Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Thị trường Úc có sự minh bạch ở vị trí thứ hai thế giới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Nhà Đất' bắt đầu bởi eliza, 7/10/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  9,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01686739849
 5. Đ chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  7/10/16, 0 Trả lời, 427 Đọc
 1. eliza

  eliza Thành Viên

  Châu Úc không đâu khác ngoài một đích đến triển vọng của khá nhiều người trên cả thế giới, trong số đó có tương đối nhiều giới nhà giàu Âu châu. Điều gì khiến Úc trở nên tuyệt diệu trong quan điểm của họ?

  >>>> Du học và định cư tại Úc

  Tình hình chính trị khá tốt, kinh tế mạnh, khí hậu mát mẻ ôn hòa, con người thân thiện đã hút hồn họ. thêm vào đó, đối với thị trường bất động sản thì Úc chẳng hề có nhiều thứ để giấu giống như là phần lớn vùng khác.


  [​IMG]


  >>>> Định cư ở Úc theo diện tay nghề

  Dựa theo báo cáo mới đây nhất của JLL về “Tính minh bạch của thị trường bất động sản toàn cấu năm 2016” thì bất động sản Úc chiếm vị trí thứ 2 cả thế giới. JLL được nói đến là công ty dịch vụ tài chính, bất động sản và quản lý đầu tư có tầm cỡ với 280 văn phòng đại diện trên toàn cầu, thuộc vào list danh sách 100 tập đoàn kinh doanh hiệu quả cao năm 2016. Để xem xét sự minh bạch của thị trường bất động sản JLL có nền tảng rõ ràng, dựa vào: tính có sẵn của dữ liệu thị trường, quản trị, quy trình giao dịch, môi trường pháp lý và pháp lý, quyền tài sản. Chỉ xếp dưới nước Anh trong phương diện minh bạch đối với thị trường bất động sản thương mại và dân cư. 2 năm trước đây, Úc đã đứng ở vị trí thứ 3 và luôn giữ vị trí đầu tiên trong cộng đồng châu Á – Thái Bình Dương. chi tiết là, Úc có 1 khung pháp lý chắc chắn để xác định và đồng thời bảo vệ quyền sở hữu tài sản. chẳng những thế, lĩnh vực bất động sản đã hình thành ở Úc từ rất lâu nên dữ liệu có liên quan tới thời gian giao dịch, chuỗi giao dịch cùng những thông tin liên quan đều rất dễ tiếp cận với phần nhiều đối tượng tham gia vào thị trường bất động sản. đặc biệt là Úc có môi trường pháp lý và pháp lý đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Sự minh bạch của thị trường đầu tư có mối quan hệ rất khăng khít với lượng người đầu tư, là mối quan hệ thuận chiều. Chính phủ Úc đã có những phấn đấu đặc biệt đáng học hỏi trong việc đổi mới phạm vi bất động sản thay thế. với các người kinh doanh ngoại quốc đầu tư vào bất động sản Úc cần phải xin giấy phép của Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài FIRB. Hai đối tác cần phải thông qua người ở giữa chính là luật sưđại diện – người lãnh trách nhiệm có liên quan tới các thủ tục pháp lý. và những cá thể đã mua được bất động sản Úc được phép truy cập vào trong hệ thống quản lý nhằm tìm hiểu tin bất động sản của địa phương và nắm bắt thực trạng tài sản đầu tư của mình.
: bất động sản úc

Chia sẻ trang này