Thiet bi an ninh phan rang,thiet bi an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang
 1. Để tin chất lượng, Quy định chung: không spam! Nếu SPAM, Xoá nick ngay lập tức
  » Đăng tin đúng chuyên mục, thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng
  » Đăng tin phải có địa chỉ liên hệ, không tạo nhiều tin cùng nội dung
  » Tin rao không phải dạng giới thiệu sản phẩm và không có địa chỉ mua bán
 2. Chúng tôi không để các tin mua bán không cần thiết trên diễn đàn này.
  »Tất cả chủ đề hay nội trùng lập chúng tôi xoá nay lập tức và nếu vi phạm nhiều lần cấm và xoá nick!
  »Các tin rao bán phải rõ ràng.
  Xin cám ơn các thành viên tham gia diễn đàn và cùng hợp tác với chúng tôi!

Xin công văn nhập cảnh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi seoaboyit, 13/6/17.

 1. Khu vực bán:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  300,000 VNĐ
 4. Đ Thoại:

  0961785012
 5. Đ chỉ:

  268 Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 6. Thông tin:

  13/6/17, 0 Trả lời, 246 Đọc
 1. seoaboyit

  seoaboyit Thành Viên

  Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc có quốc tịch ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam.
  Khi sử dụng công văn xuất nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, TSN, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

  Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời có quốc tịch ngoại quốc , bảo lãnh cho khách ngoại quốc vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh)cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép có quốc tịch ngoại quốc đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

  quý vị đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo...thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để khách hàng có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin cấp visa tại cửa khẩu, hai là xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Nếu nơi ở/ đất nước của khách hàng có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, khách hàng có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp quý vị xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Thái Dương Tourism sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép khách hàng nhập cảnh vào Việt Nam
  [​IMG]

  TƯ VẤN VISA NHẬP CẢNH CHO khách ngoại quốc VÀO VIỆT NAM

  có quốc tịch ngoại quốc hoặc Việt kiều vào Việt Nam đều phải xin visa nhập cảnh, trừ những trường hợp được miễn visa theo thỏa thuận song phương giữa hai nước hoặc theo thỏa thuận đơn phương của Việt Nam.

  Thông thường, visa Việt Nam phải được xin tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam nơi khách ngoại quốc đang sinh sống và làm việc.

  Để tạo thuận lợi cho khách nước ngoài vào Việt Nam, những năm gần đây chúng ta đã có những bước cải tiến mới về thủ tục xin visa. Thay vì dành nhiều thời gian để xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, quý khách có thể nhận được visa, dán tem tại các sân bay quốc tế Việt Nam. Tuy nhiên nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa và không hiểu rõ về các thủ tục xin visa theo cách này có thể quý vị sẽ gặp phải một số khó khăn về thủ tục, thậm chí gây lãng phí và tốn kém không cần thiết.

  Công ty du lịch Thái Dương nhiều năm qua đã thực hiện dịch vụ làm visa nhập cảnh cho rất nhiều đối tượng khách hàng vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch hay thăm thân. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, dựa trên cơ sở pháp lý của Nhà nước ban hành, chúng tôi luôn lấy tiêu chí: nhanh chóng, chính xác và an toàn để làm phương châm phục vụ hành khách .

  Thủ tục xin công văn nhập cảnh?
  khách hàng đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo...thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để quý khách có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin cấp visa tại cửa khẩu, hai là xin cấp visa ở Đại Sứ Quán Việt nam ở nước mà khách đang lưu trú. Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý vị có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp quý khách xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, Tổng đài đặt vé Thái Dương sẽ xin công văn duyệt visa của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép quý khách nhập cảnh vào Việt Nam,
  Có công văn (bản photo) kèm theo hộ chiếu khách nước ngoài làm thủ tục nhập cảnh đóng thêm lệ phí là có visa Việt Nam.
  Dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách nước ngoài thuận lợi trong việc nhập cảnh vào Việt Nam giảm thời gian làm thủ tục xin visa ở Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

  Dịch vụ xin công văn có các loại sau:

  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng 1 lần cho khách ngoại quốc đi du lịch Việt Nam.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng nhiều lần cho khách ngoại quốc đi du lịch Việt Nam.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 3 tháng 1 lần cho cho có quốc tịch ngoại quốc đi du lịch Việt Nam.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 3 tháng nhiều lần cho khách ngoại quốc đi du lịch Việt Nam.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng 1 lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 tháng nhiều lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 3 tháng 1 lần cho người mang quốc tịch nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 3 tháng nhiều lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 6 tháng 1 lần cho người mang có hộ khẩu ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 6 tháng nhiều lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 năm 1 lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư du học.
  • Xin công văn nhập cảnh Việt Nam 1 năm nhiều lần cho người mang quê quán ở nước ngoài vào Việt Nam làm việc, công tác, thăm thân, đầu tư, du học.
  Chúng tôi sẽ có phản hồi lại cho quý khách ngay khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ


  Thái Dương Tourism
  Tell : 08.62 74 64 27 - 08.62 93 64 56
  Phone: 091 594 64 27
  Skype: rac.travel2

  Website:

  http://xingiahanvisa.net/cong-van-nhap-canh/xin-cong-van-nhap-canh-965/vn

Chia sẻ trang này