Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Tác hại khó ngờ gây ung thư vú

Thảo luận trong 'Thể Thao - Y Tế - Dược Phẩm' bắt đầu bởi akakavn, 12/2/18.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0123456789
 5. Đ chỉ:

  333
 6. Thông tin:

  12/2/18, 0 Trả lời, 239 Đọc
 1. akakavn

  akakavn Thành Viên

  Ung thư vú là mối quan tâm lo lắng của nhiều phái đẹp. Và điều đáng lo ngại là đã có sự thay đổi trong độ tuổi mắc bệnh này, ngay cả những thiếu nữ trẻ cũng có khả năng bị ung thư. Dù một vài yếu tố di truyền cần được chú ý, có các nguyên nhân khác cũng có lẽ sẽ làm tăng nhanh nguy cơ mắc ung thư.
  1. Thiếu iốt
  Nhiều chế độ ăn kiêng yêu cầu bạn phải giảm dùng muối nhưng điều này có thể làm hại sức khỏe của bạn. Một vài nghiên cứu đã cho biết rằng thiếu iốt có thể là một trong các nguyên nhân chính gây ra ung thư vú. Bướu cổ, sưng tuyến giáp thường đi liền với mức độ iốt thấp và là tác nhân chính gây ung thư. Nếu bạn cắt giảm muối, nên chắc chắn rằng vẫn nạp đủ iốt và tần số cao kiểm tra tuyến giáp.
  Xem thêm: Bị viêm cổ tử cung nên ăn món gì?
  biện pháp Phát hiện bệnh viêm cổ tử cung nặng và nhẹ
  2. Ít cho con bú

  Với số lượng người mẹ thường không cho con bú vào bốn tháng đầu tiên hoặc dứt điểm không cho con bú, nguy cơ ung thư vú sẽ tăng lên gấp tần suất cao. Những nghiên cứu đã cho thấy rằng cho con bú cũng là một dạng phòng vệ chống ung thư.
  Trong quá trình cho con bú, mức độ estrogen sẽ giảm đi trong tầm kiểm soát, bảo vệ hầu hết phái đẹp bằng biện pháp giảm nguy cơ phát triển tế bào bất thường ở ngực.
  3. Rượu bia
  Dù một ít rượu vang đỏ có khả năng không gây ra ung thư vú nhưng cũng có lẽ sẽ tăng nguy cơ này. Nhiều nghiên cứu cho rằng mức độ tiêu thụ rượu bia và ung thư vú có liên quan trực tiếp với nhau. Các yếu tố khác như chế độ ăn có hàm lượng folate thấp, thuốc đổi thay hormone, gien di truyền cũng có thể làm đổi thay mức dùng rượu bia và tăng nguy cơ ung thư vú.
  4. Hút thuốc
  Hút thuốc không có lợi ích nào cho sức khỏe, đặc biệt là với phụ nữ. Các thiếu nữ sau tuổi mãn kinh hút thuốc càng nguy hiểm hơn.
  5. Găng tay
  Khi bít tất tay, một hormone tên là cortisol được sinh ra, khiến cơ thể bị ôxy hóa vì găng và tăng nguy cơ ung thư sớm. Càng lớn tuổi, bít tất tay càng tạo nhiều nguy cơ ung thư vú hơn.
  6. Chất chống rỉ sét
  các nghiên cứu cho rằng lạm dụng chất chống sét, chống dính ở kim loại như aluminum có lẽ sẽ tăng nguy cơ ung thư vú. Vì kim loại không được hấp thu vào mô, chúng sẽ tập trung ở ngực và tạo nguy hiểm qua thời gian.
  7. Điện thoại di động
  Dùng quá mức bất kỳ loại bức xạ nào cũng có thể tăng nguy cơ ung thư.
  8. Thuốc và liệu pháp thay đổi hormone
  Thuốc tránh thai, thuốc đổi thay hormone có khả năng tăng nguy cơ ung thư. Mức độ estrogen cao gây tăng phân chia tế bào bất thường ở ngực, nguy hại những hormone khác trong thân thể. Nếu bạn có thói quen lạm dụng một số loại thuốc này, nên dừng lại và đi kiểm tra.
  9. Cholesterol cao
  Cholesterol không chỉ tác hại đến hoạt động, chức năng cơ thể. Một vài loại cholesterol xấu có khả năng tăng nguy cơ ung thư vú cho thiếu nữ mãn kinh.
  10. Hóa chất trong thức ăn
  Thuốc trừ sâu trong nông sản là một trong một số tác nhân gây ra ung thư vú. Các chất gây ung thư lan đi tới những mô, dẫn tới sự sinh trưởng tế bào bất thường. Bạn nên luôn luôn rửa thật kỹ rau quả trước khi ăn.
  11. Mỡ bụng
  Béo phì ở vùng bụng có lẽ sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề như vô sinh, tăng nguy cơ ung thư vú.
: sdfds

Chia sẻ trang này