Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Vinhomes Landmark Riverside kênh đầu tư nhà đất thượng lưu

Thảo luận trong 'Thuê - Cho Thuê Nhà Đất' bắt đầu bởi nucuoi4a, 30/10/16.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  4,000,000,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0909111222
 5. Đ chỉ:

  quận 1
 6. Thông tin:

  30/10/16, 0 Trả lời, 716 Đọc
 1. nucuoi4a

  nucuoi4a Thành Viên Mới

  Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside: Chủ đầu tư hàng đầu, hoàn thành kịp thời hạn
  Với lĩnh vực địa ốc, nhiều doanh nghiệp gầy nên mọi thương hiệu uy tín hàng đầu từ khu vực đó là thương hiệu do khách hàng đặt mọi lòng tin. Các công trình của các CĐT này không chỉ đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ dự án thì luôn mang đến cho cuộc sống các phẩm chất tư tưởng ưu việt riêng có tại Vinhomes Landmark Riverside.
  Hiện tại trong lúc BĐS lộ diện vô số công trình giống bây giờ và hiện nay một số dự án để khách hàng đụng đến vô cùng phát ngấy thì tiếng tăm chủ đầu tư chính là điểm quyết định mang lại sức hút cho Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside.
  [​IMG]
  Sau khu đô thị Vinhomes Tân Cảng gây nhiều địa chấn cho thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới thị trường này một lần nữa mong chờ “cơn bão” xác định về Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside một phần trong hệ thống những sản phẩm căn hộ cao cấp mang mang tên Vinhomes - tập đoàn VinGroup. Có thể nói là 1 trong các dự án tầm cỡ danh tiếng toàn quốc và quy mô thuộc hàng bậc nhất tại VN, mặc dù chưa chính thức ra mắt ở thị trường nhưng các nhà phân tích BĐS cũng như người tiêu dùng đang ở trong hoàn cảnh theo dõi tính chính xác của dự án. Nhưng nếu điều này thành hiện thực thì Dự án Vinhomes Landmark Riverside là 1 cơ hội tốt nhất không được bỏ qua đối với người mua nhà cũng như tất cả nhà đầu tư.

  Quy hoạch Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tối ưu cạnh dòng sông SG
  Khu vực trung tâm đa năng Dự án Vinhomes Landmark Riverside sẽ thiết kế nhiều tòa tháp tầng cao nằm dọc theo trục đường Tôn Đức Thắng cùng Vinhomes Golden River và bên kênh Thị Nghè giúp tận dụng tối ưu hướng nhìn đẹp về phía dòng sông Sài Gòn, dọc con đường Tôn Đức Thắng sắp hình thành những công trình điểm nhấn gồm các tháp văn phòng cao 58 tầng.
  Khu công viên mảng xanh tại Landmark Riverside Vinhomes đang thiết kế dọc theo con sông Sài Gòn tận dụng tuyệt đối khung cảnh không gian mặt nước với các đường bộ sẽ phủ xanh, đồng thời tổ chức hai trục cây xanh lớn khởi đầu từ khu vực dòng sông Sài Gòn về hướng tuyến đường Vinhomes Golden River.
  Tổng thể khu vực hạ tầng thiết kế và giao thông có 12 trục đường, dài gần 4 km và tầm 72.000 m2. Quy hoạch Vinhomes Landmark Riverside 100% liên kết đồng bộ những khu đa chức năng với tất cả khu vực lân cận. Trong đó, sẽ có tàu điện ngầm metro một trong khu vực khuôn viên đầu chiếc cầu Thủ Thiêm hai.
  Tại tâm khu đa chức năng rồi sẽ thiết kế công trình bờ kè dọc theo dòng sông SG cũng như kênh Thị Nghè phù hợp với hệ thống đê điều chống úng của TPHCM, gìn giữ như mới các khu chiến tích bảo tồn cùng độ rộng 7.000 m2, di chuyển nhà máy đóng tàu cùng với các máy móc cơ khí gây ô nhiễm.
: vinhomes landmark riverside

Chia sẻ trang này