Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Tổng quan về xe Mercedes-Benz

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi tuananhpham, 1/8/18.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Khác
 3. Giá:

  1,000,000,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0975773650
 5. Đ chỉ:

  Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 6. Thông tin:

  1/8/18, 0 Trả lời, 2,041 Đọc
 1. tuananhpham

  tuananhpham Thành Viên Mới

  Thương hiệu Mercedes-Benz được sinh ra vào năm 1926 khi các công ty được thành lập bởi hai kỹ sư, Karl Benz và Gottlieb Daimler sáp nhập để hình thành Daimler-Benz AG. Mặc dù hai người đàn ông không bao giờ gặp nhau, nghiên cứu độc lập của họ phần lớn chịu trách nhiệm về sự ra đời của động cơ đốt trong hiện đại. Chiếc Mercedes đầu tiên được xây dựng bởi công ty của Daimler vào năm 1901, và được đặt tên theo con gái của một trong những nhà phân phối chính của công ty.

  Ngay từ đầu, tên Mercedes-Benz đồng nghĩa với chất lượng vô song. Thương hiệu kết hợp công nghệ tiên tiến với sự sang trọng tối thượng. Ngoài ra, Mercedes-Benz đã nhấn mạnh an toàn xe, vì nó là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp phanh chống khóa, túi khí và kiểm soát ổn định. Năm 1998, Daimler-Benz sáp nhập với Tập đoàn Chrysler để thành lập DaimlerChrysler. Mặc dù thay đổi tên, các thương hiệu Mercedes và Chrysler vẫn còn riêng biệt.

  Dòng xe hạng sang Mercedes-Benz
  Khi Mercedes-Benz di chuyển xa hơn vào thế kỷ 21, các phương tiện của nó vẫn là một số công nghệ tiên tiến nhất trên các con đường ngày nay. Với đầy đủ các dòng xe sedan, SUV và mọi thứ ở giữa, xe Mercedes-Benz tiếp tục thể hiện cam kết chất lượng và sự sang trọng tuyệt vời.

  TrueCar là nhà cung cấp dịch vụ độc lập giúp cải thiện trải nghiệm mua xe bằng cách thu thập, phân tích và trình bày dữ liệu xe từ nhiều nguồn. Mặc dù TrueCar cung cấp thông tin giá xe mới và các dữ liệu khác liên quan đến hầu hết các loại xe trên thị trường, TrueCar vẫn độc lập và không được liên kết với, được tài trợ bởi, hoặc xác nhận bởi Mercedes-Benz. Tất cả việc sử dụng nhãn hiệu, thương hiệu và logo của Mercedes-Benz, bao gồm tất cả các nhãn hiệu Mercedes-Benz được hiển thị ở đây, hoàn toàn là tham chiếu và các nhãn hiệu này là tài sản của Mercedes-Benz. TrueCar không yêu cầu quyền sở hữu trong các nhãn hiệu như vậy, và không có tuyên bố liên kết với Mercedes-Benz. TrueCar cung cấp thông tin về giá xe Mercedes-Benz, nhưng không bán xe hơi, phụ tùng ô tô hoặc dịch vụ sửa chữa ô tô.
  http://mercedes-s450.tin.vn/
: mercedes s450

Chia sẻ trang này