Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

tất cả bí ẩn trong ý nghĩa số 3 mà các bạn muốn biết tới

Thảo luận trong 'Chợ Sim - Thẻ Cào' bắt đầu bởi hoangduong30791, 30/8/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01684243346
 5. Đ chỉ:

  Hà nội
 6. Thông tin:

  30/8/16, 0 Trả lời, 643 Đọc
 1. hoangduong30791

  hoangduong30791 Thành Viên Mới

  Từ nhỏ bạn đã gắn bó với những con số. Bố mẹ dạy bạn đếm số 2, rồi bạn được học bài hát Hai bàn tay của em, bạn có hai lỗ mũi, hai cái mắt, hai cái tai…quả là nhiều số 2 phải không nào. Vậy số 2 là con số yêu thích của bạn cũng là điều dễ hiểu thôi.

  Cùng xem http://ynghiaconso.blogspot.com/2016/08/y-nghia-nhung-con-so-y-nghia-sim-so-cua-ban-la-gi.html nha. Theo quan niêm phương Đông thì số 2 được coi là con số của sự may mắn, cân bằng, cân đối, ổn định cũng như là trường tồn. Bạn nghe câu “song hỷ lâm môn” đây là câu nói hết sức quen thuộc từ xưa tới nay thể hiện sự cân đối, hài hòa, hòa hợp. Con số 2 tạo cho ta cảm giác dễ chịu, cảm xúc tích cực, đem đến sự thoải mái cho tâm hồn. Trong những dịp đặc biệt người tha thường chọn tặng quà theo cặp. Như vậy số 2 mang thật nhiều ý nghĩa tốt đẹp, người thích số 2 mà hợp vận mệnh cũng sẽ gặp được nhiều may mắn.

  Theo quan niệm người phương Tây thì số 2 thể hiện cho cảm giác, sự hòa nhã, thấu hiểu, và sự tha thứ. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự hợp tác, khả năng ngoại giao, sự thân thiện, nhưng cũng có khi là sự ngượng ngùng, e thẹn, nữ tính, nhút nhát quá đáng. Nếu như số 1 đại diện cho tính âm thì số 2 lại đại diện cho tính dương. Tức là số 2 hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim và không hợp với người mệnh Thủy, nên những người mệnh Thủy cần cân nhắc khi chọn số 2 đặc biệt là khi chọn số sim điện thoại. Nếu bạn băn khoăn không có ai tư vấn cho mình số 3 thì hãy truy cập ngay vào http://ynghiaconso.blogspot.com/2016/08/nhung-dieu-ky-dieu-trong-y-nghia-so-3.html

  để được tư vấn chọn những số sim hợp với vận mệnh nhất. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình xem bạn hợp với số 3 hay hợp với con số nào khác không khi chọn số điện thoại.
: sim

Chia sẻ trang này