Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Việc căn hộ cho thuê giá rẻ giá rẻ ở Quận 4 ngày nay

Thảo luận trong 'Thuê - Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi legendlandjsc, 21/4/18.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  12,000,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  01667529559
 5. Đ chỉ:

  Quận 4
 6. Thông tin:

  21/4/18, 0 Trả lời, 166 Đọc
 1. legendlandjsc

  legendlandjsc Thành Viên Mới

  Là một Quận trung tâm của TPHCM, quận 4 sở hữu lợi thế về liên lạc, hạ tầng có nền kinh tế, văn hóa phát triển, đa dạng. Bất động sản Quận 10 từ lâu đã khiến cho các nhà đầu tư và khách hàng để ý. Bên cạnh, mua bán nhà, căn hộ hay các dự án thì thuê căn hộ quận 4 cũng là hạng mục khôn cùng phát triển.

  Bài viết dưới đây Mogi.vn sẽ cùng độc giả tìm hiểu về tình hình cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 hiện cũng như các nguyên tố làm nên sức hút cho hạng mục này tại TPHCM.

  Tình hình cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4

  Cùng với các Quận vùng ven như Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 12, Gò Vấp Quận 4 có lượng căn hộ giá rẻ cho thuê lớn. Cung ứng ra thị trường số lượng căn hộ lớn cho khách hàng.

  Theo thông tin từ các công ty bất động sản lớn tại TPHCM thì lượng giao tế mua bán, thuê – cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 diễn ra khôn cùng sôi động. Đối tượng khách thuê khá đa dạng tuy nhiên chủ yếu là sinh viên và người trí thức.

  Mức giá cho thuê căn hộ ở Quận 4 khá cao và cao hơn các quận vùng ven khoảng 300 – 700 ngàn/phòng; dao động ở mức khoảng từ 2 -4 triệu/phòng.

  Cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 được cho là hạng mục đầu tư tiềm năng bởi Quận 4 sở hữu quá nhiều yếu tố sức hút từ vị trí giao thông đến cơ sở hạ tầng và những điều kiện khác để ngành kinh doanh nhà trọ phát triển.

  Trong ngày mai gần, khi quỹ đất Quận 4 gần như đã kiệt, các hạng mục khác dần trở nên khan hiếm và khó đàu tư thì cho thuê căn hộ hứa hẹn sẽ vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và dễ đầu tư tại Quận 4.

  Những nguyên tố sức hút của căn hộ giá rẻ Quận 4

  Vị trí, giao thông hạ tầng

  Quận 4 được đánh giá là một trong những Quận nội thành của TPHCM sở hữu vị trí đẹp có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa từng lớp với các quận trung tâm và ngoại thành.

  Từ Quân 10 khách thuê nhà trọ giá rẻ Quận 4 có thể dễ dàng di chuyển qua các Quận khác như Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 5, Quận 1, Quận 6, Quận 11… với chỉ khoảng 5-10 phút đi xe.

  Là một Quận lâu đời của TPHCM với lịch sử lâu đời, cơ sở hạ tầng và các tiện ích tại Quận 4 khá đầy đủ với nhiều trường Đại học lớn như Học Viện Hành Chính Quốc gia; Đại học Bách Khoa; Bệnh viện Y Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện mắt..

  Hệ thống liên lạc đồng bộ, đường sá được nâng cấp với quy hoạch rõ ràng giúp cho dân cư Quận 4 dễ sống hơn.

  căn hộ giá rẻ Quận 4 đẹp

  So với các Quận phụ cận như Quận 3, Quận 5, Quận 1 thì căn hộ ở Quận 4 được xem là có diện tích lớn hơn, nhiều tiện ích hơn mà giá thành lại rẻ hơn.

  ngoại giả, xét về mức sống bình quân thì Quận 4 có mức sống thấp hơn các Quận trung tâm khác. Khách thuê trọ tại đây cũng không cần phải chi quá nhiều tiền cho các sinh hoạt phí cũng như chịu cảnh sống đắt đỏ như vùng trọng điểm.

  căn hộ giá rẻ Quận 4 kênh đầu tư tiềm năng

  Khi quỹ đất Quận 4 và các Quận trung tâm càng ngày càng thu hẹp. Khi mức sống của các Quận trọng tâm quá cao việc khách thuê trọ tìm đến các Quận có vị trí tương đương mà giá thành phù hợp hơn như Quận 4 là điều thế tất.

  Mặt khác, khi dân số TPHCM nói chung và Quận 4 ngày càng tăng lên cùng với sự hiện diện của nhiều trường Đại học tụ tập về đây sẽ làm cho nhu cầu thuê căn hộ Quận 4 không bao giờ giảm sút.

  Đầu tư cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 10 không chỉ là kênh đầu tư giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận dài lâu mà còn là “miếng bánh” để dành và hẹn sẽ còn là một “siêu” bất động sản trong tương lai sắp tới.

