Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Tận hưởng giá trị nghỉ dưỡng tại Premier Village Kem Beach Resort

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi trangvu206, 15/6/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  10 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01659206517
 5. Đ chỉ:

  viet nam
 6. Thông tin:

  15/6/17, 0 Trả lời, 125 Đọc
 1. trangvu206

  trangvu206 Thành Viên

  Nằm sát Bãi Khem, Biệt thự biển bãi Kem Sun Group là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời mang đến cho du khách sự tận hưởng hoàn hảo một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại vùng biển đảo đẹp bậc nhất Việt Nam này.

  Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, mỗi một dự án mà Tập Đoàn Sun Group đưa ra thị trường đều mang trong mình một sứ mệnh lớn lao về lợi ích và giá trị sống của con người. Hiện nay, khi mà cuộc sống ngày càng có nhiều chọn lựa thì cái mà con người ta hướng đến chính là sự “tận hưởng”. Chính vì vậy các sản phẩm của Sun Group nhằm mục đích nâng niu tinh thần sống cao cùng những nhu cầu hiện đại và thể hiện rằng cuộc sống phải chứa đựng những siêu phẩm mang tính chất sa hoa tới cho con người.

  [​IMG]

  Là đứa con tiếp theo trong chuỗi dự án Premier Village của tập đoàn Sun Group, có vị trí mặt hướng biển, Dự án bãi Kem sẽ là một kiệt tác BĐS nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất kéo dài theo tuyến du lịch của đảo ngọc Phú Quốc.

  Biệt thự Bãi Kem được hình thành trên một hòn đảo nổi tiếng với du lịch. Phú Quốc là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi lựa chọn du lịch tại Việt Nam. Với số lượng du khách đến với Phú Quốc theo thống kê là đứng hàng đầu trong các điểm du lịch cả nước - điều này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn khách hàng tuyệt vời nhất cho dự án Sun Dự án bãi Kem khi chính thức ra mắt.

  Việc lựa chọn Biệt thự biển bãi Kem để nghỉ dưỡng không chỉ là điểm chọn lựa lý tưởng nhất mà còn là điểm chọn lựa sáng suốt nhất trong thời buổi lên ngôi của thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Trong thời gian dài hoạt động với các dự án mang tầm vóc quốc tế hướng đến của chủ đầu tư Sun group luôn gây được sự quan tâm chú ý cho các khách hàng và nhà đầu tư hàng đầu trong và ngoài khu vực. Việc hình thành các sản phẩm biệt thự như Biệt thự Sun Group Phú Quốc với chất lượng cao cùng giá trị đầu tư sinh lời thì các sản phẩm mà Sun Group đưa ra chắc chắn luôn luôn được săn đuổi.

  Đến với Phú Quốc với điểm nhìn khác biệt tại du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam tạo cho ra cho du khách những kỳ nghỉ đẳng cấp. Tất cả tạo nên một yếu tố đặc biệt mà ngoài dự án Biệt thự biển bãi Kem không nơi nào có được.
: Biệt thự Sun Group Phú Quốc

Chia sẻ trang này