Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

TIẾT LỘ CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM AMIDAN BẰNG CÂY XẠ CAN HIỆU QUẢ NHẤT

Thảo luận trong 'Thể Thao - Y Tế - Dược Phẩm' bắt đầu bởi kiwi6688, 15/6/17.

 1. Khu vực bán:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  043 2268 0999
 5. Đ chỉ:

 6. Thông tin:

  15/6/17, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. kiwi6688

  kiwi6688 Thành Viên

  Từ xa xưa, ông cha ta đã biết áp dụng các loại thảo dược để điều trị bệnh viêm amidan cực kì hiệu quả và an toàn đối với người dùng. Loại thảo dược được áp dụng hàng đầu đó là cây xạ can? Vậy cây xạ can có công dụng và thành phần ra sao? Cách chữa viêm amidan bằng cây xạ can như thế nào đúng nhất? Để giải đáp những thắc mắc trên mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Công dụng của cây xạ can chữa trị viêm amidan

  Cây xạ can được gọi với tên gọi khác là cây Rẻ quạt, có tên khoa học Belamcanda sinensis (L.) DC. Cây xạ can được biết đến với sức sống mãnh liệt, mọc bò, thân rễ, phần thân có nhiều lá mọc thẳng đúng hướng lên trên cao, có bẹ, hình mác. Cây thường mọc hoang ở khắp trên lãnh thổ Việt Nam hoặc được trồng làm cây cảnh. Nhưng ít người lại có thể biết được loại cây tưởng trừng không có lợi ích, lại là thần dược trong mẹo chữa viêm amidan bằng cây xạ can.

  Theo y học cổ truyền, cây xạ can có tính mát, hơi đọc, vị nhặng đắng. Cây thuốc có tác dụng thanh lọc tiêu độc, trị nóng trong hiệu quả, giúp lưu thông máu, tiêu viêm, tiêu đờm. Chính vì thế mà cây xạ can được xem là dược liệu hàng đẩu để chữa trị các triệu chứng bị viêm nhiêm ở cổ họng và những loại bệnh tương tự như viêm amidan, ho đờm, khàn tiếng...và một số bệnh khác.

  Cây xạ can có dược tính hiệu quả nhất vào mùa xuân, nên được thu hoạch cũng vào thời điểm này, thân rễ lá củ được thu hoạch rồi phơi khô bảo quản làm thuốc chữa bệnh. Đây cũng là lúc cây phát triển tốt nên được người dân trồng nhiều vào mùa xuân.

  Phương pháp chữa viêm amidan bằng cây xạ can

  Cách 1: Sử dụng củ cây xạ can

  Chuẩn bị: củ xạ can to khoảng ngón chân cái, 15g muối

  Cách làm: Nướng củ với 15g muối đến khi chín kĩ rồi cho vào lọ bảo quản để dùng dần. Hằng ngày, người bệnh hãy lấy 1 miếng để nhai kĩ và nuốt phần nước chảy ra từ củ, bỏ bã mỗi ngày 3 lần. Nếu sử dụng thấy rát miệng lần sau nhai ít hơn lần trước tránh bị rộp miệng.

  Cách 2: Chữa viêm amidan bằng cây xạ can - Rễ cây xạ can

  Sử dụng rễ đã được phơi khô, nhai chung với muối để sát khuẩn vùng họng hoặc người bệnh cũng có thể dùng cây xạ can đem đi sao cho vàng, sau đó hạ thổ, sắc lấy thuốc uống mỗi ngày 3 lần. Người bệnh nên uống thường xuyên trong vòng 5 ngày.

  Cách 3: Bài thuốc kết hợp

  Nguyên liệu: Xạ can 8g, cát cánh 4g, sa sâm 12g, tang bạch bì12g, ngưu tất 12g, thăng ma 6g, huyền sâm 16g, mạch môn 12g.

  Cách làm: bài thuốc chữa viêm amidan bằng cây xạ can này rất đơn giản người bệnh chỉ cần cho hỗn hợp các vị thuốc trên vào sắc lấy nước để uống mỗi ngày một thang.

  TÌM HIỂU THÊM VỀ: Cách chữa viêm họng hạt hiệu quả

  Trên đây là những mẹo chữa viêm amidan bằng cây xạ can hiệu quả mà người bệnh nên áp dụng để đẩy lùi chứng bệnh phiền toái và gây nhiều nguy hiểm này. Hy vọng, với những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc và người bệnh hơn trong cách chữa trị amidan.

  Khám tai mũi họng xin chúc bạn thành công!

  NGUỒN: https://khamtaimuihong.com.vn/meo-chua-viem-amidan-bang-cay-xa-can-khong-phai-ai-cung-biet
: hong

Chia sẻ trang này