  Trên đây là một số thông tin về tình hình cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 cũng như sức hút của nó mà Mogi.vn muốn san sớt đến bạn đọc. Tin rằng với những thông báo này sẽ giúp ích cho các khách hàng khi thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 được dễ dàng hơn và các nhà đầu tư có thêm cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định xuống tiền đầu tư nhà trọ Quận 4.

  Bài viết dưới đây Mogi.vn sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về tình hình cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 bây giờ cũng như các nguyên tố làm nên sức hút cho hạng mục này tại TPHCM.

  Tình hình cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4

  Cùng với các Quận vùng ven như Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 12, Gò Vấp Quận 4 có lượng căn hộ giá rẻ cho thuê lớn. Cung ứng ra thị trường số lượng pcăn hộ trọ lớn cho khách hàng.

  Theo thông tin từ các công ty bất động sản lớn tại TPHCM thì lượng giao tiếp mua bán, thuê – cho thuê phòng trọ giá rẻ Quận 4 diễn ra hết sức sôi động. Đối tượng khách thuê khá đa dạng tuy nhiên cốt yếu là sinh viên và người trí thức.

  Mức giá cho thuê căn hộ ở Quận 4 khá cao và cao hơn các quận vùng ven khoảng 300 – 700 ngàn/phòng; nao núng ở mức khoảng từ 2 -4 triệu/phòng.

  Cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 được cho là hạng mục đầu tư tiềm năng bởi Quận 4 sở hữu quá nhiều nguyên tố sức hút từ vựng trí giao thông đến cơ sở hạ tầng và những điều kiện khác để ngành kinh dinh nhà trọ phát triển.

  Trong mai sau gần, khi quỹ đất Quận 4 gần như đã cạn kiệt, các hạng mục khác dần trở thành khan hiếm và khó đàu tư thì cho thuê căn hộ hẹn sẽ vẫn là kênh đầu tư hiệu quả và dễ đầu tư tại Quận 4.

  Những yếu tố sức hút của căn hộ giá rẻ Quận 4

  Vị trí, giao thông hạ tầng

  Quận 4 được đánh giá là một trong những Quận nội ô của TPHCM sở hữu vị trí đẹp có nhiều điều kiện thuận tiện trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa từng lớp với các quận trọng tâm và ngoại ô.

  Từ Quân 10 khách thuê nhà trọ giá rẻ Quận 4 có thể dễ dàng chuyển di qua các Quận khác như Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 5, Quận 1, Quận 6, Quận 11… với chỉ khoảng 5-10 phút đi xe.

  Là một Quận lâu đời của TPHCM với lịch sử lâu đời, cơ sở hạ tầng và các tiện ích tại Quận 4 khá đầy đủ với nhiều trường Đại học lớn như Học Viện Hành Chính nhà nước; Đại học Bách Khoa; Bệnh viện Y Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện mắt..

  Hệ thống giao thông đồng bộ, đường sá được nâng cấp với quy hoạch rõ ràng giúp cho dân cư Quận 4 dễ sống hơn.

  So với các Quận phụ cận như Quận 3, Quận 5, Quận 1 thì căn hộ ở Quận 4 được xem là có diện tích lớn hơn, nhiều tiện ích hơn mà giá thành lại rẻ hơn.

  Ngoài ra, xét về mức sống bình quân thì Quận 4 có mức sống thấp hơn các Quận trọng điểm khác. Khách thuê trọ tại đây cũng không cần phải chi quá nhiều tiền cho các sinh hoạt phí cũng như chịu cảnh sống đắt đỏ như vùng trung tâm.

  căn hộ giá rẻ Quận 4 kênh đầu tư tiềm năng

  Khi quỹ đất Quận 4 và các Quận trọng tâm ngày một thu hẹp. Khi mức sống của các Quận trọng điểm quá cao việc khách thuê trọ tìm đến các Quận có vị trí tương đương mà giá thành hạp hơn như Quận 4 là điều tất yếu.

  Mặt khác, khi dân số TPHCM nói chung và Quận 4 ngày càng tăng lên cùng với sự hiện diện của nhiều trường Đại học hội tụ về đây sẽ làm cho nhu cầu thuê căn hộ Quận 4 không bao giờ giảm sút.

  Đầu tư cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 không chỉ là kênh đầu tư giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận dài lâu mà còn là “miếng bánh” để dành và hứa hẹn sẽ còn là một “siêu” bất động sản trong mai sau sắp tới.

  Trên đây là một số thông tin về tình hình cho thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 cũng như sức hút của nó mà Mogi.vn muốn san sớt đến bạn đọc. Tin rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho các khách hàng khi thuê căn hộ giá rẻ Quận 4 được dễ dàng hơn và các nhà đầu tư có thêm cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định xuống tiền đầu tư nhà trọ Quận 4.
: thue can ho

Chia sẻ trang này