Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

THỊ TRƯỜNG BÁN LẺ TP.HCM: “NÓNG” LÀN SÓNG NGOẠI

Thảo luận trong 'Thuê - Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi nguyenvu2212, 4/10/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0982224444
 5. Đ chỉ:

  HCM
 6. Thông tin:

  4/10/16, 0 Trả lời, 438 Đọc
 1. nguyenvu2212

  nguyenvu2212 Thành Viên Mới

  Theo báo cáo quý mới của CBRE Việt Nam về bất động sản tphcm, thị trường bán lẻ tại Tp.HCM trong 3 tháng vừa qua chào đón thêm 2 dự án mới: Trung tâm thương mại (TTTM) Saigon Centre giai đoạn 2 (40.000 m2 NLA) tại quận 1 với thương hiệu TTTM Tổng hợp Takashimaya đến từ Nhật Bản và Aeon Mall Bình Tân tại quận Bình Tân (60.000 m2 NLA).

  [​IMG]
  Được biết, các mặt hàng tại TTTM tổng hợp Takashimaya rất phong phú từ trang sức, mỹ phẩm, thời trang ở các phân khúc trung cấp đến cao cấp và các thương hiệu ăn uống mới từ Nhật Bản.
  Bên cạnh Takashimaya là khách thuê chủ chốt (15.000 m2), TTTM Saigon Centre giai đoạn 2 đem đến những thương hiệu quốc tế nổi tiếng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như Stuart Weitzman, Dsquared2, TWG, Carolina Herrera.
  Thông tin từ chủ đầu tư cho hay, TTTM Saigon Centre đã thu hút hơn 100.000 lượt người tham quan/mua sắm vào cuối tuần khai trương và khoảng 20.000-30.000 người trong những ngày hoạt động sau đó.


  [​IMG]
  Giá thuê trung bình tầng trệt và tầng 1 không bao gồm VAT và phí dịch vụ. Nguồn: CBRE Việt Nam
  Ngoài ra, truyền thông bất động sản cũng đóng góp một phần không nhỏ tại khu vực ngoài trung tâm thành phố, Aeon Mall Bình Tân là dự án thứ 2 của Aeon Mall tại Tp.HCM. Cũng giống như Aeon Mall Celadon City trước đó, Aeon Mall Bình Tân đánh mạnh vào hàng hóa phân khúc bình dân. Nhờ sự quản lý tốt và với thiết kế hiện đại, Aeon Mall Bình Tân thu hút được rất nhiều lượt khách đến mua sắm và tham quan mặc dù vị trí có phần kém hấp dẫn so với các TTTM hiện hữu.


  Về giá thuê trong quý III/2016, CBRE cho biết sự ổn định ở khu vực trung tâm cũng như ngoài trung tâm. Theo đó, giá thuê của tầng trệt và tầng 1 của các TTTM trong khu trung tâm tăng nhẹ khoảng 1% so với quý trước. Giá thuê tại tầng trệt và tầng 1 của TTTM ở khu vực ngoài trung tâm tăng khoảng 0,5% so với quý trước. Tại những hạng mục khác, giá thuê không thay đổi.
  Nhìn chung, tỷ lệ trống toàn thị trường được cải thiện, giảm 1,14 điểm phần trăm so với quý trước, trong đó chủ yếu đến từ việc Vincom Đồng Khởi lấp đầy hơn 2.400 m2 diện tích cho thuê cho một thương hiệu mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam là Zara. Ở hạng mục TTTM tổng hợp, năm 2016 là một năm không mấy thành công cùng với việc đóng cửa của Parkson Paragon và Parkson Flenmington. Khảo sát cũng cho thấy, một TTTM tổng hợp khác là Parkson Saigontourist ghi nhận tăng nhẹ tỷ lệ trống.
: nha dat

Chia sẻ trang này