: 04.3748.0398

  Nội dung liên quan:

Chia sẻ trang này